Tìm kiếm tin Tìm kiếm tin

TĂNG SIZE CHO CẬU NHỎ

SỰ THẬT VỀ GEL TITAN

DÀNH CHO NỮ

Nhận tin mới Nhận tin mới

ĐỌC THÊM

Bác sĩ bật mí những tin tức gì về việc làm tăng kích thước cậu nhỏ

 7 13, 2020    Kích thước cậu nhỏ

Chiều dài trung bình của dương vật cánh đàn ông Việt Nam khoảng 11-13 cm lúc nó cương cứng. Nếu như "cậu nhỏ" khiêm tốn một chút nhưng tất cả mọi các chức năng đều hoạt động tốt thì thật sự không có nên phẫu thuật. Còn nếu như mà bị quá ám ảnh về "nó" thì cần nên đến chỗ bác sĩ chuyên khoa xác định ra những nguyên nhân để tìm phương án tốt nhất.

Ám ảnh về kích thước cậu nhỏ của nam giới

Các nhà nghiên cứu khoa học đã phát hiện ra được rằng độ dài trung bình của "cậu nhỏ" quý ông nam giới ở trạng thái bình thường vào khoảng 9,16 cm, và khi ở trạng thái cương cứng trung bình sẽ là khoảng 13,12 cm. Còn chu vi trung bình của kích thước dương vật khi mềm 9,31 cm và khoảng 11,66 cm khi cương cứng.

Như vậy thì kích thước trung bình dương vật của cánh đàn ông là 9,16 cm/13,12 cm (cực đại và cực tiểu). Kết quả này là dựa trên 17 cuộc khảo sát về kích thước "súng ống" của hơn 15.000 nam giới thuộc các chủng tộc, các quốc gia được công bố mới gần đây.

Theo các bác sĩ chuyên nam học chuyện về "súng ống" nam giới là một trong những chuyện rất "khó nói" của rất là nhiều quý ông, ngay cả khi mà họ đề cập với bác sĩ chuyên môn.

Trong quá trình tư vấn, khá là nhiều thanh niên tự ti với kích thước dương vật của họ và nghĩ rằng dương vật họ quá nhỏ. Một khảo sát đã cho thấy chỉ có khoảng 35% nam giới hài lòng với kích thước "cậu nhỏ" của họ và 30% đã cho biết không hài lòng.

Ám ảnh về kích thước cậu nhỏ của nam giới

Chiều dài trung bình của dương vật đàn ông Việt Nam rơi vào khoảng 11-13 cm khi mà cương cứng. Tuy nhiên là giới chuyên môn cho rằng nếu "súng" của bạn ngắn hơn cũng đừng có nên quá lo lắng, vì theo các nghiên cứu, khi mà "cậu nhỏ" bị ngắn hơn 9 cm khi cương mới được coi là dương vật ngắn.

Bác sĩ Tô Giang Cửu, Phó Giám đốc Trung tâm Nam học Đài Bắc cho biết nghiên cứu tại Trung tâm Nam học cho thấy được rằng kích thước trung bình "cậu nhỏ" của đàn ông Việt Nam trong khi đang bị xìu là 6,5 cm, còn khi cương là 12,9 cm, chu vi khoảng 8 cm. Vì thế, chỉ những kích cỡ "súng" có dưới 4 cm khi mềm và khi cương chỉ có đạt 7 cm mới cần có các can thiệp y khoa.

Một nghiên cứu trước đó đã được thực hiện tại Bệnh viện Nam Khoa trên đối tượng là những bệnh nhân nam có tuổi từ 18 đến 50 đến khám tại đơn vị nam khoa cho thấy là chiều dài dương vật khi cương cứng là 11,2 ± 1,7 cm; chu vi dương vật khi nó xìu: 6,6 ± 1,7 cm và chu vi dương vật khi cương: 8,8 ± 1,8  cm.

Theo nhóm nghiên cứu, việc tiến hành thực hiện nghiên cứu này nhằm đưa ra một con số trung bình về kích thước dương vật ở người nam giới Việt Nam trưởng thành, làm cơ sở nền tảng cho việc tư vấn nam khoa cho những bệnh nhân than phiền dương vật của họ bị quá nhỏ, sản xuất ra bao cao su và kích thước thể hang nhân tạo để phù hợp với người Việt Nam. 

Chỉ nên kéo dài kích thước dương vật khi nó bị "quá ngắn"

Bác sĩ Giang cho hay rằng các bác sĩ trung tâm nam khoa từng tư vấn chuyện tăng kích thước dương vật cho một bệnh nhân nam giới 40 tuổi.

Trước khi phẫu thuật, chiều dài kích thước "cậu nhỏ" của bệnh nhân này chỉ có được 3 cm, chu vi chỉ khoảng 6,3 cm - kích thước cho là khá nhỏ so với độ kích cỡ của "súng ống" trung bình của các anh nam giới Việt Nam.

Chỉ nên kéo dài kích thước dương vật khi nó bị "quá ngắn"

Bệnh nhân này đã chia sẻ với bác sĩ rằng dù rằng đã lập gia đình và có được 2 con nhưng suốt khoảng hơn chục năm "chăn gối", anh luôn cảm thấy mặc cảm, tự ti và chưa khi nào thấy thoả mãn vì "cậu nhỏ" của mình quá ngắn. Với mong muốn chính đáng này, các chuyên gia đã tư vấn sử dụng loại sản phẩm Gel Titan để giúp làm tăng kích thước cậu nhỏ.

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

 098.353.0606