Tìm kiếm tin Tìm kiếm tin

TĂNG SIZE CHO CẬU NHỎ

SỰ THẬT VỀ GEL TITAN

DÀNH CHO NỮ

Nhận tin mới Nhận tin mới

ĐỌC THÊM

Đàn ông thích nước hoa tình yêu nào để chinh phục cô ấy ?

 11 28, 2020    Nước hoa tình yêu

Bạn có nhạy cảm khi chọn nước hoa khi quan tâm đến vẻ đẹp và ngoại hình của mình không? Để gây ấn tượng với người đàn ông bạn thích, trước tiên bạn phải để lại dấu ấn bằng mùi hương của mình. Đàn ông cẩn thận hơn nhiều về mùi hương so với phụ nữ. Điều đầu tiên ảnh hưởng đến họ ở người khác phái là mùi.

Hương quế

Hương quế có mùi thơm rất tốt cho tinh thần và thể chất mệt mỏi. Đó là lý do tại sao đàn ông thuộc loại này nước hoa kích dục làm anh ấy sẽ cảm thấy thư thái và tìm thấy sự bình yên với những người phụ nữ sử dụng nó. Như vậy, nó sẽ gần hơn một bước. Khả năng tăng nồng độ của mùi hương quế có thể là một điểm cộng khác cho bạn.

Sử dụng các sản phẩm có độ lưu hương cao

Hương hoa nhài

Nó làm giảm các cảm xúc như lo lắng và căng thẳng. Trong cuộc sống riêng tư của bạn, với bên kia,mối quan hệbạn thực hiện. Ngoài ra, tác dụng lớn nhất của hương hoa nhài đối với nam giới là nó khơi dậy cảm giác đồng cảm. Trong trường hợp này, bạn có thể hiểu nhau hơn. Sự tự tin mang lại bởi mùi hương của hoa nhài cho phép bạn gây ấn tượng với đối phương dễ dàng hơn nhiều.

Hương hoa oải hương

Được sử dụng ở mọi nơi, từ hương thơm tủ đến xà phòng mùi hoa oải hươnglà một trong những tinh chất được ưa thích nhất trong nước hoa. Mùi hương của hoa oải hương vốn được biết đến như một chất kích thích tình dục sẽ nhanh chóng tác động đến người đàn ông.

Hương gỗ đàn hương

Khi đàn ông ngửi thấy mùi hương này, họ nghĩ rằng người phụ nữ trước mặt anh ta hoàn toàn tự tin và biết anh ta muốn gì. Mặc dù đối phương đôi khi né tránh những người phụ nữ tự tin nhưng họ luôn thích phụ nữ đứng trên đôi chân của mình.

Chú ý đến vị trí xịt nước hoa

Hương hoa cúc

Hoa cúc la mã là một mùi hương gây ấn tượng mạnh. Là một chất chống trầm cảm tự nhiên, nó ảnh hưởng đến nam giới bởi vì họ sẽ tìm thấy sự bình yên bên trong mà họ tìm kiếm trong mùi hương này.

Sẽ rất hữu ích cho bạn khi biết những loại nước hoa kích dục nữ mà đàn ông bị thu hút, cũng như những mùi mà họ không thích.

Mùi sô cô la

Mặc dù mọi người đều thích sô cô la, nhưng không thể nói giống nhau về mùi của nó. MùiNước hoa sô cô la, bản chất quá nặng, không thu hút được sự chú ý của phái mạnh. Sô cô la được phóng đại cho nam giới, vì nam giới thường thích những mùi hương tươi mát hơn và đơn giản hơn.

Hương trái cây

Mặc dù hương thơm trái cây được sử dụng trong nhiều loại nước hoa đôi khi rất dễ chịu, nhưng nó có thể bị sai phần lớn vì chúng nặng. Đàn ông tập trung đầu tiên vào việc thu hút sự quyến rũ và ham muốn bằng mùi hương hơn là sự dễ thương.

Rất khó đạt được điều này với những mùi hương trái cây. Đó là lý do tại sao bạn không nên thích nước hoa kích dục cho nữ có mùi hoa quả trong lần gặp đầu tiên với người đàn ông mà bạn muốn gây ấn tượng.

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

 098.353.0606