Tìm kiếm tin Tìm kiếm tin

TĂNG SIZE CHO CẬU NHỎ

SỰ THẬT VỀ GEL TITAN

DÀNH CHO NỮ

Nhận tin mới Nhận tin mới

ĐỌC THÊM

Cách chữa xuất tinh sớm tại nhà hiệu quả đơn giản

 11 20, 2020    Xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm (XTS) xảy ra khi người đàn ông không thể kiểm soát việc xuất tinh của mình theo ý muốn. Thông thường thời gian xuất tinh luôn dưới 5 phút hoặc chưa xâm nhập vào âm đạo đã xuất tinh.

[XEM NGAY] Các dòng thuốc xịt chống xuất tinh sớm.

Xuất tinh sớm

Tùy theo mức độ XTS ở người xuất tinh kéo dài, có người ngắn (không quá 5 phút). Nhưng để coi xuất tinh sớm là bệnh thì nam giới phải gặp hiện tượng này ở ít nhất 50% tổng số lần quan hệ tình dục.

Xuất tinh sớm ảnh hưởng đến nhiều nam giới và có thể gây ra cho họ cảm giác thất vọng và xấu hổ. Một số người thậm chí cố gắng tránh quan hệ tình dục vì điều này.

Tuy nhiên, điều này có thể được điều trị bằng tư vấn hoặc sử dụng các phương pháp tình dục để trì hoãn xuất tinh hoặc bằng cách dùng thuốc đặc biệt.

thuốc xịt chống xuất tinh sớm

[XEM NGAY] Biện pháp giúp kéo dài cuộc “yêu” bằng xịt chống xuất tinh sớm.

Dưới đây là một số phương pháp điều trị xuất tinh sớm tại nhà bạn có thể thử:

1. Phòng chống XTS bằng cách nhấn - tạm dừng

Nếu bạn và đối tác của bạn đã sẵn sàng, bạn có thể thử phương pháp tạm dừng áp lực để học cách trì hoãn xuất tinh.

Kích thích dương vật của bạn mà không cần sự trợ giúp của đối tác. Chú ý khi sắp xuất tinh thì ngừng kích thích.

Sau đó yêu cầu đối tác của bạn bóp chặt con cặc của bạn ở đầu con cặc. Đối tác của bạn nên siết chặt các ngón tay của họ trong vài giây cho đến khi nhu cầu xuất tinh giảm xuống.

Thuốc xịt chống xuất tinh sớm Power+ Delay Spray For Men

Sau 30 giây, tiếp tục màn dạo đầu và lặp lại nếu cần. Điều này sẽ giúp bạn kiểm soát và cho phép bạn đi vào âm đạo mà không xuất tinh ngay lập tức.

Một biến thể khác của phương pháp tạm dừng là kỹ thuật dừng. Điều này tương tự như phương pháp tạm dừng bóp, ngoại trừ việc bạn tình của bạn không bóp dương vật.

2. Sử dụng các phương pháp tự lực

Dưới đây là một số phương pháp bạn có thể tự thực hiện để giúp trì hoãn xuất tinh:

Thủ dâm trước khi quan hệ tình dục. Nếu bạn định quan hệ tình dục muộn hơn vào buổi tối, hãy thử thủ dâm sớm hơn một hoặc hai giờ.

thuốc xịt chống xuất tinh sớm

[XEM NGAY] Bài đánh giá thuốc xịt chống xuất tinh sớm có hại không.

Sử dụng bao cao su dày sẽ làm giảm kích ứng mà bạn nhận được. Có thể mất nhiều thời gian hơn để đạt đến cao trào. Tránh sử dụng bao cao su được thiết kế để tăng kích thích.

Hít thở sâu ngay trước khi xuất tinh. Điều này có thể giúp ngăn chặn phản xạ xuất tinh. Hoặc, bạn có thể chuyển sang suy nghĩ về điều gì đó nhàm chán cho đến khi ham muốn biến mất.

Thuốc xịt chống xuất tinh sớm sta-erect delay spray for men

3. Thay đổi thái độ của bạn trong mối quan hệ

Nếu bạn thường ở cao hơn, hãy cân nhắc di chuyển xuống hoặc chuyển sang tư thế cho phép đối tác rời khỏi bạn nếu bạn sắp xuất tinh.

Sau đó tiếp tục quan hệ tình dục ngay sau khi cảm giác muốn xuất tinh biến mất.

4. Chia sẻ mối quan tâm của bạn với đối tác của bạn

Thường xuyên lo lắng, căng thẳng, áp lực có thể ảnh hưởng nặng nề đến tâm lý, khiến bạn cảm thấy không thoải mái khi quan hệ tình dục. Và tình trạng xuất tinh sớm sẽ xảy ra. 

Do đó, bạn nên trao đổi thẳng thắn với đối phương về vấn đề mình đang gặp phải. Những lời trách móc sẽ giúp tâm lý bạn thoải mái hơn và hơn hết là bạn sẽ nhận được sự đồng cảm, chia sẻ từ người bạn đời của mình.

thuốc xịt chống xuất tinh sớm

5. Thử thuốc gây tê cục bộ

Những loại thuốc này có sẵn theo toa hoặc không kê đơn dưới dạng thuốc xịt hoặc kem. Bạn thoa hoặc xịt một lớp mỏng lên dương vật trước khi quan hệ và chúng sẽ làm giảm cảm giác ở dương vật, giúp bạn trì hoãn cao trào tốt hơn.

Lưu ý: Nếu dùng quá nhiều thuốc có thể làm mất hoàn toàn cảm giác thăng hoa, ngoài ra còn có thể ảnh hưởng đến khoái cảm của bạn tình.

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

 098.353.0606