Tìm kiếm tin Tìm kiếm tin

TĂNG SIZE CHO CẬU NHỎ

SỰ THẬT VỀ GEL TITAN

DÀNH CHO NỮ

Nhận tin mới Nhận tin mới

ĐỌC THÊM

3 Cách hãm tinh kiềm hãm xuất tinh sớm

 1 14, 2021    Nam khoa

Tình trạng xuất tinh sớm gây ảnh hưởng trực tiếp đến tâm lý của nam giới, trường hợp nặng có thể dẫn đến giảm ham muốn tình dục, vô sinh, hiếm muộn. Mẹo kiểm soát xuất tinh sớm được nhiều nam giới quan tâm. Phương pháp này là dễ dàng và rất dễ dàng.

kéo dài thời gian quan hệ

Hãy xem 3 cách ngừng xuất tinh khi quan hệ tình dục kiểm soát xuất tinh sớm hiệu quả sau đây.

Phương pháp hình thành tinh trùng khi quan hệ tình dục thường được áp dụng cho những trường hợp nam giới bị xuất tinh sớm. Dưới đây là một số cách kiểm soát xuất tinh khi quan hệ tình dục hiệu quả được các chuyên gia lớn khuyên dùng.

Xem ngay: Liệu pháp chống xuất tinh sớm bằng thuốc kéo dài thời gian quan hệ của Mỹ

1. Tự sướng giúp kiểm soát xuất tinh sớm

Tự sướng trước khi “yêu” là một trong những cách giúp nam giới kéo dài thời gian xuất tinh hiệu quả. Máy tự sướng giúp nam giới giải phóng nhu cầu nên khi quan hệ cần nhiều thời gian để giúp dương vật đứng thẳng và xuất tinh. Theo các chuyên gia hàng đầu, nam giới mắc chứng xuất tinh sớm cần tự sướng khoảng một hoặc hai tiếng trước khi “yêu”. Điều này sẽ kéo dài thời gian quan hệ và làm chậm trễ kết quả.

Chụp ảnh bản thân với tần suất phù hợp và đúng cách có tác động tích cực đến sức khỏe và tâm sinh lý của nam giới. Mặt khác, việc tự sướng và lạm dụng sử dụng không đúng cách là một trong những nguyên nhân dẫn đến xuất tinh sớm ở nam giới. Thống kê cho thấy, tỷ lệ nam giới mắc chứng xuất tinh sớm, rối loạn xuất tinh sai cách đang có xu hướng ngày càng gia tăng.

2. Sử dụng bao cao su

Xuất tinh sớm thường bắt đầu do bộ phận sinh dục của nam giới bị kích thích quá mức trong quá trình quan hệ tình dục. Do đó, đeo bao cao su khi quan hệ tình dục là một trong những cách kiểm soát xuất tinh sớm hiệu quả. Ngoài ra, đeo bao cao su khi “yêu” cũng là cách an toàn để tránh thai và phòng tránh các bệnh như giang mai, viêm lộ tuyến, viêm nhiễm vùng kín…

Xem thêm: Cách mua được thuốc xịt chống xuất tinh sớm tốt nhất

Mang bao cao su khi quan hệ tình dục làm giảm kích thích bộ phận sinh dục của nam giới khi cọ xát với âm đạo. Điều này giúp nam giới kiểm soát hiệu quả quá trình xuất tinh của mình. Thị trường ngày nay cung cấp bao cao su dành cho nam giới xuất tinh quá nhanh. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng hai bao cao su cùng một lúc. Mặt khác, sử dụng bao cao su kiểm soát xuất tinh sớm có khả năng ảnh hưởng đến nhu cầu của các cặp tình nhân trong chuyện “yêu”.

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều loại bao cao su giúp kéo dài thời gian quan hệ và giữ tinh trùng khi quan hệ tốt hơn. Bạn có thể tham khảo thêm bài viết: Bao cao su kéo dài thời gian quan hệ tốt nhất hiện nay

3. Thay đổi tư thế ngay lập tức khi quan hệ tình dục

Đặt lại vị trí ngay lập tức trong khi quan hệ tình dục để ngừng xuất tinh hiệu quả hơn
Đây là trường hợp nam giới bị xuất tinh sớm từ một tư thế quan hệ tình dục chung chung. Lúc này, bạn cần chia sẻ với người yêu để cả hai lựa chọn tư thế “yêu” thích hợp hơn, giúp kéo dài thời gian xuất tinh. Nam giới nên ưu tiên những tư thế “cậu bé” ít kích thích hơn, chẳng hạn như tư thế cưỡi ngựa, úp thìa. Đồng thời làm giảm các tư thế quan hệ như chó giúp ích cho bộ phận sinh dục của nam giới. Sự thâm nhập sâu vào âm đạo dẫn đến tình trạng quá kích thích và xuất tinh sớm.

Ngược lại, ngay lập tức trong quá trình quan hệ tình dục tạo ra những cảm giác mới lạ và kích thích nhu cầu giúp nam giới và người tình có được cảm hứng khi “yêu”. Mặt khác, để thay đổi tư thế ngay sau khi quan hệ, cả hai cần khéo léo để không làm giảm cảm giác khi “yêu”.

Tin liên quan: Địa chỉ mua thuốc xịt chống xuất tinh sớm chính hãng tại tphcm

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

 098.353.0606