Tìm kiếm tin Tìm kiếm tin

TĂNG SIZE CHO CẬU NHỎ

SỰ THẬT VỀ GEL TITAN

DÀNH CHO NỮ

Nhận tin mới Nhận tin mới

ĐỌC THÊM

Bài thuốc dân gian chữa xuất tinh sớm

 11 4, 2015    Xuất tinh sớm

Những bài thuốc dân gian chữa xuất tinh sớm được ông bà xưa nghiên cứu, phát triển và ứng dụng thực tiễn trong một thời gian dài đem lại hiệu quả cao trong việc chữa trị chứng bệnh Tảo tiết (là tên gọi của bệnh xuất sớm của Đông y). Giúp các quý ông giữ gìn được hạnh phúc gia đình qua nhiều thế hệ.

BÀI THUỐC DÂN GIAN CHỮA XUẤT TINH SỚM CỦA NGƯỜI DÂN TÂY BẮC:

Từ những dược liệu quý giá của miền rừng núi Tây Bắc, người dân tộc Thái nơi đây đã nghiên cứu và chế biến sử dụng thành công những bài thuốc dân gian chữa xuất tinh sớm - được xem như là bí kiếp phòng the của nam giới vùng cao nguyên sơn cước với những bài thuốc được ví như là "thần được sung sướng" được các nam giới ở khắp nơi đến xin thuốc sử dụng.

Theo dân gian truyền lại thì những bài thuốc chữa xuất tinh sớm này có nguồn gốc thần dược dùng riêng cho các người có quyền lực cao nhất ở nơi đây đặc biệt là vua Mèo, các già làng sử, trưởng bản.

 

Bài thuốc dân gian chữa xuất tinh sớm

Các thầy lang Tây Bắc với những bài thuốc công hiệu từ dược liệu thiên nhiên

 

1. Bổ thận hoàn:

Thành phần: Tang ký sinh, Ngưu tất, Thỏ ty tử, Sa uyên tử, Đỗ trọng, Ngũ vị tử, Hoài sơn, Sơn thù nhục…

Công dụng: Bài thuốc dân gian chữa xuất tinh sớm có tác dụng tăng cường sinh lực nam giới, giúp tinh trùng khoẻ mạnh hơn, mạnh cơ xương khớp.

 

2. Hồi xuân phục dương thang

Thành phần: Thỏ ty tử, Phúc bồn tử, Câu kỷ tử, Cửu thái tử, Thạch liên tử, Kim anh tử, Phá cố tử, Ngũ vị tử, Dâm dương hoắc, Nhục thung dung …

Công dụng: Với bài thuốc dân gian chữa xuất tinh sớm này với các dược liệu quý có tác dụng tăng cường testosterone nam, bồi bổ thận và giúp cơ thể khoẻ mạnh hơn, cơ bắp chắc hơn.

Chủ trị:

  • Xuất tinh sớm
  • Rối loạn cương dương
  • Liệt dương
  • Trị suy giảm ham muốn tình dục do suy giảm hormon sinh dục nam testosterol hoặc do tuổi tác , giúp tăng ham muốm tình dục, khoái cảm khi quan hệ.

 

3. Đại bổ hoàn

Thành phần: Hồ đào, Ba kích, Nhục thung dung, Thục địa, Thỏ ty tử, Kỳ tử, Phúc bồn tử, Ngũ vị tử, …

Công dụng: Ngoài tác dụng tốt cho đời sống sinh hoạt tình dục như bổ thận, tráng dương, tăng cường sinh hormone nam giới thì bài thuốc dân gian chữa xuất tinh sớm này còn có tác dụng tăng cường tuổi thọ cho người sử dụng.

Chủ trị:

  • Người hư yếu, liệt dương, di tinh, mộng tinh, xuất tinh sớm, xuất tinh không tự chủ, đau tinh hoàn lan xuống đùi, đau lưng, mỏi gối.
  • Phòng và điều trị bệnh tiểu đường, máu nhiễm mỡ.
  • Điều trị chậm con.
  • Phụ nữ khí hư, viêm ngứa.

 

4. Viên uống tổng hợp VIPMAX

 

Bài thuốc dân gian chữa xuất tinh sớm

VIPMAX - Thắp lại lửa tình cho lứa đôi

 

Là sản phẩm được sản xuất và nhập khẩu từ Mỹ dựa trên nền tảng là những bài thuốc dân gian chữa xuất tinh sớm hiệu quả nhất với dây chuyền công nghệ và nghiên cứu lâu năm của các chuyên gia, bác sĩ đầu ngành trong lĩnh vực sức khoẻ nam giới tại Mỹ. 

Thành phần: Tổng hợp 100% từ các dược liệu quý giá từ thiên nhiên.

Công dụng: Viên uống Vipmax với tác dụng mạnh mẽ trong việc hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm ở nam giới, tăng cường testosterone tự nhiên của các quý ông, tăng ham muốn và khoái cảm tình dục. Một trong những điều giúp sản phẩm được ưa chuộng trên toàn thế giới là vì được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên nên không gây tác dụng phụ ảnh hưởng đến sức khoẻ người sử dụng. Có thể sử dụng kèm chung với chai xịt chống xuất tinh sớm Power Delay Spray để đạt hiệu quả tốt nhất.

Chủ trị:

>>Xem thêm: Các mẹo chữa xuất tinh sớm đơn giản

Trên đây là những bài thuốc dân gian chữa xuất tinh sớm tốt nhất với tác dụng thực tiễn đã được rất nhiều nam giới sử dụng và chứng minh là có hiệu quả cao trong việc điều trị chứng xuất tinh sớm ở nam giới rất phù hợp để các quý ông áp dụng trong việc lấy lại bản lĩnh trong cuộc "yêu".

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

 098.353.0606