Tìm kiếm tin Tìm kiếm tin

TĂNG SIZE CHO CẬU NHỎ

SỰ THẬT VỀ GEL TITAN

DÀNH CHO NỮ

Nhận tin mới Nhận tin mới

ĐỌC THÊM

Câu chuyện ngoại tình và nỗi “Oan Thị Màu” của người đàn ông

 11 24, 2020    Bí Mật Phòng The

Có công bằng không khi đổ lỗi cho mọi thứ đang đánh lừa một người đàn ông? Trả lời một câu hỏi đơn giản: Nếu tất cả đàn ông đều lừa dối thì họ phạm ai?

Chuyện đàn ông ngoại tình

Trên mạng xã hội, nhiều phụ nữ đổ lỗi và đổ lỗi cho tất cả những người đàn ông hiếp dâm và thác loạn. Có thể có một số sự thật, nhưng không phải phụ nữ dũng cảm?
Trên mạng xã hội, kể cả các trang mạng xã hội công nhân, bạn có thể dễ dàng bắt gặp những dòng trạng thái như: "Anh chàng tốt, không uống rượu, không phải là con gái nữa sao?"; "Tôi đã nghe nhiều người tốt, không phải gái ma nhưng tôi chưa bao giờ gặp họ."; "Người đàn ông không lừa dối không được tiết lộ." Đàn ông không mê gái, không tán gái là chuyện cổ tích ”.

https://69channels.blogspot.com/
https://menback18.weebly.com/

Có phải thế không?

Có phải đàn ông nhìn cũng không công bằng? Bởi vì con người là động vật tiến hóa nhất, họ có ý thức và biết điều gì đúng và điều gì sai, điều gì nên làm và điều gì không nên làm. Tuy nhiên, do bản chất của quy luật, vẫn có một bản năng không thể thoát ra dù bạn có cố gắng.

Về bản chất, đàn ông là lãnh chúa, kẻ chinh phục và gieo nhân. Chúng hung hãn, xâm chiếm hoặc bảo vệ lãnh thổ, bảo vệ đàn gia súc và sẵn sàng chiến đấu đến chết để tranh giành bạn đồng hành. Chúng có sức mạnh, phẩm giá và sắc đẹp để thu hút phụ nữ, thường là sư tử đực và ondori. Những người sáng tạo được kết hợp vào họ khao khát được thừa kế di truyền ở mức độ rộng nhất có thể.

Thật kỳ lạ, con người được tạo hóa ban tặng với sự khác biệt rằng vẻ đẹp hình thể của họ thuộc về các cô gái. Một trong những động lực thúc đẩy bản năng của anh ta, một người đàn ông mạnh mẽ và thích cạnh tranh, là thu hút nhiều cô gái hơn. Trên thực tế, hầu như không thể tìm thấy một người đàn ông trưởng thành bình thường lại thờ ơ với phụ nữ, đặc biệt là phụ nữ xinh đẹp. Đàn ông không quan tâm đến phụ nữ nếu họ có một tình trạng sức khỏe cụ thể và thường bị chế giễu. Tôi chắc chắn rằng anh ấy sẽ không được phụ nữ chào đón.

Tuy nhiên, vỗ tay phải bằng cả hai tay. Có công bằng không khi đổ lỗi cho mọi thứ đang đánh lừa một người đàn ông? Trả lời một câu hỏi đơn giản: Nếu tất cả đàn ông đều lừa dối thì họ phạm ai?

Tất nhiên, đàn ông không thể lừa nhau. Đồng tính luyến ái có thể tồn tại, nhưng nó không đáng kể. Đối tượng giao cấu của nam phải là nữ. Vì vậy, nếu đàn ông lừa dối và tán tỉnh ở mức độ bình thường thì phụ nữ cũng không quá thấp.

Nhịp sống trong thời đại công nghiệp đang diễn ra với tốc độ rất nhanh. Phụ nữ trong thời đại mới đang dần tiến tới bình đẳng với nam giới. Họ có trình độ và kỹ năng làm việc. Nhiều người giỏi kiếm tiền và hoàn toàn độc lập về tài chính. Hơn nữa, nhiều người đàn ông không theo kịp thời đại, tôn trọng những người phụ nữ đã từng có mối thâm thù, thậm chí còn nghĩ đến việc khiến cuộc sống gia đình của họ trở nên nặng nề, đơn điệu và buồn tẻ. Những điều này cùng với những lý do khác như cơ hội gặp gỡ, tiếp xúc cởi mở và ảnh hưởng của văn hóa và lối sống phương Tây đã khuyến khích nhiều phụ nữ tìm kiếm niềm vui mới.

Tôi sẽ không phán xét, đổ lỗi hay tán thành "phong trào" này cho cả nam và nữ, nhưng tôi sẽ lạm bàn một chút để giải quyết "Timau bất chính" của đàn ông. Tôi cũng mong rằng mọi người sẽ thức tỉnh và nghĩ về những đứa con của mình trước khi dấn thân vào cuộc phiêu lưu. Đừng bị tổn thương hay bất hạnh bởi sai lầm của người lớn ...

https://menback18.wixsite.com/69channel
https://menback18.wordpress.com/
https://69channel-28.webself.net/

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

 098.353.0606