Tìm kiếm tin Tìm kiếm tin

TĂNG SIZE CHO CẬU NHỎ

SỰ THẬT VỀ GEL TITAN

DÀNH CHO NỮ

Nhận tin mới Nhận tin mới

ĐỌC THÊM

Mùi hương của phụ nữ giúp khơi dậy ham muốn của đàn ông hơn cả nước hoa

 10 21, 2020    Nước hoa tình yêu

Phụ nữ ăn mặc và xức nhiều loại nước hoa khác nhau để trở nên nữ tính hơn và mùi nước hoa kích dục làm kích thích ham muốn tình dục ở chồng, nhưng hôm nay chúng tôi sẽ viết những gì làm bạn ngạc nhiên ..

Các nghiên cứu mới nhất nói rằng, "Mùi của phụ nữ làm tăng ham muốn tình dục hơn mùi nước hoa", vâng .. khi một người đàn ông ngửi thấy mùi cơ thể của phụ nữ, mùi này có tác dụng để kích hoạt lại tia lửa và phục hồi mạnh mẽ ham muốn tình dục

pheromone 1

Một nghiên cứu được thực hiện bởi các nhà tâm lý học từ Đại học Bang Florida đã chứng minh một tin xấu cho các công ty sản xuất mỹ phẩm và nước hoa phụ nữ và sản xuất thuốc Viagra,

Vì nghiên cứu này xác nhận rằng phụ nữ khơi dậy sự kích thích tình dục ở nam giới bằng mùi hương của riêng họ hơn mùi nước hoa kích dục nữ mà phụ nữ tìm mua và có được như một trong những thành phần phụ nữ của họ.

hot cherry

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học Saul Miller và John Manner, họ yêu cầu một phụ nữ mặc một số áo trong 3 giai đoạn của chu kỳ kinh nguyệt và các nhà nghiên cứu yêu cầu những người đàn ông tham gia nghiên cứu ngửi áo mà người phụ nữ mặc, trong khi những người khác được yêu cầu ngửi một chiếc áo mà không ai mặc.

quan hệ nam nữ

Các tình nguyện viên đã kiểm tra mức độ hormone testosterone bằng cách lấy mẫu nước bọt của từng người trước và sau khi ngửi áo sơ mi. Các nhà nghiên cứu phát hiện ra rằng mức độ testosterone trở nên cao hơn ở những người đàn ông ngửi áo sơ mi mà phụ nữ mặc trong thời kỳ rụng trứng.

 

Khi những người đàn ông được hỏi về chiếc áo kích thích khoái cảm sau khi ngửi nó, họ cũng đề cập đến những chiếc áo mà phụ nữ mặc trong thời kỳ đó.

 

Saul Miller và John Manner tin rằng kết quả nghiên cứu của họ chỉ ra rằng "phản ứng sinh học này có thể tăng cường ham muốn thu hút phụ nữ của đàn ông",

ham muốn xác thịt

Và "nghiên cứu này là nghiên cứu đầu tiên cung cấp bằng chứng trực tiếp rằng các chỉ số rụng trứng của phụ nữ có thể được nắm bắt thông qua khứu giác có thể ảnh hưởng đến phản ứng. Hành động sinh học ở nam giới. "

 

Nhiều bác sĩ cũng khẳng định rằng người đàn ông bị dẫn dắt bởi bản năng nam tính và sự hấp dẫn đối với người phụ nữ bởi mùi hương của cô ấy chứ không phải bởi mùi nước hoa kích thích phụ nữ của cô ấy.

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

 098.353.0606