SỰ THẬT VỀ GEL TITAN

TĂNG SIZE CHO CẬU NHỎ

TĂNG CƯỜNG SINH LÝ

Sản phẩm nổi bật

Lọc tìm kiếm

Chống xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm hay chưa tới chợ đã hết tiền là vấn đề của nhiều đàn ông, vậy có cách nào để chữa xuất tinh sớm tự nhiên nhanh chóng và hiệu quả mà đảm bảo được tính HIỆU QUẢ - AN TOÀN - TIẾT KIỆM. Trước hết chúng ta phải biết xuất tinh sớm là gì, nguyên nhân từ đâu, biều hiện của xuất tinh sớm ra sao và làm sao để khắc phục, phòng chống xuất tinh sớm tốt nhất.

XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT VỀ XUẤT TINH SỚM Ở NAM GIỚI

1. Xuất tinh sớm là gì ?
2. Các loại thuốc chữa xuất tinh sớm
3. Cách chống xuất tinh sớm

Hotline: 098.353.0606 tư vấn và đặt mua các loại thảo dược chữa xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm luôn là nỗi lo của những gia đình, cặp vợ chồng vì điều này ảnh hưởng rất lớn đến sự hòa hợp ở chốn phòng the gây nên nhiều rắc rối cho nhiều cặp vợ chồng.

Được các chuyên gia tình dục hàng đầu tại Hoa Kỳ các y bác sĩ tại California nghiên cứu và chế tạo thành công từ những thảo dược tự nhiên quý như: dâm dương hoắc, bá bệnh, ... nhằm tăng cường sinh lý, khang phục bản lĩnh đàn ông chốn the phòng, ánh sáng cuối con đường của những quý ông bị xuất tinh sớm ám ảnh bấy lâu.

GRAVIMAX-RX, CRAVIMAX, VIPMAX đã được bộ FDA của Hoa Kỳ và bộ an toàn thực phẩm Việt Nam cấp giấy phép an toàn cho người sử dụng, nên bạn hoàn toàn an tâm về chất lượng, hiệu quả của các loại thảo dược này.

Sau đây là các loại thuốc chữa xuất tinh sớm hiệu quả cho nam giới, bạn cùng tham khảo.

Lưu ý: Bạn nên kết hợp giữa thuốc uống và thuốc xịt (hoặc gel bôi) để đạt được hiệu quả tốt nhất.

-26%
Kvoimen - Tăng cường sinh lý cho nam
890.000 VNĐ
1.200.000 VNĐ
-50%
Penirex - Viên sủi sinh lý
790.000 VNĐ
1.580.000 VNĐ
 098.353.0606