Tìm kiếm tin Tìm kiếm tin

TĂNG SIZE CHO CẬU NHỎ

SỰ THẬT VỀ GEL TITAN

DÀNH CHO NỮ

Nhận tin mới Nhận tin mới

ĐỌC THÊM

Lợi ích của việc tăng kích thước dương vật

 4 1, 2021    Kích thước cậu nhỏ

Kích thước dương vật luôn là vấn đề hàng đầu được nhiều nam giới quan tâm. Bởi họ nghĩ kích thước ảnh hưởng rất nhiều đến đời sống tình dục. Vậy lợi ích của việc tăng kích thước dương vật là gì? Cùng Tin Tức Đa Khoa tìm câu trả lời chính xác qua bài viết sau.

1. Kích thước dương vật bao nhiêu là lớn?

Kích thước của cậu nhỏ được tính là lớn khi cương cứng đạt được 13 - 14cm và khi không cương có số đo là 5,5 - 9cm. Vì vậy, dương vật được coi là ngắn khi cương cứng chỉ từ 6 - 8cm và khi không cương cứng dưới 4cm.

Kích thước dương vật bao nhiêu là lớn?

Tuổi dậy thì là thời điểm cơ thể người đàn ông tăng kích thước dương vật tự nhiên và chỉ đạt cực đại vào khoảng độ tuổi đó. Hơn nữa khả năng sinh sản không phụ thuộc vào kích thước của cậu nhỏ. Nhưng kích thước dương vật ảnh hưởng đến chất lượng quan hệ tình dục.

2. Ảnh hưởng khi dương vật quá nhỏ

Dương vật ngắn và nhỏ ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng cuộc yêu, làm giảm khoái cảm của đối phương. Ngoài ra khi dương vật quá bé dễ khiến nam giới bị teo tinh hoàn, liệt dương,… cần đi khám và điều trị kịp thời. Ngoài ra, nếu để lâu có thể gây vô sinh ở nam giới.

Ảnh hưởng khi dương vật quá nhỏ

Dương vật ngắn và nhỏ dễ khiến nam giới rơi vào trạng thái tự ti, không hấp dẫn bạn tình. Nhiều trường hợp nam giới xảy ra việc xuất tinh binh quá sớm vì tâm lý không được thỏa mái. Cho nên nếu có điều kiện nam giới hãy tìm cách làm tăng kích thước dương vật để trở nên tự tin hơn.

3. Lợi ích khi tăng kích thước dương vật

Sở hữu một kích thước lớn là mong muốn của nhiều người bởi những lợi ích sau:

- Xóa bỏ tâm lý mặc cảm: Sau khi nam giới thay đổi được kích thước của cậu nhỏ tâm lý mặc cảm và tự ti sẽ được xóa bỏ ngay. Thay vào đó phong độ của phái mạnh sẽ nhanh chóng trở lại.

Lợi ích khi tăng kích thước dương vật

- Cải thiện chức năng sinh lý: Khi thực hiện bài tập tăng kích thước dương vật quá trình lưu thông máu và oxy diễn ra thuận lợi hơn. Giảm độ tối đa độ nhạy cảm cho cậu nhỏ, kích thích sản sinh testosterone giúp tăng cường chức năng sinh lý.

- Tăng thêm nhiều khoái cảm: Tăng kích thước của cậu nhỏ sẽ giúp bạn đạt được sự vừa vặn với thành âm đạo. Vì vậy việc cọ xát với cô bé diễn ra nhịp nhàng hơn, khiến cả hai đạt được tối đa khoái cảm và thăng hoa.

Hơn nữa, dương vật to và dài sẽ có lợi hơn khi đi sâu vào cô bé của phụ nữ, khiến nàng đạt điểm cực khoái và giúp quá trình xuất tinh diễn ra suôn sẻ, tăng tỷ lệ thụ thai cao hơn.

Lợi ích khi tăng kích thước dương vật

- Duy trì độ cương cứng: Sau một thời gian sử dụng thuốc tăng kích thước dương vật, sẽ tạo điều kiện cho các dược chất thấm vào cơ thể giúp lượng máu và oxy trở nên dồi dào, lưu thông dễ dàng hơn. Điều này giúp duy trì sự cương cứng và kéo dài thời gian quan hệ tình dục.

Những lợi ích khi bạn sở hữu một dương vật to có rất nhiều, thế nên ai có cậu nhỏ “tí hon” hãy sử dụng thuốc tăng kích cỡ dương vật. Hoặc áp dụng các bài tập để nhận được sự thay đổi lớn từ cậu nhỏ.

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

 098.353.0606