Tìm kiếm tin Tìm kiếm tin

TĂNG SIZE CHO CẬU NHỎ

SỰ THẬT VỀ GEL TITAN

DÀNH CHO NỮ

Nhận tin mới Nhận tin mới

ĐỌC THÊM

Bài tập kegel cho nam giới có tác dụng gì?

 8 24, 2020    Kích thước cậu nhỏ

Bài tập Kegel là gì?

Để biết bài tập Kegel cho nam dùng để làm gì, chúng ta cùng tìm hiểu khái niệm bài tập Kegel cho nam.

bài tập kegel cho nam là gì

Bài tập Kegel là bài tập được tạo ra bởi Tiến sĩ Arnold Henry Kegel vào năm 1948, một bác sĩ sản phụ khoa người Mỹ. Bài tập này được biết là có tác dụng tăng cường cơ sàn chậu và hỗ trợ bộ phận sinh dục. Vùng xương chậu của cơ thể con người được tạo thành từ xương chậu. Cơ sàn chậu là phần dưới của bộ phận này, nằm giữa hai chân, ở vùng thắt lưng. Kegel là một bài tập cho một nhóm cơ cụ thể được gọi là nhóm cơ mu. Bài tập này sẽ giúp cải thiện khả năng sinh lý, tăng ham muốn và kéo dài thời gian quan hệ rất tốt.

Bài tập đơn giản này làm săn chắc và thư giãn nhóm cơ mu. Bạn chỉ cần thực hiện bài tập này khoảng 2-3 phút mỗi ngày. Bài tập không cần dụng cụ, không tốn nhiều thời gian và công sức. Bài tập này rất hữu ích cho cả nam và nữ.

Tác dụng của bài tập Kegel cho nam giới là gì? Bài tập này có thực sự tốt cho nam giới?

Tác dụng của bài tập Kegel đối với nam giới được họ tìm kiếm từ khóa nhiều hơn so với bài squat. Bài tập này thực sự có lợi cho cả nam và nữ và được y học công nhận. Cơ sàn chậu bị suy yếu do các nguyên nhân: phẫu thuật ung thư tuyến tiền liệt, nâng tạ hoặc mắc các bệnh như tiểu đường, bàng quang hoạt động mạnh… Bài tập Kegel sẽ giúp phục hồi và tăng cường sức mạnh cho các cơ vùng chậu. Đặc biệt bài tập này sẽ cải thiện, kích thước dương vật, tăng khả năng sinh lý và hoạt động tình dục của con người.

Như vậy, bạn đã biết bài tập Kegel cho nam như thế nào rồi phải không? Tiếp theo, chúng ta cùng tìm hiểu cách thực hiện bài tập này.

- Trước khi thực hiện bài tập này, cần xác định vị trí của các cơ sàn chậu. Tìm vùng cơ này bằng cách nhịn tiểu khi đi tiểu. Lúc này, quá trình chảy ra ngoài của nước tiểu sẽ bị gián đoạn do các cơ sàn chậu căng thẳng.

Sau khi đã xác định được vị trí của cơ sàn chậu, bạn sẽ thực hiện động tác co cơ này trong ít nhất 10 giây. Lặp lại động từ này 4-5 lần liên tiếp.

tác dụng của bài tập kegel cho nam giới

- Bài tập Kegel có thể thực hiện mọi lúc, mọi nơi, mọi nơi. Tuy nhiên, nếu bạn là người mới bắt đầu, hãy thực hiện động tác này khi đang nằm. Khi đã thực sự thuần thục, bạn có thể thực hiện các bài tập Kegel mọi lúc, mọi nơi và mọi tư thế.

- Các bài tập Kegel rất hữu ích cho nam giới. Ngoài việc cải thiện sức khỏe sinh lý và chống xuất tinh sớm, các bài tập Kegel còn có thể giúp giải quyết các vấn đề về rối loạn cương dương, són phân hay tiểu không tự chủ. Các bài tập Kegel sẽ làm cho công việc quan hệ tình dục của bạn với đối tác được thăng hoa và thú vị hơn.

Lưu ý về bài tập Kegel

Như vậy, chúng ta đã trả lời câu hỏi bài tập Kegel có tác dụng gì cho nam và cho nữ. Tuy nhiên, để thực hiện bài tập Kegel này một cách hiệu quả, chúng ta phải lưu ý những điểm sau.

- Để bài tập đạt hiệu quả cao nhất có thể, bạn phải định vị chính xác các cơ sàn chậu. Đây là những cơ kiểm soát dòng chảy của nước tiểu, vì vậy nó có thể được xác định bằng cách ngừng đi tiểu khi đang đi tiểu. Tuy nhiên, không nên làm điều này quá thường xuyên, vì nó có thể dẫn đến nhiễm trùng đường tiết niệu.

- Trước khi thực hiện bài tập, bạn phải đi vệ sinh để đảm bảo rằng bàng quang đã hoàn toàn rỗng. Điều này là cần thiết cho các bài tập Kegel. Nếu không, bạn sẽ cảm thấy đau và chảy nước tiểu trong quá trình tập.

lưu ý khi tập bài tập kegel

- Khi thực hiện bài tập cần chú ý nhịp thở, nhịp thở điều hòa để có thể nén tối đa các cơ vùng chậu.

- Cố gắng duy trì thói quen và tần suất tập thể dục để có kết quả tốt nhất.

Khi thực hiện bài tập này, bạn phải duy trì sự tập trung tối đa. Chỉ chạm vào cơ sàn chậu của bạn. Không cần chú ý đến cơ bụng, đùi và mông.

Để đạt được kết quả như mong muốn, bạn phải thực hiện bài tập này trong thời gian dài. Phải mất vài tuần hoặc vài tháng để cảm nhận được ảnh hưởng của nó. Ngoài ra, bạn nên thực hiện bài tập Kegel mỗi ngày.

Thực hiện bài tập này 3 lần / ngày, mỗi lần thực hiện bài tập này liên tục 4 - 5 lần. Nếu bạn là người mới bắt đầu, hãy thực hiện động tác nâng cơ sàn chậu khoảng 10 giây. Sau đó tăng thêm một giây mỗi tuần tiếp theo.

Chúng tôi đã kiểm tra bài tập Kegel là gì. Ví dụ, bài tập Kegel cho nam là gì và lợi ích của bài tập này cho nữ là gì? Bài tập này được khuyến khích cho cả nam và nữ để cải thiện sinh lý và cải thiện chuyện chăn gối. Hy vọng bài viết này giúp ích được cho bạn trong đời sống tình dục.

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

 098.353.0606