Tìm kiếm tin Tìm kiếm tin

TĂNG SIZE CHO CẬU NHỎ

SỰ THẬT VỀ GEL TITAN

DÀNH CHO NỮ

Nhận tin mới Nhận tin mới

ĐỌC THÊM

Làm thế nào để chọn một loại nước hoa tình yêu phù hợp nhất?

 11 25, 2020    Nước hoa tình yêu

Làm thế nào để chọn một loại nước hoa?

1. Nhìn màu nước hoa

Màu sắc của nước hoa có nhiều màu vàng, vàng nhạt và tím. Màu vàng thể hiện sự cao quý, ấm áp, nhiệt tình và quyền lực, trong khi màu tím thể hiện sự bí ẩn, sang trọng và lãng mạn. Các màu khác rất hiếm. Màu sắc của nước hoa phải nhẹ nhàng và không được quá sáng và chói.

2. ngửi nước hoa

Mùi thơm của nước hoa kích dục phải tinh khiết, nồng và thơm, mùi hắc, không có mùi hắc. Lựa chọn hương thơm là bước quan trọng nhất trong quá trình mua nước hoa. Trước hết, không nên trực tiếp lên  chai  để ngửi mà nên nhỏ 1 ~ 2 giọt lên mu bàn tay, hoặc xịt 1 ~ 2 giọt, đợi cồn bay hơi hết rồi mới ngửi. Nước hoa trên mu bàn tay bị nhiệt độ cơ thể làm nóng, tỏa ra hương thơm. Nó có tác dụng tương tự như thực tế sử dụng, hoặc đánh bay mùi nắp chai của nước hoa, và quyết định đặc điểm mùi hương của loại nước hoa mua theo sở thích cá nhân và mục đích sử dụng khác nhau.

spanish fly

3. nước hoa

Sau khi xức nước hoa xong, bạn hãy đợi ít nhất 10 phút để cồn bay hơi hết thì mới biết được mùi thật của nước hoa. Tốt nhất là bạn nên rời khỏi quầy nước hoa  một lúc (vì nó thường được pha với các loại nước hoa khác) để có nhiều thời gian (khoảng nửa giờ), và tạo cho mình một khứu giác tinh khiết và đơn giản hơn, một lần nữa để thử nước hoa ". Nếu mùi hương này vẫn mang lại cho bạn cảm giác dễ chịu, bạn có thể muốn mua một chai. 

4. Lựa chọn theo môi trường sống

Mua nước hoa kích dục nữ phù hợp với môi trường sống của bạn. Nếu cuộc sống lặng lẽ, hãy mua một loại nước hoa nhẹ. Còn với môi trường sôi động, bạn có thể chọn phong phú hơn. Các bạn gái không nên dùng nước hoa quá thơm. Đối với phụ nữ trung niên nên chọn loại có mùi thơm nồng sẽ thích hợp hơn.

Những lợi ích nước hoa khô mang lại

Ngoài ra, khi chọn nước hoa, hãy nhớ chú ý:

1. Đừng chọn nhiều loại nước hoa tại thời điểm mua nước hoa. Nếu bạn cố gắng ngửi liên tiếp hơn 3 hương sẽ khiến khứu giác của mọi người bị rối và không thể chọn được loại nước hoa ưng ý.

2, khi mua nước hoa, tốt nhất nên chọn thời điểm buổi tối, vì khứu giác của người đó chậm nhất vào buổi sáng và buổi chiều, và nhạy cảm nhất vào buổi tối. Điều này cũng giúp lựa chọn hương thơm chính xác nhất.

3, không được tham lam và rẻ để mua hàng kém chất lượng. Vì nước hoa kém hơn nên dù mới thoa nửa  chai , một lúc sau hương thơm đã biến mất. Nước hoa tốt thì chỉ cần nhỏ một hai giọt, sau một đêm hương thơm vẫn nồng nàn.

4. Không thử nước hoa kích dục cho nữ sau khi vận động gắng sức hoặc sau khi ăn. Nhiệt độ cơ thể và mùi vị của thức ăn có thể ảnh hưởng đến mùi vị của nước hoa.

 

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

 098.353.0606