Chất lượng

Khách hàng luôn quan tâm đến chất lượng sản phẩm mỗi khi mua hàng, đặc biệt hơn là mua hàng trực tuyến. Hiểu được tâm lý khách hàng, Hamara.com.vn đảm bảo cung cấp sản phẩm chất lượng và chính hãng từ nhà cung cấp uy tín trên thế giới đến tận tay khách hàng. Sản phẩm được chúng tôi nhập khẩu chính hãng từ Hoa kỳ với sự kiểm tra kỹ lưỡng của Cơ quan quản lý thực phẩm và dược phẩm của Hoa Kỳ gọi tắt là FDA, thuộc Bộ Y tế và Dịch vụ Nhân sinh Hoa Kỳ. FDA được lập năm 1906, trụ sở chính tại White Oak, Maryland. Để đáp ứng được nhu cầu đó, Hamara.com.vn đưa ra những nguyên tắc và yêu cầu cao không những đối với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp mà còn đối với những nhà cung cấp sản phẩm uy tín, nhất là trong khâu kiểm tra chất lượng sản phẩm nhằm mang đến chất lượng sản phẩm tốt nhất cho người dùng.
   
    

    

Nguyên tắc kinh doanh của Hamara.com.vn
Với quan niệm đạo đức trong kinh doanh, đặc biệt là đề cao tính trung thực cần có trong thời đại kinh doanh trực tuyến Chúng tôi muốn mang đến cho quý khách hàng, đối tác kinh doanh, đồng nghiệp và công động nói chung những dịch vụ tốt nhất có thể.
  
Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp
Hamara.vn luôn luôn tự hào với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sáng tạo, cần cù và nhạy bén. Quan trọng hơn hết là luôn biết nắm bắt nhanh tâm lý khách hàng và tạo dựng mối quan hệ hợp tác cùng phát triển đối với đối tác kinh doanh nhằm đem lại những gì tốt nhất cho quý khách.
   
Quy trình kiểm tra sản phẩm
Nhằm đem lại cho quý khách hàng sản phẩm chính hãng và thiệt hại vật lý gần như 0% Chúng tôi áp dụng quy trình kiểm tra chất lượng sản phẩm vô cùng nghiêm ngặt từ giai đoạn chọn lọc sản phẩm, nhận hàng đạt tiêu chuẩn như đã kí kết từ nhà cung cấp đến giai đoạn bảo quản hàng hoá và chuyển hàng đều được kiểm tra kỹ lưỡng.
   
Trong quá trình nhận hàng từ đối tác kinh doanh chúng tôi sẽ loại bỏ những sản phẩm không phù hợp với tiêu chí công ty và sản phẩm chưa đạt tiêu chí đánh giá về hàng chính hãng.
  
Trước khi sản phẩm đến tay khách hàng thì sản phẩm được Chúng tôi bảo quản và đóng gói kỹ lưỡng với đội ngũ nhân viên tận tâm nhằm mang đến cho quý khách mặt hàng đúng theo yêu cầu.
  
Sản phẩm và dịch vụ của Chúng tôi luôn hướng đến Quý khách hàng.
 098.353.0606