Tìm kiếm tin Tìm kiếm tin

TĂNG SIZE CHO CẬU NHỎ

SỰ THẬT VỀ GEL TITAN

DÀNH CHO NỮ

Nhận tin mới Nhận tin mới

ĐỌC THÊM

Rượu có tác dụng gì trong việc thúc đẩy một người phụ nữ?

 11 21, 2020    Nước hoa tình yêu

Mỗi chúng ta đều cố gắng làm hết sức mình để làm hài lòng những người khác phái. Đó là lý do tại sao chúng tôi tìm mọi cách tưởng tượng và không tưởng để có được đối tượng mong muốn. 

Khoa học hiện đại đã đạt đến trình độ có thể cung cấp cho cả phụ nữ và nam giới những trợ giúp đặc biệt để có được người khác giới. Ví dụ, nước hoa, quảng cáo bất kỳ phụ nữ. Đó là, một loại nước hoa đặc biệt với pheromone.

PHEROMONE LÀ GÌ?

Rượu có tác dụng gì trong việc thúc đẩy một người phụ nữ? Đặc thù của họ là hành động với người khác giới ở mức độ mùi mẫn. Nước hoa kích dục như vậy có chứa trong thành phần hóa chất của chúng - pheromone. 

nước hoa kích dục max 4 men

Như bạn đã biết, chúng dành cho tất cả phụ nữ và nam giới. Nghe thấy mùi pheromone, một người bắt đầu có hứng thú với một đại diện có chiều cao ngược lại, cô ấy bắt đầu muốn. 

Điều đáng chú ý là ở phụ nữ và nam giới, một tỷ lệ lớn các pheromone giới tính được phát triển dưới chuột và xung quanh nếp mũi. Và những hóa chất này thực tế không mùi. 

Chúng chỉ hoạt động trên một nhóm nhỏ các thụ thể trong mũi. Nhưng bởi vì thế giới hiện đại đã thay đổi một chút về sinh lý con người, chúng ta đã ngừng sản xuất nhiều pheromone đến mức nó gây kích thích ngay lập tức để ảnh hưởng đến con người.

Ngoài ra, quần áo và nước hoa cũng làm giảm đáng kể tác động của pheromone đối với người khác giới.

CÓ THỂ DỰ ĐOÁN KẾT QUẢ, TÁC ĐỘNG?

Chúng tôi sử dụng nước hoa kích dục nữ pheromone để lấy lại khả năng thu hút mùi của người khác giới. 

nước hoa kích thước

Có cả mùi hương kích thích nam giới và mùi hương kích thích nữ giới. Để nước hoa có tác dụng như vậy, nó phải thêm pheromone có nguồn gốc động vật. 

Điều này không có gì đáng ngạc nhiên, bởi vì khá đơn giản, không thể có nhiều pheromone ở người như vậy. Tuy nhiên, cần lưu ý ngay rằng tác động của pheromone không thực sự có thể đoán trước được.

Có nghĩa là, bằng cách sử dụng nó, bạn có thể chắc chắn rằng họ sẽ chú ý đến chính xác những người bạn cần. Nước hoa chính xác sẽ phát huy tác dụng, nhưng đây là điều gì - nó không được biết đến.

GIÁ CẢ VÀ CHẤT LƯỢNG

Có nhiều loại nước hoa kích dục cho nữ có pheromone. Và sự khác biệt chính được tìm thấy trong giá cả. 

Tại sao lại như vậy? Vấn đề là nước hoa càng rẻ thì càng ít pheromone. Nếu bạn mua một sản phẩm quá rẻ, thì rất có thể nước hoa pheromone như vậy sẽ không có chút nào, hoặc chỉ có một vài phân tử. 

Nhưng nhiều như vậy sẽ không bao giờ ảnh hưởng đến một người phụ nữ theo mong muốn của bạn. 

flymax usa

Bạn cũng nên đọc kỹ thành phần của nước hoa trước khi mua chúng. Nếu bạn nhìn thấy từ "rượu" trên nhãn, bạn không bao giờ nên lấy một mùi hương như vậy. 

Vấn đề là nó đã được khoa học chứng minh: rượu phá hủy hoàn toàn pheromone. Do đó, khi mua cồn nước hoa có pheromone là bạn trăm phần trăm đang tự lừa dối mình, đó là hàng giả.

Tất nhiên, không có sự nhất trí nào về việc có nên dùng nước hoa để quảng bá cho người khác giới hay không. 

Điều này không có gì đáng ngạc nhiên, vì tất cả nam giới và phụ nữ đều mua các nhãn hiệu nước hoa khác nhau có chứa pheromone. 

Tuy nhiên, nếu nghiên cứu và phân tích trả lời, thì có thể nói rằng nước hoa là hợp lệ, nhưng có chọn lọc. 

Vấn đề là bằng cách sử dụng nước hoa có pheromone, một người đàn ông hy vọng anh ta ngay lập tức chạy trốn khỏi đám đông phụ nữ, như trong quảng cáo cũ về chất khử mùi. Không, không phải vậy đâu. 

Tất nhiên, mùi hương này sẽ kích thích phụ nữ, nhưng chỉ dành cho những người mà người đàn ông này yêu thích trên bình diện thể chất. Điều này dành cho những phụ nữ muốn có nó và không mùi. Chỉ đơn giản bằng cách sử dụng pheromones, ham muốn tăng lên.

Vì vậy, khi mua một loại nước hoa như vậy, không cần phải chờ đợi một phép màu. Và hãy luôn nhớ rằng các linh hồn có thể hành động không thể đoán trước và bạn, chẳng hạn, phải lòng dì Valya. Vì vậy, hãy tự suy nghĩ

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

 098.353.0606