Tìm kiếm tin Tìm kiếm tin

TĂNG SIZE CHO CẬU NHỎ

SỰ THẬT VỀ GEL TITAN

DÀNH CHO NỮ

Nhận tin mới Nhận tin mới

ĐỌC THÊM

Biểu hiện của việc xuất tinh sớm

 11 4, 2015    Xuất tinh sớm

Xem xét được biểu hiện của việc xuất tinh sớm là một cách để xác định được mức độ bệnh và đưa ra được phương hướng giải quyết triệt để, hiệu quả cho các quý ông không may mắc phải chứng bệnh khó nói này.

NHỮNG BIỂU HIỆN CỦA VIỆC XUẤT TINH SỚM THƯỜNG THẤY Ở NAM GIỚI

1. Thời gian xuất tinh quá nhanh.

Biểu hiện của việc xuất tinh sớm trong trường hợp này thường có thời gian xuất tinh sớm rất thấp từ 1-2 phút.

  • Xuất tinh khi cậu bé chưa chạm vào cô bé: Trong trường hợp này, hệ thần hinh nam giới dễ dàng bị kích thích, chỉ cần nghĩ tới quan hệ với bạn tình của mình thì dễ dàng lên đỉnh khoái cảm và xuất tinh.
  • Xuất tinh khi cậu bé chạm vào cô bé trong một khoảng thời gian rất ngắn: Trong trường hợp này hệ thần kinh cũng dễ dàng bị kích thích và không làm chủ được việc xuất tinh trong quá trình quan hệ với bạn tình của mình.

 

biểu hiện của xuất tinh sớmPROLOONGING - Giải toả nỗi lo xuất tinh sớm

 

2. Chưa thoã mãn được nhu cầu của bạn tình.

Biểu hiện của việc xuất tinh sớm ở trường hợp này là nam giới chưa đáp ứng được sự thoả mãn cho đối phương: Thường thì nam giới cần khoảng 8 phút - 12 phút để làm thoả mãn bạn tình của mình nhưng đối với người mắc chứng xuất tinh sớm rất khó để làm được điều đó.

Quan sát biểu hiện thoả mãn của nữ giới cũng đoán biết được mức độ xuất tinh sớm của nam giới.

 

3. Số nhịp dập trong quan hệ nam nữ diễn ra quá ít.

Đây là biểu hiện của việc xuất tinh sớm khi mà số nhịp quan hệ giữa cậu bé và cô bé  không thể đạt đến khoảng 10 hay 15 lần. Xuất tinh sớm ở trường hợp này ngoài những kích thích từ hệ thần kinh còn do thể trạng sức khoẻ của nam giới.

Những biểu hiện của việc xuất tinh sớm ở trên nếu xuất hiện với tần xuất thấp và biến mất sau một vài lần thì vẫn bình thường nhưng nếu vấn đề thường xuyên xảy ra thì bạn nên tìm kiếm một phương pháp điều trị ổn định, lâu dài mới mong kiểm soát được.

 

biểu hiện của việc xuất tinh sớm

PROLOONGING - Vun đắp hạnh phúc gia đình bạn

 

Gel bôi trị xuất tinh sớm Proloonging là sản phẩm giúp bạn giải quyết được căn cơ biểu hiện của việc xuất tinh sớm ở nam giới nhờ những hoạt chất được chiết xuất từ thiên nhiên trên dây chuyền công nghệ và các nhà khoa học, bác sĩ đến từ Hoa Kỳ với tác dụng ngăn ngừa những kích thích đến hệ thần kinh gây xuất tinh sớm.

>>Xem thêm Cách chống xuất tinh sớm

Ngoài ra, viên uống ejaculoid trong một lộ trinh điều trị nhất định sẽ giải quyết dứt điểm vấn đề xuất tinh sớm cùng với việc bổ sung các chất có tác dụng tăng cường hormone nam giới testosterone.

 

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

 098.353.0606