Tìm kiếm tin Tìm kiếm tin

TĂNG SIZE CHO CẬU NHỎ

SỰ THẬT VỀ GEL TITAN

DÀNH CHO NỮ

Nhận tin mới Nhận tin mới

ĐỌC THÊM

Thành phần Bổ Hoàn Dương Plus: Dâm Dương Hoắc

 5 23, 2022    Xuất tinh sớm

Dâm Dương Hoắc có vị cay, tính ôn, đi vào hai kinh lạc (can và thận), có tác dụng bổ can thận, mạnh gân cốt, ích tủy, tán ứ, trừ thấp. Trong cuốn “Những cây thuốc và vị thuốc Việt Nam”, tác giả cũng đã nhắc đến tên dâm dương hoắc như một thần dược giúp cường dương. Tìm hiểu thêm về vai trò của loại thảo dược cường dương trong Bổ Hoàn Dương Plus này nhé.

dam dương hoắc

Dâm Dương Hoắc là gì?

Loại cây thuốc này được biết đến là thuộc họ hoàng liên gai, gồm 3 loại là dâm bụt, lá to và lá hình trái tim. Tuy thuộc họ cây sống lâu đời nhưng chiều cao trung bình của cây chỉ từ 30 - 40 cm. Nhiều người nghiên cứu về y học cổ truyền lâu năm cho biết, loại cây này có thể dùng cả rễ và lá vào nhiều mục đích.

Nguồn gốc của cây Dâm Dương Hoắc

Dâm Dương Hoắc được sinh ra ở một số tỉnh ở Việt Nam và chỉ có thể được tìm thấy ở đây. Các bác sĩ cho biết trong một cuốn sách "Thuốc Việt Nam" rằng họ đã từng cho dê đực ăn lá Dâm Dương Hoắc, để chúng có thể giao phối với dê cái nhiều lần trong ngày. Từ lâu, các vị thuốc bắc được người Việt Nam dùng để bổ thận, tráng dương nên một số loại thuốc sắc bắt buộc phải có cây thảo dược này.

Bản chất của Dâm Dương Hoắc

Nó có vị cay, tính ôn, đi vào kinh lạc gồm thận và can, có tác dụng bổ can thận, mạnh gân cốt, ích tinh tủy, tiêu thũng trừ ứ huyết. Theo y học, nó có chứa hàm lượng cao chất giúp sản sinh ra một loại hormone tăng cường tình dục có tên là L-Arginine. Lá của loại cây này có chứa các chất giúp tăng cường lưu lượng máu và kích thích tình dục, chẳng hạn như ancaloit, flavonoid, saponin, sterol thực vật, tinh dầu, axit béo và vitamin E.

>>> Cách kéo dài thời gian quan hệ: https://suckhoe24hstore.com/bo-hoan-duong-plus/

Công dụng Dâm Dương Hoắc

Thuốc cương dương có tác dụng chữa cả nam và nữ liệt dương, lãnh cảm, mãn dục. Ngoài ra, nó còn cải thiện tình trạng khô khớp nhờn và chữa đau lưng, mỏi gối, tê bì chân tay.

Trong cuốn “Những cây thuốc và vị thuốc Việt Nam”, tác giả đặt tên Dâm Dương Hoắc là thần dược để cường dương. Người ta lý giải rằng dung dịch làm từ loại lá này làm tăng tiết tinh dịch, hạ huyết áp, gây hưng phấn cho cả nam và nữ.

Hãy cẩn thận khi sử dụng

- Dâm Dương Hoắc là một vị thuốc quý có nguồn gốc từ Việt Nam nên nhiều nước đặc biệt là Trung Quốc phải nhập khẩu từ nước ta. Do nhu cầu của người tiêu dùng cao nên các lái buôn nảy ra ý định bán lá dâm bụt thay cho là cỏ sừng dê.

- Thuốc chữa rối loạn cương dương đã được y học cổ truyền chứng minh là có tác dụng chữa yếu sinh lý nhưng không được như quảng cáo và không nên quá phụ thuộc vào vị thuốc này mà gây rối loạn cương dương. Dùng phối hợp với các vị khác như ba kích, nhục thung dung được cho là hợp lý khi bào chế thuốc.

Các sản phẩm thảo dược có chứa các thành phần Dâm Dương Hoắc có tác dụng hỗ trợ tăng cường sinh lý nam. Thành phần sản phẩm còn có chiết xuất Ba kích, bột Mẫu lệ,… đều là những vị thuốc tăng cường sinh lực nam giới. Nó có công nghệ chiết xuất giúp giữ lại những gì tinh túy nhất của thành phần và công nghệ nano giúp thuốc được cơ thể hấp thụ tốt nhất.

Bổ Hoàn Dương Plus - Bí quyết lấy lại phong độ đàn ông sung mãn

bổ hoàn dương plus

TPCN Bổ Hoàn Dương Plus được bào chế từ các loại thảo dược thiên nhiên đã qua kiểm nghiệm. Sản phẩm BHD Plus được Cục An Toàn Thực Phẩm Bộ Y Tế công nhận, được phép phân phối trên toàn quốc. Thuốc Bổ Hoàn Dương Plus được nam giới tin tưởng lựa chọn như một bí quyết giúp bổ sung nội tiết tố nam testosterone, khắc phục mãn dục nam sớm, nâng cao sinh lý và sức khỏe nam giới, khẳng định bản lĩnh phái mạnh.

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

 098.353.0606