Tìm kiếm tin Tìm kiếm tin

TĂNG SIZE CHO CẬU NHỎ

SỰ THẬT VỀ GEL TITAN

DÀNH CHO NỮ

Nhận tin mới Nhận tin mới

ĐỌC THÊM

Kéo dài thời gian quan hệ bằng kem đánh răng có thực sự hiệu quả

 11 27, 2020    Nam khoa

Hiện nay, các trang mạng đang truyền tai nhau cách kéo dài thời gian quan hệ bằng kem đánh răng. Vậy sự thật về xuất tinh sớm bằng kem đánh răng. Có nên áp dụng không. Tìm hiểu về vấn đề này trong bài viết tiếp theo.

chống xuất tinh sớm bằng kem đánh răng

Tại sao kem đánh răng giúp kéo dài thời gian quan hệ tình dục

Kem đánh răng là sản phẩm dùng để làm sạch và bảo vệ răng miệng được mọi người sử dụng hàng ngày. Nó cũng giúp giảm bỏng rát, bỏng, cải thiện mụn trứng cá và điều trị xuất tinh sớm.

Kem đánh răng có chứa nhiều tinh chất bạc hà. Đây là chất gây tê có thể giúp nam giới trì hoãn việc xuất tinh. Không chỉ vậy, tinh chất bạc hà trong kem đánh răng có thể làm cho dương vật dài và cứng hơn. Ngoài ra, đặc tính làm mát và làm tê liệt của bạc hà làm giảm độ nhạy cảm của dương vật và tăng thời gian thoát nước.

[Xem thêm]: Có nên dùng thuốc xịt chống xuất tinh sớm không?

Hướng dẫn sử dụng kem đánh răng kéo dài thời gian quan hệ tình dục

Cách sử dụng kem đánh răng để quan hệ lâu ra rất dễ dàng và có thể thực hiện theo những cách sau:

  1. Làm sạch dương vật bằng cách sử dụng nước ấm. Không sử dụng nước quá nóng vì có thể làm chết tinh trùng. Khử trùng bằng nước ấm làm giãn mạch máu ở dương vật và cải thiện lưu thông máu.
  2. Thoa một lượng kem đánh răng vừa đủ, kể cả bạc hà, lên dương vật, đặc biệt là vùng da bao quy đầu. Có thể kết hợp massage nhẹ nhàng để bạc hà thẩm thấu vào dương vật nhanh hơn.
  3. Quan hệ tình dục bắt đầu khoảng vài phút sau khi bạn thoa kem đánh răng.

thuốc xịt chống xuất tinh sớm

Có nên dùng kem đánh răng để kéo dài thời gian quan hệ hay không

Ngoài bạc hà kem đánh răng, nó có nhiều đặc tính tẩy trắng khác. Vì vậy, không nên sử dụng kem đánh răng để kéo dài thời gian quan hệ. Kéo dài quan hệ tình dục với kem đánh răng trong một thời gian dài có thể gây ra các biến chứng sau:

[TIPs]: Thuốc xịt chống xuất tinh sớm có hiệu quả lợi hại như thế nào?

Bệnh liệt dương, Nguyên nhân gây rối loạn cương dương: Quan hệ tình dục với kem đánh răng kéo dài có thể gây ra hiện tượng mẫn cảm và gây rối loạn cương dương nguy hiểm hơn là liệt dương.

Nhiễm trùng: Da của dương vật rất nhạy cảm. Việc đánh răng thường xuyên có thể gây bỏng và nhiễm trùng dương vật. Đánh răng cũng có thể làm thay đổi độ PH âm đạo và gây viêm.

Chất lượng tinh trùng kém: Đánh kem đánh răng có chứa fluor ảnh hưởng đến tinh trùng có thể làm giảm số lượng và chất lượng tinh trùng, tăng hình thành tinh trùng, dễ gây vô sinh, hiếm muộn.

Tăng nguy cơ mang thai ngoài tử cung: Tinh chất bạc hà làm co cơ tử cung, khiến phôi thai khó hình thành trong tử cung và có thể gây chửa ngoài tử cung.

Từ những lợi ích và tác hại trên, chúng ta có thể thấy rằng việc sử dụng kem đánh răng cần phải được hạn chế nghiêm ngặt để kéo dài thời gian quan hệ. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng bao cao su có chất gây tê. Nếu bạn xuất tinh quá nhanh, tốt nhất hãy đến gặp bác sĩ.

Ngoài ra còn có những cách kéo dài thời gian quan hệ và chống xuất tinh sớm mà không cần dùng đến kem đánh răng. Đó là cách sử dụng các sản phẩm có nguồn gốc từ thảo mộc thiên nhiên như các loại thuốc xịt chống xuất tinh sớm và gel chống xuất tinh sớm. Nếu bạn quan tâm đến vấn đề cần giải pháp điều trị xuất tinh sớm an toàn thì hãy truy cập vào đường dẫn này: https://tintucdakhoa.webflow.io/blog/thuoc-xit-chong-xuat-tinh-som

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

 098.353.0606