Tìm kiếm tin Tìm kiếm tin

TĂNG SIZE CHO CẬU NHỎ

SỰ THẬT VỀ GEL TITAN

DÀNH CHO NỮ

Nhận tin mới Nhận tin mới

ĐỌC THÊM

12 cách đơn giản giúp vợ chồng kéo dài thời gian quan hệ lên đến 60ph

 12 30, 2020    Nam khoa

Câu hỏi "Làm thế nào để kéo dài thời gian quan hệ tình dục lâu nhất" vẫn là chủ đề được cả nam giới và nữ giới quan tâm nhất trong quan hệ tình dục. Quan hệ tình dục trong đời sống tình dục là điều cần thiết của mỗi người, vì vậy hãy tìm cách giúp bạn giải đáp phần nào những thắc mắc trên.

Với đàn ông, muốn thể hiện sự dũng cảm của đàn ông, nhưng “con trai” lại yếu… vậy thử xem một trong những mẹo sau đây, có lẽ nhiều đấng mày râu thực hiện theo cách này. !!

thuốc xịt chống xuất tính sớm

1. Chọn bao cao su thích hợp

Có thể gần đây bạn đã từng nghe những lời quảng cáo truyền miệng về bao cao su kéo dài thời gian quan hệ và chinh phục mọi phụ nữ. Bao cao su có chứa các loại thuốc thực sự làm giảm kích thích của dương vật, ngoài ra còn có nghĩa vụ tránh thai và hạn chế lây truyền bệnh tình dục của họ.

Bao cao su hỗ trợ thời gian “yêu” của nam giới thường chứa một lượng nhỏ benzocain hoặc lidocain, cùng nhiều chất bôi trơn để giảm độ nhạy cảm và ma sát ở vùng kín. Cuộc “yêu” của nam giới trở nên lâu hơn. Khi bạn đến hiệu thuốc để mua bao cao su, đừng quên nói rõ rằng bạn đang mua loại kéo dài thời gian quan hệ tình dục. Còn không sẽ được shop bao cao su tư vấn chi tiết.

Tuy nhiên, nếu có những rào cản trong việc quan hệ tình dục thì việc sử dụng bao cao su dường như không phải là phương pháp được ưu tiên. Trên thực tế, nhiều phụ nữ không thích đàn ông sử dụng bao cao su khi tỉnh táo.

Xem thêm: Thuốc xịt chống xuất tinh sớm chính hãng Mỹ nhập khẩu

2. Thay đổi tư thế khi quan hệ tình dục

Đặt lại vị trí khi quan hệ là một lựa chọn sáng suốt trong lúc bạn đang đến gần cao trào, nó giúp nam giới có cảm giác ở cậu nhỏ đồng thời định vị lại, do đó thời gian giao hợp tạo ra lâu hơn và nhiều hơn. Đó là một cảm giác thú vị cho cả hai chúng tôi. Bạn cũng nên chú ý điều chỉnh nhịp nhàng khi thay đổi tư thế, vì bạn tình của bạn có thể không cảm nhận được một tư thế nhất định.

3. Chọn tư thế quan hệ tốt nhất

Tư thế quan hệ nam nữ truyền thống dưới đây là tư thế quan hệ lâu ra rất tốt, hoặc tư thế nữ ngồi lên trên cũng rất tốt. Có một tư thế, tiếng Anh gọi là cross pose, có thể coi là tư thế tốt nhất để hai người nằm thẳng đứng lên nhau. Ở vị trí này ít tiếp xúc với các bộ phận trên cơ thể, chỉ có bé trai và bé gái.

4. Mối quan hệ của giọng điệu

Phương pháp ODC độc quyền này được các chuyên gia tình dục hàng đầu Việt Nam chia sẻ trong chương trình ODC.

5. "Một mình"

Một cách để huấn luyện người đàn ông kéo dài thời gian “yêu” là hãy “một mình” và tưởng tượng trong đầu rằng cô ấy đã “lên đỉnh”. Đặt thời gian khoảng 15 phút để tiếp cận cao trào, nhưng không cho phép xuất sớm. Đó là một phương pháp luyện tập để làm quen với cơ thể và cảm giác của các chàng trai, và nó rất hữu ích để kéo dài thời gian quan hệ tình dục thực sự. Nó gần giống như thủ dâm, nhưng rất hiệu quả để tránh xuất tinh.

6. Véo đầu dương vật

Nếu bạn bỗng dưng quá hứng và có vẻ "hết tiền", hoặc bạn lại tạm dừng quan hệ, hãy tập trung vào ống thông và dùng tay nắm nhẹ đầu "cậu bé". Động tác trên đẩy máu ra khỏi “cậu nhỏ” và tạm thời dập tắt phản ứng xuất tinh.

TIN LIÊN QUAN: Cách phân biệt thuốc xịt chống xuât tinh sớm chính hãng và giả

7. Kiềm chế

Quá trình hình thành cảm xúc của đàn ông khi “yêu” bao gồm 4 giai đoạn kết thúc là kích thích, tăng khoái cảm, đạt cực khoái và “phát súng quyết định”. Chìa khóa để kéo dài thời gian “yêu” là bạn phải hiểu mình đang đi đến đâu. Nếu bạn đánh giá mức độ vui vẻ trong suốt quá trình trên thang điểm từ 1 đến 10, hãy cố gắng giữ cảm xúc của bạn trong khoảng từ 7 đến 8. Một khi nó tăng lên 9.5, rất khó để lấy lại nó. Bạn phải xuất tinh.

8. Bài tập Kegel cho "cậu bé"

Các bài tập của Kegel có thể kéo dài thời gian quan hệ tình dục một cách đáng kể và giúp kiểm soát quá trình xuất tinh. Cách thực hiện rất đơn giản: lặp lại động tác co thắt hậu môn như khi bạn đang đi tiểu rồi đột ngột dừng lại. Khi đã quen với việc tập luyện, bạn có thể thoải mái tập luyện mọi lúc mọi nơi.

Để đạt được kết quả cao, bạn cần rèn luyện cơ PC đúng cách, các mẹo của chuyên gia chưa từng được công bố trên Internet nên việc tập Kegel thường cải thiện một chút.

9. Sử dụng vị trí bóp thay vì đẩy

Thay vì đẩy vào như bình thường, hãy đưa “cậu bé” lại gần điểm G của “nàng” để kích thích và đưa nàng lên “đỉnh”. Như vậy, khi kết hợp với các động tác truyền thống sẽ tạo cảm giác mới lạ cho nàng và giúp kéo dài thời gian của bạn.

10. "Tình yêu" thứ hai

Bạn có thể cải thiện thời gian “yêu” của mình bằng cách gây xúc động và lôi cuốn trở lại. Các nghiên cứu chỉ ra rằng hầu hết đàn ông dành nhiều thời gian hơn để “yêu” trong lần quan hệ thứ hai. Tất nhiên, sự can thiệp của thực hành cũng hoàn toàn có thể kéo dài thời gian của “cuộc yêu” đầu tiên. Nhưng đây không phải là một ý kiến ​​hay. Đặc biệt đối với những người trên 35 tuổi, việc gần gũi quá hai lần sẽ không tốt cho sức khỏe.

11. Đừng nghĩ về "cao trào" của bạn

Thời điểm bạn "lên đỉnh" có liên quan đến vùng não kiểm soát mong muốn "lên đỉnh" ngay lập tức hoặc làm chậm quá trình. Do đó, bạn càng tập trung vào cực khoái bao nhiêu thì cuối cùng sẽ đạt được cực khoái bấy nhiêu. Hãy chú ý đến những chi tiết khác như làn da mịn màng, đôi chân gợi cảm làm săn chắc đôi bạn và từ đó kéo dài thời gian “yêu”. Một phương pháp được nhiều người áp dụng là nghĩ đến việc làm toán. Việc làm toán đơn giản sẽ giúp bạn cảm thấy muốn lên đỉnh rất lâu. Đây chỉ là giảm giá nếu bạn không thể thành thạo và rất ít người thành công với cách này. Phương pháp này giống như khi bạn đang thưởng thức một bữa ăn thịnh soạn mà phải nghĩ đến những thứ mất vệ sinh như phân trâu.

12. Tránh các tư thế quan hệ tình dục kiểu chó

Tư thế quan hệ tình dục kiểu chó từ phía sau xuất tinh nhanh hơn bất kỳ tư thế nào khác.

Có thể bạn không biết: Thuốc xịt chống xuất tính sớm có thể giúp nam giới quan hệ 5 lần liên tiếp không mệt mỏi

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

 098.353.0606