Tìm kiếm tin Tìm kiếm tin

TĂNG SIZE CHO CẬU NHỎ

SỰ THẬT VỀ GEL TITAN

DÀNH CHO NỮ

Nhận tin mới Nhận tin mới

ĐỌC THÊM

Loại hạt có tác dụng tốt với sinh lý

 5 31, 2021    Xuất tinh sớm

Đối với nam giới ngoài sử dụng viên uống Vipmax ra, các bạn còn có thể sử dụng những thực phẩm có tác dụng tốt đối với sức khỏe sinh lý. Nếu không biết phải bổ sung gì cho cơ thể, bạn có thể sử dụng các loại hạt tốt cho sức khỏe của sinh lý như.

1. Hạnh nhân

Hạnh nhân rất giàu selen, kẽm và vitamin E được biết đến là loại hạt có tác dụng giảm cân và tăng cường trí nhớ. Nhưng hạnh nhân còn có một công dụng khác nữa, đó là giúp tăng cường sức khỏe tình dục rất công hiệu như viên uống Vipmax.

Hạnh nhân chống xuất tinh sớm

Đặc biệt, omega-3 trong hạnh nhân giúp tăng lưu lượng máu đến cơ quan sinh dục và tăng hàm lượng testosterone-androgen. Arginine được tìm thấy trong hạnh nhân giúp cải thiện tình trạng rối loạn cương dương. Các chuyên gia cho rằng bạn nên ăn khoảng 25gr hạnh nhân mỗi ngày.

2. Óc chó

Quả óc chó chứa nhiều axit alpha linoleic, một loại axit béo omega 3 tự nhiên. Hai nhóm chất này được coi là nhân tố chính góp phần cải thiện tinh trùng. Các nhà nghiên cứu đã kiểm tra 118 người đàn ông khỏe mạnh trong độ tuổi 21-35 và chia họ thành hai nhóm. 

Óc chó chống xuất tinh sớm

Một nhóm 59 ​​người không ăn trái cây và các loại hạt. 59 người còn lại ăn 75 gam quả óc chó mỗi ngày. Sau 12 tuần, kết quả cho thấy có sự khác biệt về chất lượng tinh trùng giữa hai nhóm. 

Nhóm sử dụng quả óc chó đã cải thiện chất lượng tinh trùng và giảm các bất thường về nhiễm sắc thể. Các nhà nghiên cứu tin rằng axit omega 3 và axit alpha linoleic có nhiều trong quả óc chó có thể cải thiện chất lượng tinh trùng. Đồng thời tình trạng xuất tinh sớm cũng được cải thiện đáng kể như việc sử dụng Vipmax USA.

3. Hạt họ đậu

Các loại đậu (đậu phộng, đậu nành, đậu xanh, đậu đen, đậu Hà Lan…) là nhóm thực phẩm giàu protein, kẽm, sắt và lysine. Đây là một chất dinh dưỡng rất quan trọng trong quá trình trao đổi chất bên trong cơ thể, có thể tăng cường sức khỏe tình dục của nam giới tốt hơn cả Vipmax. 

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng những người thường xuyên bổ sung đậu vào bữa ăn hàng ngày có tác dụng rất tốt trong việc điều hòa huyết áp và giúp vòng 2 trở nên thon gọn hơn. Ngoài ra, đậu rất giàu chất xơ hòa tan và chất chống oxy hóa, có tác dụng hạ cholesterol trong máu, giảm co bóp tim, chống lại bệnh tật.

Hạt họ đậu chống xuất tinh sớm

Các loại đậu mà nam giới nên bổ sung là đậu đỏ, đậu đen, đậu hải quân… đặc biệt đậu phộng có thể làm tăng hàm lượng protein trong khẩu phần ăn và chứa polyphenol có lợi, chất chống oxy hóa, flavonoid và axit amin và tăng cường sinh lý hiệu quả như viên uống Vipmax.

Trên thị trường hiện nay các loại hạt được chế biến và đóng gói để tiện lợi, có thể dùng làm đồ ăn nhẹ cho hầu hết các ngày trong ngày. Nó có thể được chế biến thành sữa hạt và được sử dụng như một thành phần trong các món ăn. Nên nam giới có thể dễ dàng bổ sung những loại hạt này vào mỗi ngày.

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

 098.353.0606