Tìm kiếm tin Tìm kiếm tin

TĂNG SIZE CHO CẬU NHỎ

SỰ THẬT VỀ GEL TITAN

DÀNH CHO NỮ

Nhận tin mới Nhận tin mới

ĐỌC THÊM

Nếu bị tình trạng xuất tinh quá sớm thì sao?

 12 8, 2020    Nam khoa

Nếu nói cả hai đều là cho là sớm thì có thể coi là xuất tinh sớm. Nói cách khác, liều chưa đủ, chưa chín tới, người ta thường nói “chưa đến chợ đã hết tiền”. Nhiều trường hợp quan hệ chỉ kéo dài vài giây đã xuất tinh, gây hụt hẫng cho cả hai. Những người khác phàn nàn rằng họ không thể kiểm soát việc xuất tinh của mình. Đừng lo lắng về hiện tượng “tuột xích” này trong vài lần quan hệ tình dục đầu tiên.

>>> Biện pháp kéo dài thời gian quan hệ bằng thuốc trị xuất tinh sớm

chữa xuất tinh sớm

Không thể làm chủ xuất tinh là một "vấn đề" phổ biến ở nam giới, một phần ba. Có nhiều cách để vượt qua thử thách này: dùng thuốc, liệu pháp tình dục và tập thể dục.

Stress (căng thẳng tâm lý, trạng thái lo lắng) dù là nguyên nhân chính cũng dễ gây ra các vấn đề ở nam giới. Căng thẳng khiến nam giới thất bại trong chuyện chăn gối, thất bại chính là nguyên nhân dẫn đến căng thẳng. Ngày nay, 90% trường hợp rối loạn cương dương có thể được điều trị bằng phương pháp y tế hoặc tâm lý. Thông thường, khi một người đàn ông có thể cương cứng nhiều lần liên tiếp, anh ta sẽ tự tin hơn rất nhiều và lấy lại vóc dáng, từ đó giảm căng thẳng.

Xem thêm: Bí mật điều trị yếu sinh lý bằng thuốc chống xuất tinh sớm dạng xịt

Chống xuất tinh sớm bằng bấm cổ tay

Có một cách rất dễ giúp khắc phục phần nào tình trạng “đi chợ hết tiền”, đó là day bấm vào huyệt nội gần cổ tay.

Điểm này được gọi là "bên trong" vì nó được coi là một cánh cửa quan trọng bên trong, nơi không khí ra vào. Tác dụng vào đó là an thần, điều hòa dạ dày, giảm đau, an thần, công dụng điều hòa có thể hỗ trợ điều trị nhiều bệnh, trong đó có bệnh xuất tinh sớm.

Huyệt nội quan ở mặt trước của cẳng tay, giữa gân cơ bàn tay lớn và gân cơ bàn tay bé (gập bàn tay sấp ngửa nghiêng vào trong làm lộ ra các khe cơ). Đó là khoảng 1/6 khoảng cách từ đường chỉ khuỷu tay đến đường chỉ cổ tay.

NÊN ĐỌC: Bí quyết của đàn ông trung niên không ngại xuất tinh sớm khi qua tuổi 40

Dùng ngón tay cái bấm tuần tự hai bên, sau đó ấn hai bên với một lực tương đối mạnh trong 2 phút sẽ tạo cảm giác căng, tê nặng tay. Bấm hai lần một ngày, tốt nhất là khi bạn thức dậy vào buổi sáng và trước khi bạn đi ngủ vào ban đêm.

Trong quá trình sinh hoạt tình dục, người vợ dùng hai ngón tay cái đặt vào huyệt đạo bên trong của chồng và đẩy vào liên tục với lực vừa phải. Mỗi khi cảm thấy mình sắp xuất tinh, hắn liền thúc vào hai huyệt đạo với lực rất mạnh. Tất nhiên, điều này đòi hỏi sự điều chỉnh nhịp nhàng và kịp thời.

Nếu hiệu quả chưa thực sự khả quan, bạn có thể kết hợp thêm huyệt nội âm mỗi ngày. Vị trí huyệt đạo này là nơi hội tụ của các nếp da giữa dương vật và hậu môn, kéo dài từ hậu môn, bộ phận sinh dục và đáy quần sang hai bên. Cách làm: Dùng ngón tay giữa ấn với lực vừa phải trong 2 phút. Trong “cuộc yêu”, khi muốn xuất tinh, bản thân người chồng dùng ngón trỏ hoặc ngón giữa ấn mạnh vào ngón tay này. Hiệu quả sẽ chắc chắn hơn.

TIN LIÊN QUAN: Top xịt chống xuất tinh sớm chính hãng đang giảm giá mạnh

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

 098.353.0606