Tìm kiếm tin Tìm kiếm tin

TĂNG SIZE CHO CẬU NHỎ

SỰ THẬT VỀ GEL TITAN

DÀNH CHO NỮ

Nhận tin mới Nhận tin mới

ĐỌC THÊM

Nam giới trên 30 tuổi có tăng kích thước dương vật được không?

 12 21, 2022    Kích thước cậu nhỏ

Dương vật hay còn được gọi là cậu nhỏ là bộ phận sinh dục của nam giới, giúp nam giới điều phối và thực hiện hành vi về tình dục. Nhiều người có quan niệm rằng kích thước dương vật càng to, càng thể hiện sức mạnh, độ nam tính và khả năng tình dục của người đó. Vậy ở giai đoạn nào thì dương vật phát triển mạnh mẽ nhất? hãy đọc bài viết dưới đây để cùng nhau giải đáp những thắc mắc trên.

1. Dương vật bắt đầu phát triển và ngừng phát triển ở độ tuổi nào?

Theo nghiên cứu, cậu nhỏ (dương vật) của bạn sẽ có những sự phát triển đầu tiên bắt đầu từ độ tuổi 10 - 14 do tình trạng tăng nhanh về hoocmon sinh dục đối ở nam giới. Đây hay còn được gọi là giai đoạn dậy thì, lúc này cơ thể do sự hình thành và phát triển của nội tiết tố dẫn đến các tình trạng như xuất tinh lần đầu, mọc lông ở cơ quan sinh dục, tinh hoàn to ra,...

Giai đoạn này có thể kéo dài đến năm 21 tuổi, đây cũng chính là lúc cậu nhỏ của bạn phát triển nhanh và mạnh mẽ nhất. 

Đối với kích thước cậu nhỏ từ khi còn bé chỉ dài khoảng từ 2,4 - 5,5cm, sau giai đoạn dậy thì nó có thể phát triển lên đến từ 9,8 - 11,2cm đối với nam giới đã hoàn thiện bộ phận sinh dục.

Đàn ông hay nói dối về kích cỡ cậu nhỏ & cách đo chiều dài dương vật

Tuy nhiên đây chỉ là giai đoạn mà tốc độ tăng trưởng của dương vật nhanh hơn chứ kích thước dương vật hoàn toàn không quá phụ thuộc vào độ tuổi.

Ở độ tuổi từ 30 trở lên bạn hoàn toàn có thể tăng thêm từ 1 - 3cm nếu áp dụng đúng các biện pháp tăng kích thước dương vật hiệu quả như: ăn uống các thực phẩm giàu dinh dưỡng, thực hiện các bài tập tăng kích thước, duy trì vận động thường xuyên để có thể cải thiện kích thước dương vật nhanh chóng,.. việc có thể tăng thêm bao nhiêu còn mang tính phụ thuộc vào cơ địa của từng người.

2. Kích thước dương vật nhỏ có phải là một vấn đề sức khỏe?

Nhiều người lo ngại kích thước dương vật nhỏ sẽ là một vấn đề gây ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng thực tế thì không phải vậy.

Kích thước dương vật dù lớn hay nhỏ đều không gây ảnh hưởng gì liên quan đến sức khỏe của bạn. Tuy nhiên nó khiến nhiều anh em nam giới tự ti về mặc tình dục, hoặc một số vấn đề về chuyện giường chiếu.

2.1 Khả năng cương cứng

Kích thước cậu nhỏ  lúc “mềm” không phản ánh đúng kích thước dương vật. Trong một số trường hợp khi cậu nhỏ mềm tương đối nhỏ nên việc cương cứng sẽ trở nên khó khăn hơn.

2.2 Khoái cảm

Kích thước dương vật nhỏ khiến phần nào khoái cảm của bạn không được như mong muốn. Nghiêm trọng hơn sẽ cả 2 bị tụt cảm xúc dần dần mất đi ham muốn khi quan hệ.

3. Cách tăng kích thước dương vật hiệu quả cho nam giới?

Dưới đây là 3 cách tăng kích thước dương vật cho nam giới tuy nhiên tùy vào trường hợp mà bạn đang gặp phải mà có thể áp dụng từng cách khác nhau:

3.1 Phẫu thuật

Thực tế bạn tăng kích thước dương vật bằng cách phẫu thuật sẽ giúp tăng chiều dài dương vật nhanh chóng như chi phí mà bạn phải chi trả cho một cuộc phẫu thuật là khá cao.

Bên cạnh đó, nếu bạn không tìm hiểu kĩ càng nó có thể gây ra nhiều ảnh hưởng về sức khỏe, thậm chí còn gây mất thẩm mỹ nơi dương vật.

Khám sức khỏe nam khoa

3.2 Bơm hút chân không (vacuum pump)

Bơm hút chân không là cách điều trị rối loạn cương dương vô cùng hiệu quả, điều này giúp cho tình trạng cương dương của dương vật trở nên dễ dàng từng đó có thể tăng chiều dài và độ dày của cậu nhỏ.

Bơm chân không

3.3 Bổ sung testosterone

Việc bổ sung testosterone cho cơ thể sẽ giúp tình trạng sinh lý của bạn cải thiện một cách nhanh chóng. Ngoài ra nó còn hỗ trợ quá trình phát triển và tăng kích thước dương vật.

bổ sung testosterone

Thông thường các bác sĩ sẽ khuyên bạn sử dụng một số loại thực phẩm chức năng nhất định để hỗ trợ cải thiện chức năng sinh lý, đồng thời ngăn ngừa xuất sớm,...

Một số loại thực phẩm tăng kích thước dương vật và bổ sung testosterone cho nam giới như: Gravimax Rx, Cravimax pro, Vipmax,.. được khá nhiều nam giới ưa chuộng.

Bạn có thể tìm mua các sản phẩm này tại nhà thuốc 186 nơi chuyên phân phôi các sản phẩm sức khỏe chính hãng với nhiều ưu đãi cực hấp dẫn dành cho khách hàng.

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

 098.353.0606