Tìm kiếm tin Tìm kiếm tin

TĂNG SIZE CHO CẬU NHỎ

SỰ THẬT VỀ GEL TITAN

DÀNH CHO NỮ

Nhận tin mới Nhận tin mới

ĐỌC THÊM

Nước hoa kích dục nữ những điều họ có thể kể về tình nhân của mình

 11 18, 2020    Nước hoa tình yêu

Vì vậy, chúng tôi đi đến điều thú vị nhất, đó là sở thích của bạn có thể nói lên điều gì về bạn và tính cách có liên quan mật thiết đến việc lựa chọn nước hoa của phụ nữ như thế nào .

Nhiều yếu tố tâm lý ảnh hưởng đến trạng thái của hệ thần kinh, bao gồm cả mùi, đó là lý do tại sao người ta tin rằng một số có tác dụng nhẹ nhàng, trong khi một số khác lại gây kích thích, bạn cần lắng nghe cẩn thận cảm xúc của chính mình và hiểu được mùi hương nào mà bạn có tâm hồn hơn.

Nếu bạn là người nhẹ nhàng và vui vẻ, yêu thích những công ty ồn ào, hơi vô tư thì lựa chọn của bạn là những loại hương trái cây tươi để lại mùi ngọt ngào nhưng không gắt. Đối với những cô gái trẻ, một loại nước hoa kích dục nữ như vậy sẽ rất thích, bạn không phải lo lắng rằng mình quá lạm dụng nó.

Chú ý đến vị trí xịt nước hoa

Có thể vẩy nước hoa nữ như vậy vài lần trong ngày nếu bạn thực sự yêu thích công việc kinh doanh này) Vì vậy, một cô gái tích cực có thể dễ dàng tính toán bởi mùi hương trái cây nhẹ.

Nước hoa hoa cỏ giúp bộc lộ tính cách lãng mạn, theo đúng nghĩa đen, bao trùm trong một luồng cảm giác dễ chịu và tạo ra tâm trạng mùa xuân. Những người dễ dàng thỏa hiệp, rất cân bằng, không dễ bị tai tiếng hoặc cảm xúc thái quá chọn hương thơm này. Nước hoa nữ với hương hoa hồng, hoa nhài hoặc một bó thảo mộc hoang dã - hoàn hảo cho bạn.

f:id:wikisinhly:20200914173415g:plain

Mùi hương cay nồng thường được chọn bởi những phụ nữ béo, những người biết họ muốn gì trong cuộc sống. Rất thường xuyên, những người ưa thích sự sáng tạo, những người phụ nữ mạnh mẽ, cũng thích chúng. Người ta tin rằng đây là cách các cô gái nhấn mạnh sự độc lập của mình và dấu vết thơm sẽ mãi mãi lưu lại trong ký ức.

Mỗi cô gái là một cá tính riêng và loại nước hoa của riêng cô ấy không chỉ thể hiện hình ảnh mà còn thể hiện thành phần cảm xúc. Trong nước hoa, có rất nhiều loại mùi khác nhau, để bạn có thể dễ dàng điều hướng chúng, hãy luôn thoa hương thơm lên da và quần áo của mình và dạo quanh một lúc để xem nó có thực sự hợp với mình không. Bạn nên mua một vài loại nước hoa kích dục nữ cho những dịp khác nhau: các sự kiện nghi lễ, hàng ngày hoặc cho một dịp đặc biệt.

f:id:wikisinhly:20201029162042j:plain

Nước hoa nữ: ứng dụng chính xác

Sau khi bạn đã quyết định sở thích của mình, tôi đề xuất tìm ra sự đúng đắn của việc sử dụng nước hoa phụ nữ . Tất cả phụ thuộc vào hình thức mà bạn có mùi hương, vì một số loại không thể được thoa lên quần áo mà trực tiếp lên da.

Điều này chủ yếu áp dụng cho hương liệu ở dạng dầu hoặc ở dạng rắn. Chỉ khi tiếp xúc với da, chúng mới bộc lộ hết và tạo ra mùi hương rất riêng đó. Eau de toilette đa năng hơn, bạn có thể dễ dàng bôi lên da, tóc và quần áo, mùi sẽ rất dai và chùm.

Một trong những lựa chọn tốt nhất để thoa nước hoa là tóc, vì nó giữ mùi rất tốt. Tiếp theo là cổ, nơi các mạch máu nằm rất gần, và chúng sẽ nhanh chóng cho phép nước hoa mở ra. Có người khuyên khu vực sau tai có tuyến bã nhờn tích tụ nhiều và hòa vào nước hoa sẽ làm biến dạng mùi.

Phần bên trong của khuỷu tay cũng là một chất kích hoạt và sẽ rất mát khi thoa nước hoa buổi tối lên nó khi bạn mặc váy hở. Về một nơi bí mật, cụ thể là hõm ngực, các chuyên gia tư vấn thường im lặng, nhưng điều này sẽ làm bay hơi tối đa và bạn sẽ thơm cả ngày.

Nước hoa kích dục cho nữ là cơ hội để chứng tỏ thế giới nội tâm của bạn với người khác. Mùi có thể nói lên nhiều điều về một cô gái và tạo ra luồng khí xung quanh bạn. Khi chọn nước hoa, hãy luôn dựa vào cảm nhận bên trong của bạn, họ sẽ cho bạn biết mùi hương nào khiến bạn dễ chịu hơn. Trước khi mua, hãy thoa nước hoa lên người một lúc để nước hoa càng mở ra càng tốt.

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

 098.353.0606