Tìm kiếm tin Tìm kiếm tin

TĂNG SIZE CHO CẬU NHỎ

SỰ THẬT VỀ GEL TITAN

DÀNH CHO NỮ

Nhận tin mới Nhận tin mới

ĐỌC THÊM

Phẫu thuật tăng kích thước dương vật, cách tăng kích thước cậu nhỏ

 11 5, 2022    Kích thước cậu nhỏ

Hầu như những đối tượng chọn phương pháp phẫu thuật tăng kích thước dương vật là do nguyên nhân về bệnh di truyền hay thẩm mỹ và để có được một "của quý" hoàn hảo, dài - khỏe - to không cần tốn thời gian sử dụng các biện pháp khác người ta thường bỏ chi phí lớn để sử dụng cách phẫu thuật. 

Nội dung dưới đây sẽ chia sẻ cho các bạn về cách phẫu thuật tăng kích cỡ dương vật, tính hiệu quả và những nguy cơ của nó cũng như giá cả khi phẫu thuật.

Khái niệm về phẫu thuật tăng kích thước dương vật

Phẫu thuật tăng kích thước dương vật là một phương pháp hay thủ thuật được thực hiện với mục đích làm tăng chiều dài hoặc chu vi của dương vật ở nam giới.

Phẫu thuật tăng kích cỡ dương vật có thể bao gồm việc chuyển mô mỡ ở các bộ phận khác, đặt silicon, hay vạt da để tăng kích thước của dương vật. Những phương thức khác có thể được thực hiện như quá trình phẫu thuật thẩm mỹ để giúp “cậu nhỏ” dài hơn.

Nhu cầu làm tăng kích thước dương vật hiện nay thì rất hiếm gặp. Theo Hiệp hội chăm sóc Niệu học Hoa Kỳ (UCF), phương pháp này chỉ thực sự cần thiết nếu như đối tượng đó có tình trạng micropenis. Thuật ngữ này dùng để mô tả “của quý” ở nam giới ngắn hơn 7.5 cm khi cương cứng.

Nếu dương vật vẫn hoạt động tốt trong chức năng tiểu tiện và tình dục thì không cần thực hiện phẫu thuật. Các tác giả của một báo cáo năm 2022 ghi nhận rằng hầu hết những người tìm đến phẫu thuật tăng kích thước dương vật có dương vật nằm trong phạm vi hoạt động và chức năng bình thường.

Phẫu thuật tăng kích thước dương vật

Các phương thức phẫu thuật tăng kích thước cậu nhỏ

Có vài loại thủ thuật tăng kích cỡ “cậu nhỏ” khác nhau, mỗi loại đều có phương pháp và quá trình riêng.

Chuyển mô mỡ

Khi thực hiện phẫu thuật bằng phương pháp chuyển mô mỡ, các bác sĩ sẽ lấy các tế bào mỡ từ các bộ phận trên cơ thể có chứa mỡ thừa và tiêm vào trục của dương vật.

Để thực hiện các bác sĩ sẽ cắt một đường nhỏ ở bên hông dương vật và tiêm các tế bào mỡ đã được tinh khiết hóa vào bên trong.

Đặt silicon

Loại hình phẫu thuật này bao gồm việc dùng một dụng cụ silicon có hình liềm đặt vào bên dưới da của cơ quan sinh dục để làm “cậu nhỏ” dài và lớn hơn.

Hiện nay thì phẫu thuật Penuma là phẫu thuật tăng kích cỡ dương vật duy nhất được FDA cấp phép cho mục đích thương mại.

Trước tiên bác sĩ phẫu thuật sẽ thực hiện đường cắt ở phía trên dương vật và đưa silicon vào phía trên trục của dương vật, sau đó sẽ định hình miếng silicon để chắc chắn rằng nó vừa với hình dán và kích cỡ của dương vật.

Phẫu thuật tăng kích thước dương vật

Cắt dây chằng treo dương vật

Phương pháp phẫu thuật cắt dây chằng treo dương vật làm cho dương vật lúc mềm trông dài hơn bằng cách cắt đi dây chằng treo của nó. Dây chằng này nối xương mu với dương vật.

Trong lúc phẫu thuật, các bác sĩ sẽ cắt dây chằng này đi và lấy phần da từ vùng bụng xuống trục của dương vật. Mặc dù phẫu thuật này làm cho dương vật treo thấp xuống hơn nhưng thật ra không làm tăng thêm kích thước.

Các chuyên gia cũng khuyến cáo nên làm thêm một số thủ thuật khác, ví dụ như lấy mỡ xung quanh của dương vật ra, nhưng thủ thuật này cũng không tăng thêm kích thước thực tế cho “cậu nhỏ”.

Một số cách phẫu thuật khác

Những cách phẫu thuật ít phổ biến hơn bao gồm:

 • Tiêm acid hyaluronic;

 • Tiêm acid polylactic;

 • Tháo rời dương vật.

 • Ghép mô;

Phẫu thuật tăng kích thước dương vật

Các thủ thuật này có mang lại hiệu quả không?

Hiện nay, biện pháp cấy Penuma là cách tăng kích thước dương vật duy nhất được FDA cấp phép chứng nhận thương mại.

Một nghiên cứu vào năm 2018 ghi nhận rằng dụng cụ Penuma có thể làm tăng chu vi dương vật lên trung bình 56,7%, từ đó sự hài lòng và tự tin của nam giới được tăng lên, kể cả một khoản thời gian dài sau đó.

Hơn nữa, thủ thuật Penuma có thể giúp cải thiện một số tình trạng khác của dương vật. Một nghiên cứu vào năm 2019 cho thấy rằng implant silicone giúp điều chỉnh được tình trạng dương vật bị xìu, cho phép trục và quy đầu của dương vật được nhìn thấy rõ hơn.

Cùng vào năm 2019 một nghiên cứu khác nhận ra rằng việc thẩm mỹ tăng kích cỡ dương vật kết hợp với dụng cụ silicon và chuyển mô mỡ có thể đem lại những kết quả tối ưu hơn. Phẫu thuật tăng chiều dài và chu vi dương vật có thể hỗ trợ cải thiện được chức năng của bộ phận sinh dục và kéo dài duy trì đến 12 tháng sau.

Mặc dù vậy, không có gì để đảm bảo sau khi thực hiện phẫu thuật tăng kích thước dương vật. 

Các thủ thuật sử dụng tiêm mô mỡ có thể sẽ không mang lại hiệu quả thật sự hài lòng cho một vài trường hợp. Nghiên cứu gợi ý rằng cơ thể sẽ có khả năng hấp thụ hoặc phân giải gần 30% lượng mỡ tiêm vào trong 2 tháng đầu. Một báo cáo năm 2017 cho rằng các mô mỡ được chuyển vào dương vật có thể bị giảm đi từ 20 - 80% trong năm đầu tiên.

Cũng theo nghiên cứu đó người ta nhận thấy rằng kết quả ở những đối tượng thực hiện cắt dây chằng treo dương vật dường như không được hiệu quả.

* Xem những loại thuốc tăng kích thước dương vật không cần phẫu thuật.

Các tác dụng phụ và nguy cơ

Mỗi bước trong phẫu thuật tăng kích cỡ dương vật đều có nguy cơ, thậm chí bao gồm cả những tác dụng phụ có thể xảy ra đối với người phẫu thuật. Bệnh nhân có thể gặp phải các tác dụng như:

 • Bầm ở vùng phẫu thuật;

 • Bầm dọc theo dương vật;

 • Hình dạng bị thay đổi nhiều;

 • Chảy máu tại vết mổ;

 • Nhiễm trùng;

 • Sưng phù;

 • Bị mất cảm giác tạm thời ở “cậu nhỏ”;

 • Đau khi cương cứng;

 • Để lại sẹo.

Tác dụng phụ khi phẫu thuật tăng kích thước dương vật

Thời gian hồi phục

Thời gian phục hồi sau phẫu thuật thường rất lâu để đảm bảo được việc dương vật hồi phục một cách chuẩn xác. Các chuyên gia đã khuyến cáo trong vòng 30 ngày không được thực hiện các vận động về thể chất cường độ cao và 60 ngày không quan hệ tình dục hay thủ dâm sau khi thực hiện phẫu thuật tăng kích thước dương vật.

Chi phí thực hiện

Các trường hợp phẫu thuật tăng kích thước dương vật hầu như là một dạng phẫu thuật thẩm mỹ. Các bảo hiểm không chi trả cho các loại phẫu thuật thẩm mỹ như thế này, do đó bệnh nhân phải tự trả hết các chi phí. Chi phí có thể trên lệch với từng địa điểm khác nhau.

Kết luận

Phẫu thuật tăng kích thước dương vật có thể mang lại hiệu quả ở những người có các vấn đề về nam khoa gây ảnh hưởng đến chức năng của bộ phận sinh dục. Tuy nhiên, phương pháp phẫu thuật không khuyến cáo cho những đối tượng có dương vật hoạt động và kích thước bình thường.

Trong những thủ thuật thành công cũng có những tác dụng phụ và biến chứng khác. Nên trước khi áp dụng nó bạn cần nhận lời khuyên từ bác sĩ để có thể tham khảo và thảo luận về các biến chứng có thể xảy ra cũng như khả năng thành công.

Bài viết mang tính chất tham khảo thông tin và được được chia sẻ bởi Nhathuoc186.com

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

 098.353.0606