Tìm kiếm tin Tìm kiếm tin

TĂNG SIZE CHO CẬU NHỎ

SỰ THẬT VỀ GEL TITAN

DÀNH CHO NỮ

Nhận tin mới Nhận tin mới

ĐỌC THÊM

Nước hoa - sử dụng như thế nào là đúng cách và mang lại hiệu quả cao ?

 10 23, 2020    Nước hoa tình yêu

Tất cả những gì bạn cần biết về nước hoa phân lớp để tạo ra mùi hương độc đáo của riêng bạn

Bạn cảm thấy mệt mỏi với mùi nước hoa của mình và muốn thay đổi? Không cần phải mua nước hoa mới nhưng hãy sưu tập tất cả những chai nước hoa kích dục cho nữ mà bạn sở hữu vì chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách đặt nước hoa mới và tạo ra một mùi hương đặc biệt để lại dấu ấn của bạn mọi lúc mọi nơi. 

Đó là một cách để tạo lớp nước hoa, coi nó như một loại nước hoa pha chế hay nghệ thuật pha trộn nhiều loại nước hoa để có được mùi hương giúp phân biệt bạn với người khác. 

Để tránh bất kỳ kết quả tai hại nào khi phân lớp nước hoa, hãy đọc tiếp để biết chúng là gì và cách phối hợp mùi hương đúng cách. 

Điều đầu tiên bạn nghĩ đến khi nghe đến "lớp nước hoa" là xịt nhiều loại nước hoa liên tiếp vào cùng một chỗ. 

Nhưng nó không dễ dàng như bạn mong đợi, vì bạn phải phối hợp các mùi hương ăn ý với nhau và mang lại cho bạn một hương thơm đặc trưng. 

Bạn cũng có thể chơi với mùi hương bằng cách sử dụng kem dưỡng ẩm cơ thể có mùi thơm trước trên da để làm bay mùi nước hoa sau đó. 

Hoặc bạn có thể, ví dụ, rải nước hoa lên cổ và sau đó sử dụng một loại nước hoa khác để tán lên cổ tay. Hãy thoải mái tìm hiểu các mùi hương của nước hoa và xem mùi hương nào phù hợp với các mùi hương khác. 

Dưới đây là một số mẹo và quy tắc mà bạn nên tuân theo khi thoa nhiều lớp nước hoa đặc biệt và tạo ra một mùi hương đặc biệt và độc đáo mà không mắc lỗi. 

Nó chỉ là một trò chơi của sự phối hợp và hương vị, hãy vui vẻ pha trộn các loại nước hoa và chọn sự kết hợp thể hiện bạn.

Nước hoa nặng được xịt trước

Bạn chắc chắn biết rằng một số loại nước hoa có mùi mạnh hoặc nặng, nghĩa là chúng tồn tại lâu, và một số có mùi hương nhẹ và đơn giản. 

Vì vậy, khi phân lớp parfum, điều rất quan trọng là phải đặt hương thơm mạnh, chẳng hạn như hổ phách, vani hoặc nhựa, làm cơ sở để mùi mạnh của nó không lấn át nước hoa nhẹ và làm hỏng hỗn hợp mùi hương. 

Nước hoa nhẹ đứng thứ hai  

Bắt đầu với nước hoa kích dục có mùi mạnh và dần dần thêm các mùi hương nhẹ nhàng, tươi mát mang lại hương vị đặc biệt, chẳng hạn như mùi cam quýt, hoa hồng, hoặc thậm chí là mùi trái cây ở cấp độ thứ hai. 

Nếu bạn không tuân theo sự phân cấp này trong khi xếp lớp nước hoa, bạn sẽ ngăn những mùi hương nhẹ nhàng này phát huy tác dụng. 

Các mùi bổ sung cho nhau

Trong số các thủ thuật mà bạn có thể thử khi tạo ra một mùi hương khác biệt từ nước hoa của mình là phối hợp các loại nước hoa bổ sung cho nhau. 

Nói cách khác, một số mùi hương mạnh như vani hoặc hổ phách thiếu hương thơm ngọt ngào. 

Vì vậy, điều tốt nhất bạn có thể làm là trộn loại mùi hương này với mùi hương nhẹ của quýt hoặc cam bergamot. Bạn cũng có thể trộn các mùi hương có thành phần chung.

Tầm quan trọng của sữa dưỡng thể trong việc pha trộn nước hoa

Để mùi hương của nước hoa được lâu, bạn phải thoa kem dưỡng thể trước để mùi hương không bị phai đi nhanh chóng và giúp bạn hòa quyện các mùi hương với nhau một cách liền mạch.

 

Picture 

Nếu sữa dưỡng thể cũng có hương thơm, nó sẽ tạo thêm hương vị đặc biệt cho các lớp nước hoa, đặc biệt nếu nó phù hợp với thành phần và thành phần của nó với nước hoa bạn sử dụng. Đọc thành phần và so sánh chúng với các loại nước hoa bạn muốn trộn với nhau. 

Pha trộn các loại nước hoa từ cùng một nhà sản xuất

Nếu bạn kết hợp hai loại nước hoa kích thích nữ từ cùng một thương hiệu hoặc nhà sản xuất, bạn có thể phát hiện ra rằng hai mùi hương phù hợp và mang lại một kết quả đáng kinh ngạc. 

Bí quyết để công nghệ này tạo ra một hương thơm đặc biệt là thử nghiệm các mùi hương với nhau để khám phá ra những mùi hương phù hợp với bạn và những mùi hương nào kết hợp tốt với nhau. 

Đường dây nóng tư vấn miễn phí : 

Picture

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

 098.353.0606