Tìm kiếm tin Tìm kiếm tin

TĂNG SIZE CHO CẬU NHỎ

SỰ THẬT VỀ GEL TITAN

DÀNH CHO NỮ

Nhận tin mới Nhận tin mới

ĐỌC THÊM

Cách tăng kích thước cậu nhỏ bằng tay

 9 11, 2017    Kích thước cậu nhỏ

Kích thước dương vật là yếu tố quyết định đến chuyện thành bại trong chốn phòng the, nó làm bạn tuyệt vời hơn trong mắt cô ấy, kích thước dương vật càng to thì việc đưa bạn tình lên đỉnh càng dễ dàng. Tuy nhiên không phải cứ muốn to là to lên được, cần phải trải qua quá trình luyện tập. Bài viết sau chia sẻ cho bạn các cách tăng kích thước cậu nhỏ bằng tay đơn giản hiệu mà hiệu quả.

Cách tăng kích thước cậu nhỏ bằng tay như thế nào là hợp lý

Mục đích của bài tập này là kéo giãn dây chằng có nhiệm vụ hỗ trợ và kết nối giữa dương vật và xương mu ra giúp dương vật dính liền với thân thể. Khi dây chằng được kéo dãn sẽ giúp phần dương vật nằm phía trong cơ thể dần dần vươn ra bên ngoài.

  • Cách tăng kích thước cậu nhỏ bằng tay với phương pháp kéo dài cậu nhỏ

Thực hành cách này nên thả lỏng cậu nhỏ tránh để bị kích thích và cương cứng. Thực hiện động tác dùng tay nắm chặt với một lực vừa phải và kéo về phía trước theo hướng ra ngoài, khi cảm thấy đến giới hạn không thể kéo dài thêm được nữa thì dừng lại tránh bị đau khi kéo và giữ im tại đó trong khoảng 10 giây rồi thả ra.

Lặp lại khoảng 10-15 lần ở những ngày đâu, và tăng dần đều khi đã tập luyện được 1 thời gian nhất định. Đây là cách tăng kích thước cậu nhỏ cần sự kiên trì. bền bỉ nên lập kế hoạch đều đặn và thường xuyên.

  • Cách tăng kích thước cậu nhỏ bằng tay qua bài tập tăng chiều rộng cậu nhỏ

Đây là phương pháp tăng cường lưu thông tuần hoàn máu ở dương vật, thông qua sự tác động bằng lực tay làm thể hang ở dương vật giãn ra kích thích tăng trưởng vệ chiều rộng. Đây cũng là cách tăng kích thước cậu nhỏ bằng tay hiệu quả.

Cách thực hiện như khi vắt sữa khi dương vật đang ở trạng thái cứng vừa đủ, dùng ngón cải và ngon trỏ ôm lấy và vuốt dọc theo chiều dài dương vật từ gốc ra đến đầu, hướng từ trong ra ngoài.Khác với bài tập làm tăng chiều dài bài tập này phải làm cậu nhỏ ở trạng thái bán cương cứng. Sau đó dùng ngón trỏ giữ ở gốc dương vật một cách vừa phải, kéo nhẹ một cách từ từ phía trong ra phái ngoài, khi kéo đảm bảo dồn máu đi theo như thế thành thể hang mới có thể giãn nở, lặp lại vài lần mỗi khi tập.

cách làm tăng kích thước dương vật bằng tay đơn giản hiệu quả

Hành đồng này nên làm từ tốn, chậm rãi và nhẹ nhàng giúp máu lưu thông đến mọi khoang trong dương vật một cách tốt nhất.Lặp lại vài lần ở bài tập này.

  • Cách tăng kích thước dương vật bằng tay với phương pháp Sit Down Stretch

Bắt đầu luyện tập khi dương vật ở trạng thái bán cương cứng (cương cứng khoảng 40%). Các bước thực hiện cụ thể như sau:

– Khi dương vật cương cứng khoảng 40%, dùng ngón trỏ giữ ở gốc dương vật và kéo nhẹ ra phía sau. Thực hiện ở tư thế đứng.

– Từ từ ngồi xuống, dương vật của bạn được kéo dài khi bạn ngồi xuống.

Thực hiện bài tập này trong khoảng 5-10 mỗi ngày nhé.

  • Cách tăng kích thước dương vật bằng cách vắt sữa

 “Vắt sữa” hành động bóp dương vật, dẫn đến tăng dương vật cương cứng cơ thể tiêm khối lượng máu và do đó đạt được mức tăng kích thước cậu nhỏ trở nên đạt kích thước tối đa.

Nhẹ nhàng xoa bóp bằng cách làm dương vật để máu được tổ chức trong cơ thể của dương vật.

Sử dụng ngón tay cái và ngón trỏ của bạn nắm bắt các trục của dương vật làm (dưới cùng), bắt được bao quanh cùng với ngón tay trỏ và ngón tay cái để làm một cử chỉ OK, dương vật nắm vững và nắm bắt chủ yếu ở giữa.

Với ngón cái và ngón trỏ của bạn và đã được xung quanh trong dương vật của bạn và từ từ siết chặt và trượt về phía trước, buộc máu chảy bức tường phía trước như trong tế bào mỏng và qui đầu dương vật trong cơ thể.

cách tăng kích thước dương vật bằng tay

Mỗi lần bạn mong vắt sữa không gian trong máu dương vật sẽ bị buộc phải trở nên lớn hơn. Khi một bàn tay về phía trước và làm các việc vắt sữa để hướng mặt khác nắm được quy đầu dương vật làm. Điều này tập chu kỳ, mỗi khoảng thời gian của một giây.

Ngoài ra các bạn còn có thể kết hợp với việc sử dụng Gel Titan có lợi giúp tăng cường khả năng cương dương và tăng kích thước dương vật. Luyện tập đều đặn sẽ nhanh chóng mang lại hiệu quả cao.

sự thật về gel titan làm to cậu nhỏ

Gel TiTan MaxMen hỗ trợ tăng kích thước cậu nhỏ nhanh chóng

Với những chia sẻ về cách làm tăng kích thước cậu nhỏ bằng tay trên mong rằng giúp các bạn được phần nào.Liên hệ 098.353.0606 để được tư vấn miễn phí hoặc truy cập website : https://hamara.com.vn xem thêm các thông tin khác.

 Trên đây là bài hướng dẫn cách tăng kích thước cậu nhỏ bằng tay. Ngoài ra còn rất nhiều cách tăng kích dương vật hay mà bạn có thể tham khảo tại đây Nam Khoa.

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

 098.353.0606