Tìm kiếm tin Tìm kiếm tin

TĂNG SIZE CHO CẬU NHỎ

SỰ THẬT VỀ GEL TITAN

DÀNH CHO NỮ

Nhận tin mới Nhận tin mới

ĐỌC THÊM

Nước hoa: Ba cách để phân biệt nước hoa chính hãng với nước hoa giả

 11 17, 2020    Nước hoa tình yêu

Nước hoa là một trong những phụ kiện mỹ phẩm yêu thích của bất kỳ cô gái nào. Điều bắt buộc là chúng ta phải trả rất nhiều tiền với hy vọng có được một mùi hương chất lượng, và đôi khi chúng ta có thể vấp phải hàng giả. Điều này sẽ không xảy ra nữa!

Trong thế giới hiện đại, nước hoa không chỉ được bán trong các cửa hàng chuyên dụng. Bạn thậm chí có thể mua nó trên Instagram. Thông thường rất khó để  phân biệt hàng chính gốc với hàng giả, bởi vì chúng tôi hy vọng vào sự trung thực của người bán. 

Chúng tôi đã chuẩn bị những cách đơn giản để phân biệt một sản phẩm chính gốc với một sản phẩm giả. Hãy bắt đầu với bao bì.

Cách để chọn nước hoa khô phù hợp từng mùa

Bao bì 

Chúng tôi luôn xem xét bao bì của nước hoa kích dục. Trên thực tế, việc phân biệt hàng giả với hàng thật là khó nhưng có thể. Các nhà sản xuất sử dụng giấy bóng kính, giấy bọc trong suốt bao quanh thùng carton. Chúng phải nhẵn và không có khuyết tật. Bản thân chai nước hoa không được sứt mẻ hoặc sủi bọt. 

Thời gian sẽ trôi qua và bạn sẽ quên đi những gì người phụ nữ đang mặc, những mùi nước hoa của cô ấy sẽ lưu lại trong trí nhớ của bạn rất lâu, - Christian Dior.

 pr-flymax-cherry

Mã vạch

Bạn có thể kiểm tra tính xác thực của nước hoa bằng mã vạch trên bao bì. Nhân tiện, trước đó chúng ta đã nói về các ứng dụng cho điện thoại thông minh của bạn sẽ giúp xác định chất lượng và tính xác thực của một sản phẩm làm đẹp. Ngoài ra, hộp phải có các thông tin sau: số sê-ri (phải trùng với số dưới đáy chai), thành phần, ngày hết hạn và nước xuất xứ (sản xuất tại ...). Kiểm tra chúng ra! 

Để thuận tiện, chúng tôi đã thu thập các số liệu đầu tiên về các quốc gia sản xuất phổ biến:

  • Pháp - 30-37,

  • Vương quốc Anh - 50,

  • Đức - 400-440, 

  • Ý - 80-83, 

  • Hoa Kỳ và Canada - 00-09.

Chú ý đến nhãn hiệu của nước hoa kích dục nữ.

 Cách để chọn nước hoa khô phù hợp từng mùa

Màu sắc và tuổi thọ của nước hoa

Mùi hương không được chứa nhiều sắc tố tươi sáng giống như thuốc nhuộm. Chú ý đến cặn lắng và bọt. Họ cũng không nên ở trong một loại nước hoa tốt. Bạn có thể kiểm tra độ bền sau khi mua sản phẩm. Ở trạng thái mở, chai ban đầu có thể giữ nước hoa đến 18 tháng, "giả" - một vài tuần hoặc một tháng.

Hãy nhớ rằng một loại nước hoa kích dục cho nữ tốt không thể có giá rất rẻ. Tất nhiên, có những trường hợp khác nhau. Ví dụ, một cửa hàng đang đóng cửa hoặc một cái gì đó tương tự. Bạn cần phải đặc biệt cẩn thận với cổ phiếu. 

 

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

 098.353.0606