Tìm kiếm tin Tìm kiếm tin

TĂNG SIZE CHO CẬU NHỎ

SỰ THẬT VỀ GEL TITAN

DÀNH CHO NỮ

Nhận tin mới Nhận tin mới

ĐỌC THÊM

Hướng dẫn sử dụng các dạng nước hoa kích dục

 3 22, 2021    Nước hoa tình yêu

Đối với các chàng trai, nước hoa kích thích nữ đang được sử dụng để giúp rút ngắn khoảng cách giữa chàng và nàng. Bởi tính năng hiệu quả như vậy, mà các nhà sản xuất cho ra đời nhiều dạng nước hoa với cách sử dụng khác nhau. Hãy cùng Tin Tức Đa Khoa tìm hiểu xem cách sử dụng của những loại nước hoa này như thế nào nhé.

1. Đối với nước hoa kích dục dạng xịt

Sản phẩm nước hoa dạng xịt vốn đã quá quen thuộc với chúng ta. Loại nước hoa này chiếm tới 85% ở trên thị trường. Nước hoa ở dạng này khi sử dụng tạo độ bám đều trên cơ thể lâu và cũng giúp giữ được mùi lâu hơn. 

Đối với nước hoa kích dục dạng xịt

Dạng sử dụng này có thể được tìm thấy trong nước hoa dùng cho cả nam và cả nữ. Nước hoa kích dục nữ chính hãng dạng xịt này có cách sử dụng dễ nhất, chỉ cần xác định vị trí muốn tạo mùi sau đó nhấn mạnh vòi xịt một cái. 

Như vậy nước hoa khi xịt sẽ được trải đều ra xung quanh hơn. Lưu ý khi sử dụng, bạn nên để vòi ở một khoảng cách phù hợp, không quá xa và cũng không quá gần da.

2. Nước hoa kích thích nữ dạng chấm

Nước hoa dạng chấm thường được sản xuất ở dạng chai nhỏ khoảng 15ml. Bởi sự nhỏ gọn như vậy nên nước hoa dạng này được ưa chuộng thứ 2.

Một cách để sử dụng sản phẩm là dùng một ngón tay bịt miệng chai, rồi nghiêng chai nước hoa kích dục cho nữ để sản phẩm ngấm vào ngón tay của bạn, sau đó thoa trực tiếp lên da.

Nước hoa kích thích nữ dạng chấm

Tránh việc úp ngược nước hoa vì dễ làm đổ nhiều nước hoa ra tay gây lãng phí. Ngoài ra bạn có thể đổ nước hoa lên bông gòn, tránh việc tiếp xúc trực tiếp nước hoa lên tay tạo điều kiện cho vi khuẩn xâm nhập.

3. Nước hoa kích dục dạng bôi

Hiện tại, các sản phẩm nước hoa kích dục nữ cực mạnh ở dạng bôi được coi là một trong những sáng tạo của nhà sản xuất. Đối với nước hoa dạng bôi, bạn chỉ cần mở nắp rồi bôi trực tiếp lên vùng da bạn muốn là được.

Nước hoa kích dục dạng bôi

Với trường hợp là nước hoa dạng cọ, bạn chỉ cần nhấn vào phần đầu còn lại là nước hoa chảy ra.

4. Liều lượng sử dụng nước hoa kích dục nữ

Biết cách xịt nước hoa đúng liều lượng và đúng thời gian sử dụng, sẽ giúp bạn luôn tỏa sáng, cũng như lưu giữ được mùi hương suốt cả một ngày dài. Khi sử dụng nước hoa, bạn nên xịt sát vào người, điều này sẽ giúp bạn giữ được mùi hương lâu hơn và không bị khuếch tán nhiều trong không khí. 

Liều lượng sử dụng nước hoa kích dục nữ

Nếu như bạn sử dụng quá ít nước hoa kích dục nam, mùi hương sẽ không có sức sự hấp dẫn. Do đó, để tạo một mùi hương đưa đến sức lan tỏa mạnh hãy xịt từ 1 - 2 hơi nước hoa ở một vị trí. Làm như vậy sẽ giúp mùi hương của bạn được giữ lại lâu hơn.

Trên đây là hướng dẫn sử dụng các dạng nước hoa kích dục cho nữ giá rẻ đang phổ biến hiện nay. Dù là cách dùng nào, thì điều bạn cần quan tâm đó là liệu lượng sử dụng mới là yếu tố chính tạo nên sự quyến rũ của bạn.

Nguồn: https://tintucdakhoa.com/

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

 098.353.0606