Tìm kiếm tin Tìm kiếm tin

TĂNG SIZE CHO CẬU NHỎ

SỰ THẬT VỀ GEL TITAN

DÀNH CHO NỮ

Nhận tin mới Nhận tin mới

ĐỌC THÊM

Tại sao thủ dâm quá nhiều lại dẫn đến xuất tinh sớm?

 12 22, 2020    Xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm do thủ dâm là một vấn đề rất nhức nhối của nam giới. Bệnh ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống tình dục và khiến nam giới cảm thấy tự ti, xấu hổ trước bạn tình. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ bản chất của bệnh nên thường dẫn đến sai sót trong điều trị.

[XEM NGAY] >>>> thuốc xịt chống xuất tinh sớm <<<<

Tại sao thủ dâm quá nhiều lại dẫn đến xuất tinh sớm?

Thủ dâm là gì?

Thủ dâm là từ dùng để chỉ những hành vi ở nam giới khi sử dụng dụng cụ hỗ trợ tình dục hoặc dùng tay kích thích trực tiếp vào dương vật, bao quy đầu. Khi thủ dâm, nam giới sẽ luôn có trí tưởng tượng, liên tưởng đến một đối tượng nữ giới nào đó với mục đích xuất tinh ra bên ngoài và có cảm giác cực khoái, kích thích. Từ đó, họ sẽ được thỏa mãn những ham muốn tình dục của mình.

Về bản chất, việc thủ dâm không có gì xấu cả. Mặt khác, nó giúp nam giới giải tỏa căng thẳng, áp lực tâm lý và áp lực tinh thần và có khoảng thời gian vui vẻ cho bản thân. Ngoài ra, thủ dâm còn ngăn ngừa nguy cơ mắc các bệnh lây truyền qua đường tình dục, nâng cao sức đề kháng và duy trì thể trạng khỏe mạnh.

Thuốc xịt chống xuất tinh sớm

[XEM NGAY] >>>> thuốc xịt chống xuất tinh sớm có hại không <<<<

Tuy nhiên, nếu nam giới thực hiện thủ dâm quá nhiều với tần suất cao sẽ gây phản tác dụng dẫn đến xuất tinh quá nhiều, chức năng sinh lý bị rối loạn. Từ đó, nam giới sẽ mắc các bệnh như thủ dâm, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, liệt dương… ảnh hưởng đến khả năng sinh sản sau này.

Tại sao thủ dâm quá nhiều lại dẫn đến xuất tinh sớm?

Thủ dâm là một trong những nguyên nhân chính dẫn đến bệnh lý xuất tinh sớm ở nam giới. Thông thường, mỗi khi thủ dâm, nam giới đều phải lén lút vì sợ người khác phát hiện. Việc thực hành lén lút này sẽ thúc đẩy nam giới làm việc chăm chỉ và hình thành một thói quen khó có thể phá vỡ. Đôi khi, hành động này xảy ra như một phản xạ rất tự nhiên. Vì thế, thói quen thủ dâm gây ra hội chứng xuất tinh sớm là điều dễ hiểu.

Thuốc xịt chống xuất tinh sớm

[XEM NGAY] >>>> mua thuốc xịt chống xuất tinh sớm ở đâu <<<<

Ngoài ra, việc thủ dâm liên tục sẽ ngăn cản quá trình sản xuất hormone nội sinh không kịp thời và dẫn đến thiếu hụt. Điều này khiến cơ thể nam giới mất cân bằng nội tiết tố và chất dẫn truyền thần kinh. 

Đặc biệt, lượng hormone gây căng thẳng tâm lý sẽ tăng cao và nồng độ chất dẫn truyền trong hệ thần kinh giảm xuống. Từ đó, bạn dễ dàng kiểm soát tâm trạng.

Khi nam giới rơi vào trạng thái căng thẳng và ức chế, lượng hormone testosterone sẽ được sản sinh ra ít hơn. Testosterone thấp là nguyên nhân chính gây ra các vấn đề như xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, liệt dương và giảm ham muốn.

Vậy bị xuất tinh sớm do lạm dụng thủ dâm phải làm sao?

Để điều trị xuất tinh sớm do thủ dâm quá nhiều, nam giới nên thực hiện những cách sau:

Thuốc xịt chống xuất tinh sớm sta-erect delay spray for men

[XEM NGAY] >>>> Ăn gì để chống xuất tinh sớm ? <<<<

Hạn chế thủ dâm

Nam giới có thể kìm hãm ý định thủ dâm bằng cách hạn chế xem phim nóng, phim sex, hạn chế xem các hình ảnh khiêu dâm. Ngoài ra, nam giới nên tránh ở một mình trong phòng. Bởi vì, một mình, kết hợp với xem phim nhạy cảm, hệ thần kinh sẽ bị kích thích. Từ đó, bạn sẽ rất dễ dàng thực hiện hành vi thủ dâm.

Sử dụng bao cao su để kéo dài thời gian quan hệ

Bao cao su giúp tăng thời gian quan hệ và chống xuất tinh sớm với các hoạt chất gây tê như benzocain, lidocain. Các hoạt chất này tác động trực tiếp lên đầu dương vật và làm giảm hưng phấn ở nam giới. Do đó, họ sẽ hạn chế xuất tinh sớm và kéo dài thời gian yêu.

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

 098.353.0606