Tìm kiếm tin Tìm kiếm tin

TĂNG SIZE CHO CẬU NHỎ

SỰ THẬT VỀ GEL TITAN

DÀNH CHO NỮ

Nhận tin mới Nhận tin mới

ĐỌC THÊM

[LÝ DO] Nên dùng thuốc xịt chống xuất tinh sớm

 11 21, 2020    Xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm là một thuật ngữ của nam giới để chỉ tình trạng nam giới không thể kiểm soát được việc xuất tinh của mình khi giao hợp. Đồng thời, quan hệ tình dục ngắn, thường là dưới 5 phút kể từ khi “cậu nhỏ” bắt đầu hẹn hò với “cô bé”.

Tùy theo mức độ bệnh lý ở nam giới mà có số lần xuất tinh khác nhau.

Thuốc xịt chống xuất tinh sớm

[XEM NGAY] Top 10 thuốc xịt chống xuất tinh sớm tốt nhất hiện nay.

MỨC ĐỘ XUẤT TINH SỚM Ở NAM GIỚI

Nam giới có thời gian xuất tinh từ 0 đến dưới 1 giờ: Xuất tinh nặng, cần đến bệnh viện để khám chữa. Tự ý sử dụng thuốc hoặc bất kỳ sản phẩm sinh lý nào khác đều không có tác dụng.

Nam giới có thời gian xuất tinh từ 1 ngày đến dưới 3 giờ: tốc độ xuất tinh trung bình, có thể dùng phụ gia trị xuất tinh sớm hoặc các loại gel bôi, thuốc xịt chống xuất tinh sớm. tinh trùng sớm.

Nam giới có thời gian xuất tinh từ 3 đến dưới 5 giờ: Tỷ lệ xuất tinh ở mức độ nhẹ, khuyến khích sử dụng các sản phẩm kéo dài thời gian quan hệ tình dục như gel hoặc thuốc xịt.

Thuốc xịt chống xuất tinh sớm

[XEM NGAY] Cách chọn thuốc xịt chống xuất tinh sớm chính hãng của Mỹ.

Nam giới có thời gian xuất tinh từ 5 đến 15 giờ: xuất tinh bình thường. Trong đó 15 phút được các chuyên gia cho là thời gian lý tưởng cho mọi cuộc “yêu”.

Do đó, nếu nam giới vẫn chưa đạt “cảnh giới” trong 15 phút thì sử dụng thuốc xịt chống xuất tinh sớm sẽ khiến họ “yêu” mãi không thôi.

Nam giới có thời gian xuất tinh vượt quá 15-30 phút: được coi là xuất tinh chính xác.

Thuốc xịt chống xuất tinh sớm Proloonging delay spray for men

LÝ DO NÊN DÙNG THUỐC XỊT CHỐNG XUẤT TINH SỚM

Xuất tinh sớm không chỉ là nỗi sợ hãi của nam giới mà còn là nỗi thất vọng của nhiều chị em phụ nữ. Bởi xuất tinh sớm không chỉ ảnh hưởng đến tâm - sinh lý của cả hai mà còn ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe thể chất và khả năng sinh sản của nam giới.

Nếu cánh mày râu không nhanh chóng tìm cách khắc phục, tình trạng này sẽ khiến chị em chán nản, thất vọng, thậm chí khiến hai người không còn mặn nồng mà yêu nhau như ngày đầu, lúc đó chuyện đổ vỡ chỉ là chuyện sớm muộn.

[XEM NGAY] Những nhận định về thuốc xịt chống xuất tinh sớm có hại không.

thuốc xịt chống xuất tinh sớm

Vì vậy, một trong những giải pháp được nhiều nam giới biết đến và ưa chuộng sử dụng đó là thuốc xịt trị xuất tinh sớm.

Thuốc xịt chống xuất tinh sớm hoạt động bằng cách gây tê nhẹ đầu dương vật, từ đó giảm độ nhạy cảm, hạn chế ma sát, kích thích quá độ từ “cô bé” đến “cậu nhỏ”. Nhờ đó, nam giới sẽ kiểm soát được khả năng xuất tinh của bản thân, tránh xuất tinh sớm, xuất tinh ngoài ý muốn.

Mặt khác, chống xuất tinh sớm còn thúc đẩy quá trình lưu thông máu ở dương vật và một số bộ phận sinh dục khác. Điều này giúp tăng kích thước dương vật, giảm mệt mỏi nếu phải duy trì tư thế “yêu” quá lâu, giúp nam giới tuyên bố bản lĩnh đàn ông.

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

 098.353.0606