Tìm kiếm tin Tìm kiếm tin

TĂNG SIZE CHO CẬU NHỎ

SỰ THẬT VỀ GEL TITAN

DÀNH CHO NỮ

Nhận tin mới Nhận tin mới

ĐỌC THÊM

Nam giới quan hệ không kế hoạch dễ bị xuất tinh sớm

 2 20, 2023    Xuất tinh sớm

Nghiên cứu cho thấy những người đàn ông quan hệ tình dục không đều, đặc biệt trong độ tuổi thanh niên sung sức dễ bị xuất tinh sớm hơn, vì vậy bài viết này liệt kê những lý do hàng đầu từ việc tần suất “yêu” không đều khiến các cặp đôi xuất tinh quá nhanh khi quan hệ.

xuất tinh sớm do quan hệ không kế hoạch

1. Quan hệ tình dục trước hôn nhân

Một số người quan hệ trước hôn nhân dễ bị căng thẳng và phấn khích đến mức phải xuất tinh không kiểm soát.

Xem thêm: Điều trị dứt điểm xuất tinh sớm chỉ với 1 hộp Minhmen giá 590.000 VND

2. Chấm dứt đột ngột khi quan hệ tình dục

Sau khi kết hôn, một số người không muốn sử dụng các biện pháp tránh thai như bao cao su hoặc vòng tránh thai, trong khi họ lại không muộn có con trong lúc đó, khi đó họ tập trung cho việc tránh ra bên trong, điều đó dễ làm mất kiểm soát việc xuất tinh.

3. Quan hệ tình dục không thường xuyên

Đối với một số nam giới còn trẻ và sung sức rất dễ bị xuất tinh sớm do công việc và cuộc sống thường xuyên căng thẳng, vợ chồng xa cách, lâu ngày không quan hệ. Một số người lo lắng về xuất tinh sớm nên giao hợp ít hơn, khó chịu khi quan hệ tình dục kéo dài và tình trạng xuất tinh sớm càng nặng hơn.

xuất tinh sớm do tình dục không thường xuyên

4. Ít tiếp xúc, thiếu hiểu biết về tình dục

Nam giới ít tiếp xúc xã hội với phụ nữ, hay thận trọng và rụt rè trong giao tiếp, thiếu kiến ​​thức về tình dục, có cảm hứng mơ hồ đối với bộ phận sinh dục, nằm trong số đối tượng dễ bị hoang mang. Rối loạn hệ thống thần kinh trung ương có thể dẫn đến xuất tinh sớm.

5. Thủ dâm

Hầu hết đàn ông chúng ta thủ dâm rất nhiều khi còn bé, thủ dâm không hẳn là xuất tinh sớm mà chúng ta thủ dâm rất lâu vì sợ bố mẹ hay người khác bắt gặp, chỉ muốn làm cho kịp và nhanh thôi, từ đó dẫn đến xuất tinh nhanh.

6. Mối quan hệ hôn nhân của bạn không được hài hòa và hợp lý

Đối với một số phụ nữ là chủ gia đình, chồng quá sợ vợ, sùng bái vợ và tâm lý sùng bái khiến họ quá tự ti dẫn đến xuất tinh sớm, khi chưa thỏa mãn được cho vợ, chỉ muốn thỏa mãn cái nhu cầu của mình, nên nhiều khi làm qua loa, không cảm giác rồi xuất tinh.

Ngược lại, nếu chị em bị viêm nhiễm cơ quan sinh dục và việc quan hệ tình dục có thể ảnh hưởng lây lan bệnh, đòi hỏi chồng phải chấm dứt nhanh, chóng vánh cũng dẫn đến tình trạng xuất tinh sớm, không thể quan hệ lâu dài được được.

Xem thêm: Thuốc Minhmen là gì?

Minhmen

7. Không gian quan hệ tình dục không phù hợp

Khi hai, ba thế hệ sống chung một nhà sẽ dễ xảy ra tình trạng xuất tinh sớm khi “hành sự” phải thật kịp thời, nhanh chóng để không ảnh hưởng đến người khác.

8. Sợ thể hư

Xuất phát từ quan niệm “10% tinh dịch = 100% máu”, có người nhấn mạnh việc thải tinh dịch ra ngoài cơ thể khi sinh hoạt tình dục mà căng thẳng tình dục sẽ gây hại cho cơ thể. Những khó chịu không cần thiết có thể dẫn đến xuất tinh sớm, nhưng ham muốn quá mức cũng có thể làm chức năng sinh dục bị mất ổn định và dẫn đến xuất tinh sớm.

9. Nguyên nhân khác

Các nguyên nhân hữu cơ dẫn đến xuất tinh sớm thường đi kèm như viêm tuyến tiền liệt, viêm tinh hoàn, viêm niệu đạo, bệnh thần kinh, tiểu đường cũng có thể gây xuất tinh sớm. Nam giới nên cẩn thận với quan hệ tình dục vì xuất tinh sớm là một vấn đề rất nghiêm trọng.

>>> Xem thông tin chi tiết sản phẩm Minhmen: nhathuoc186.com/minhmen

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

 098.353.0606