Tìm kiếm tin Tìm kiếm tin

TĂNG SIZE CHO CẬU NHỎ

SỰ THẬT VỀ GEL TITAN

DÀNH CHO NỮ

Nhận tin mới Nhận tin mới

ĐỌC THÊM

Điều trị xuất tinh sớm thực sự không quá khó khăn

 12 18, 2020    Nam khoa

Câu hỏi của người bệnh

“Tôi 32 tuổi, đã lập gia đình và bao quy đầu hơi hẹp. Mỗi lần trượt lại vệ sinh hơi đau, giao hợp thường xuất tinh sớm trong khoảng 2 phút.

Xin hãy cho tôi một lời khuyên nên làm gì. Bạn đi chữa ở đâu? Hiện tại tôi đang sống và làm việc tại trung tâm TP.HCM.”

giải quyết vấn đề xuất tinh sớm

Xem thêm: Không cần lo lắng với vấn đề xuất tinh sớm khi đã có sản phẩm thuốc xịt chống xuất tinh sớm nhập khẩu của Mỹ

Câu trả lời của chuyên gia

Xin chào,

Bạn nghĩ bao quy đầu hơi hẹp? Nó có thể bị bong ra để làm sạch, nhưng hơi đau một chút. Trường hợp của bạn nhiều khả năng là hẹp bao quy đầu (hẹp bao quy đầu). Đây là trường hợp bao quy đầu hơi hẹp nên có thể tuột bao quy đầu ra ngoài nhưng nhiều trường hợp không thể tự tuột xuống khi dương vật dựng thẳng, giữ lại dịch và là nguyên nhân gây sưng tấy ở bao quy đầu.

Nếu bị hẹp bao quy đầu thì cần điều trị bằng cách lộn bao quy đầu về vị trí ban đầu, cắt da quy đầu hoặc thực hiện thủ thuật. Bạn nên cắt để vệ sinh sạch sẽ bao quy đầu, tránh tình trạng bao quy đầu bị co rút.

Trước đây, có ý kiến ​​cho rằng hẹp bao quy đầu và dài bao quy đầu là những nguyên nhân có thể gây xuất tinh sớm. Vì vậy, một số bác sĩ khuyến cáo nên trừng phạt bệnh nhân để điều trị xuất tinh sớm. Hiện nay, nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng, xuất tinh sớm không liên quan gì đến chứng hẹp bao quy đầu hay dài bao quy đầu, và việc quan hệ không cải thiện được tình trạng xuất tinh sớm.

[TIPs]: Xuất tinh sớm và cách điều trị của đàn ông Mỹ

Tuy nhiên, tình trạng viêm bao quy đầu, bao quy đầu, sưng tấy hoặc nhiễm trùng tiểu thì dễ gây xuất tinh sớm.
Trong số các dạng rối loạn phóng tinh, xuất tinh sớm là dạng lâm sàng thường gặp nhất. Xuất tinh sớm là một trong những nguyên nhân nam giới thường gặp. Việc xuất tinh quá sớm không chỉ gây ra tâm lý lo lắng không kìm chế được ở bản thân người đàn ông mà còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến quan hệ vợ chồng.

Theo định nghĩa, xuất tinh sớm là tình trạng xuất tinh không thể trì hoãn (định kỳ hoặc thường xuyên tái phát) và xảy ra trước, trong hoặc ngay sau khi xuất tinh. Quan hệ tình dục không đúng cách khi đưa dương vật vào âm đạo và hậu quả là cả hai vợ chồng đều không được thỏa mãn. Chẩn đoán xuất tinh sớm không chỉ dựa vào thời gian xuất tinh mà cần 3 yếu tố:

XEM NGAY: Tuyệt chiêu làm tình cả tiếng không lo xuất tinh sớm của idol JAV

+ Thời gian: Dưới 2 phút, dưới 15 giây đối với một số tác giả khác theo tiêu chuẩn khác. Kết quả là, thời gian không phải là một yếu tố quan trọng và thay đổi rất nhiều từ nhiều khía cạnh.
Phản xạ xuất tinh không thể tự điều khiển, tức là không thể trì hoãn để kéo dài thời gian xuất tinh. Đây là một yếu tố quan trọng.
Không thỏa mãn sau xuất tinh: Cùng với yếu tố 2, đây là yếu tố quan trọng. Không hài lòng với cả hai vợ chồng và làm tổn thương mối quan hệ hôn nhân.

Xuất tinh sớm thường xảy ra ở những người trẻ tuổi và không có bệnh lý tiềm ẩn.
Hiện nay, với các phương tiện điều trị sẵn có, việc điều trị bệnh xuất tinh sớm không khó như nhiều người vẫn nghĩ. Tỷ lệ thành công là hơn 80%. Tuy nhiên, ngoài thời gian điều trị kéo dài vài tháng, người bệnh đòi hỏi sự kiên nhẫn và một số trường hợp có sự hỗ trợ của vợ để tránh bệnh tái phát.

TIN LIÊN QUAN: Top thuốc xịt chống xuất tinh sớm tốt nhất

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

 098.353.0606