Tìm kiếm tin Tìm kiếm tin

TĂNG SIZE CHO CẬU NHỎ

SỰ THẬT VỀ GEL TITAN

DÀNH CHO NỮ

Nhận tin mới Nhận tin mới

ĐỌC THÊM

[TIẾT LỘ] Cách chữa xuất tinh sớm với hiệu quả thành công trên 99%

 12 5, 2020    Xuất tinh sớm

Có nhiều cách để chống xuất tinh sớm một cách hữu hiệu mà nam giới có thể tự mình thực hiện, tự áp dụng tại nhà. Do đó, mời các đấng mày râu cùng xem qua các biện pháp chống xuất tinh sớm cực kỳ hiệu quả trong nội dung bên dưới đây.

Cách chữa xuất tinh sớm với hiệu quả thành công trên 99%

[XEM NGAY] Phải làm sao để có thể tìm mua được thuốc xịt chống xuất tinh sớm của Nhật Bản chính hãng, đúng giá.

Cách chống xuất tinh sớm bằng bao cao su

Sử dụng bao cao su là biện pháp chống xuất tinh sớm hiệu quả mà nam giới nên tham khảo và áp dụng. Bao cao su có tác dụng giảm ma sát và kích thích khi quan hệ, giúp nam giới kéo dài thời gian “ân ái”.

Hiện nay, nhiều đơn vị đã nghiên cứu và sản xuất bao cao su có chứa chất gây tê nhẹ dương vật (Benzocain và Lidocain). Các hoạt chất này ở dạng dung dịch hoặc gel, giúp “cậu nhỏ” cương cứng lâu hơn, giảm hưng phấn từ đó chống xuất tinh sớm hiệu quả. Chất gây tê trong bao cao su không gây hại nhưng nam giới cũng không nên quá lạm dụng.

Thuốc xịt chống xuất tinh sớm

[XEM NGAY] Chống xuất tinh sớm cực nhanh và dễ dàng với bình xịt chống xuất tinh sớm.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng 2 bao cao su để giảm độ nhạy cảm. Tuy nhiên, nó có thể làm rách bao cao su.

Lưu ý: Khi mua hàng cần nói rõ với người bán muốn mua bao cao su chống xuất tinh sớm để chọn được sản phẩm phù hợp. Chú ý nhãn hiệu và hạn sử dụng để tránh mua phải hàng “dỏm”.

Thủ dâm trước khi quan hệ tình dục

Đây cũng là phương pháp chống xuất tinh sớm, kéo dài thời gian “yêu” hiệu quả. Thủ dâm trước khi quan hệ giúp nam giới thỏa mãn nhu cầu trước khi “lâm trận” thực sự, cậu nhỏ sẽ giảm kích thích và ham muốn. Thời gian đạt cực khoái của nam giới sẽ lâu hơn và nam giới sẽ kiểm soát được quá trình xuất tinh của mình.

Thuốc xịt chống xuất tinh sớm sta-erect delay spray for men

Tuy nhiên, nam giới nên cẩn thận với việc thủ dâm đúng cách và vừa phải, vì thủ dâm cũng là nguyên nhân gây xuất tinh sớm. Vì vậy, các bạn nam cần “thao tác” đúng lúc, chỉ nên thủ dâm khoảng 1 tiếng trước khi giao hợp và không nên làm thường xuyên để mang lại hiệu quả tốt.

Ngoài ra, phương pháp này chỉ nên áp dụng cho nam giới khỏe mạnh. Người cao tuổi hoặc sức khỏe không tốt không nên tập thể dục. Do thủ dâm làm mất sức cho cơ thể nên trong quá trình “lâm trận” chính thức các bạn nam sẽ mệt mỏi, không đủ sức khỏe và không thể cương cứng dương vật.

[XEM NGAY] Chuyên gia giải đáp có nên dùng thuốc xịt chống xuất tinh sớm không.

Thuốc xịt chống xuất tinh sớm

Cách chống xuất tinh sớm khi quan hệ hai lần

Nếu nam giới bị xuất tinh sớm sau lần quan hệ tình dục đầu tiên thì phải thực hiện thêm 2, 3 lần nữa để kéo dài thời gian “yêu”. Lần thứ hai cậu nhỏ giảm kích thích, hưng phấn và ham muốn, các chàng sẽ không còn căng như lần đầu. Từ đó, hạn chế tình trạng xuất tinh sớm, tăng thời gian quan hệ, giúp bạn tình thỏa mãn hơn.

Lưu ý: nên để “cậu nhỏ” “nghỉ ngơi khoảng 1 giờ trước khi“ lâm trận ”lần thứ 2. Không nên quan hệ ngay sau khi kết thúc lần đầu tiên.

Cũng như thủ dâm, lần giao hợp thứ 2 và thứ 3 chỉ nên thực hiện với thanh niên khỏe mạnh. Nam giới tuổi trung niên, người sức khỏe kém, bệnh mãn tính nên hạn chế hoặc không áp dụng phương pháp này. Vì quan hệ quá nhiều sẽ ảnh hưởng đến thể lực và tâm sinh lý.

[XEM NGAY] Liệu pháp chữa xuất tinh sớm bằng thuốc xịt chống xuất tinh sớm tốt nhất hiện nay.

Thuốc xịt chống xuất tinh sớm

Chống xuất tinh sớm bằng quan hệ tình dục đều đặn

Theo các chuyên gia nam khoa, để cải thiện tình trạng xuất tinh sớm, nam giới cần quan hệ tình dục thường xuyên. Nếu để “cậu nhỏ” bị “đói” lâu sẽ khiến nam giới có cảm giác khát khao với nữ giới, ham muốn tăng cao, khi đó dương vật nhạy cảm hơn dẫn đến xuất tinh sớm.

Vì vậy các chàng nên quan hệ tình dục đều đặn khoảng 2-3 lần / tuần. Việc “yêu” đều đặn sẽ giúp “cậu nhỏ” làm quen với âm đạo, hạn chế kích thích và ham muốn quá độ, tăng sức đề kháng cho dương vật. Từ đó kéo dài thời gian quan hệ tình dục, tình trạng xuất tinh sớm cũng dần được cải thiện.

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

 098.353.0606