Tìm kiếm tin Tìm kiếm tin

TĂNG SIZE CHO CẬU NHỎ

SỰ THẬT VỀ GEL TITAN

DÀNH CHO NỮ

Nhận tin mới Nhận tin mới

ĐỌC THÊM

Tại sao nam giới lại bị dương vật nhỏ?

 12 20, 2022    Kích thước cậu nhỏ

Dương vật nhỏ và ngắn là điều phiền muộn của rất nhiều nam giới, tình trạng này không chỉ ảnh hưởng đến tâm lý khi quan hệ tình dục mà nghiêm trọng hơn nó có thể là hậu quả của một số bệnh lý nguy hiểm.

dương vật nhỏ

1. Thế nào gọi là dương vật nhỏ và ngắn?

Dương vật nam giới cương cứng bình thường có chu vi khoảng 9 đến 13,5cm. Chu vi của dương vật khi không cương cứng khoảng 5,5 - 9cm. Chiều dài dương vật cương cứng trung bình khoảng 11 đến 15cm.

Nếu bị “dương vật nhỏ” thì khi cương cứng kích thước tối đa là dưới 10cm, còn nếu dương vật không cương cứng thì kích thước đo từ xương mu đến đầu dương vật gọi là nhỏ hơn 4cm.

2. Tại sao nam giới lại bị dương vật nhỏ?

Có nhiều lý do dẫn đến dương vật nhỏ. Có ba yếu tố chính: lối sống, ảnh hưởng của bệnh lý và di truyền.

Thói quen xuất tinh ngoài: Xuất tinh ngoài thường xuyên gây ra bệnh lý xơ hóa dây thần kinh dương vật. Tình trạng này có thể làm cho dương vật nhỏ và ngắn hơn hoặc gây rối loạn cương dương.

Hút thuốc lá: Thuốc có chứa nhiều chất độc hại làm co mạch máu ở dương vật khiến chúng khó bị tắc nghẽn, nếu dương vật không được cung cấp đủ máu sẽ ảnh hưởng đến chiều dài và kích thước cương cứng.

Thói quen hàng ngày có thể làm cho dương vật của bạn nhỏ hơn và ngắn hơn. Một số thói quen trong sinh hoạt tưởng chừng như vô hại, nhưng lại là những nguyên nhân nguy hiểm ảnh hưởng đến cơ quan sinh dục của nam giới.

Chế độ ăn uống không đúng cách: Nam giới không bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng, không chỉ làm cơ thể trở nên yếu hơn mà còn ảnh hưởng đến kích thước “cậu nhỏ”.

Ngoài ra, nam giới thường xuyên uống rượu bia, sử dụng chất kích thích,… cũng là nguyên nhân dẫn đến hiện tượng dương vật bị co rút.

3. Tác hại của dương vật nhỏ?

Nam giới có dương vật nhỏ và ngắn có thể gây ra nhiều rắc rối trong chuyện chăn gối, ảnh hưởng đến tâm lý và tiềm ẩn nhiều bệnh lý nam khoa như:

Giảm cảm xúc, khó đạt khoái cảm khi quan hệ tình dục.

dương vật nhỏ

Đối với nam giới, dương vật là bộ phận thể hiện “bản lĩnh đàn ông”. Kích thước dương vật không đạt chuẩn ảnh hưởng đến tâm lý, gây tự ti, xấu hổ với bạn tình. Tình trạng này để lâu có thể dẫn đến thiểu năng sinh dục và tăng nguy cơ vô sinh.

4. Dương vật nhỏ có quan hệ bình thường được không?

Nam giới có dương vật nhỏ và ngắn có thể quan hệ tình dục bình thường. Chỉ là sự hưng phấn khi quan hệ sẽ giảm xuống nhiều do cậu nhỏ không ma sát nhiều với âm đạo.

5. Cách khắc phục dương vật nhỏ?

Nếu thấy có dấu hiệu dương vật nhỏ, thì bạn có thể áp dụng một số biện pháp khắc phục tại nhà để cải thiện kích thước dương vật nhỏ và ngắn của mình như:

Bổ sung dinh dưỡng cho cơ thể: Để có kích thước dương vật bình thường thì việc bổ sung các chất dinh dưỡng tốt cho bộ phận sinh dục là vô cùng quan trọng, những thực phẩm tốt cho sức khỏe nam giới như chuối chín, hàu, dầu oliu, táo.

Tập thể dục thường xuyên: Tập thể dục thường xuyên không chỉ tốt cho cơ thể mà còn là cách khắc phục tình trạng dương vật nhỏ và ngắn, bạn có thể áp dụng các bài tập như đạp xe, đi bộ, bơi lội, …

Ngoài ra nhiều chuyên gia khuyên nam giới nên sử dụng các loại thuốc tăng kích thước cậu nhỏ vĩnh viễn của Mỹ. Các dòng thuốc này từ thảo dược nên hiệu quả cao & an toàn. Tại Việt Nam có 10 loại thuốc tiêu biểu là:

thuốc tăng kích thước cậu nhỏ vĩnh viễn

1. Gravimax RX

2. Cravimax Pro

3. Cravimax

4. Xtramax For Men

5. Virility Pills VP-RX

6. MAXMAN Enlargement

7. MaxMan Cream

8. Titan Gel Gold

9. Titan Gel

10. Maxman Gel

Xem thêm tại: nhathuoc186.com

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

 098.353.0606