Tìm kiếm tin Tìm kiếm tin

TĂNG SIZE CHO CẬU NHỎ

SỰ THẬT VỀ GEL TITAN

DÀNH CHO NỮ

Nhận tin mới Nhận tin mới

ĐỌC THÊM

Tăng kích thước cậu nhỏ hiệu quả nhanh chóng ngay tại nhà

 7 7, 2020    Kích thước cậu nhỏ

Thực tế, theo các thống kê của WHO — tổ chức y tế hàng đầu thế giới, những người đàn ông mà có kích thước dương vật to sẽ ít khi mắc các bệnh về sinh lý.

Tăng kích thước cậu nhỏ hiệu quả nhanh chóng ngay tại nhà

Kèm theo đó chính là thời gian làm tình thường sẽ lâu hơn là những người có cậu nhỏ bé. Thêm vào đó hơn nữa là những người nam giới có cậu nhỏ to thường có chất lượng tinh trùng được tốt hơn, từ đó khi thực hiện quan hệ sẽ dễ dàng thụ thai hơn so với những người khác.

tăng kích thước dương vật tại nhà

Hiện đang có tương đối nhiều cách giúp kéo dài cậu nhỏ như áp dụng các bài tập tại nhà, dùng thuốc hay là thực hiện tiểu phẫu cắt đi da bao quy đầu tăng kích thước cậu nhỏ.
 
Cách nào làm tăng kích thước dương vật bằng tay hiệu quả nhất

Tuy nhiên, trong bài viết này chúng tôi xin chia sẻ cho các bạn các phương pháp tập luyện mà bạn có thể dễ dàng áp dụng ngay tại nhà.
 

- Tăng chiều dài của dương vật tự nhiên bằng tay
 

- Vuốt ve cho cậu nhỏ cương cứng dần lên.
 

- Tuột phần da ở bao quy đầu của cậu nhỏ xuống sai cho để cho nó lộ ra phần quy đầu.

cách tăng kích thước cậu nhỏ hiệu quả
 

- Dùng ngón tay trỏ và ngón cái tạo nên thành vòng tròn ( giữ lấy phần đầu của cậu nhỏ) siết chặt lấy vào đầu khấc cậu nhỏ.
 

- Kéo lên, kéo xuống, mỗi nhịp thì giữ tầm khoảng thời gian 20–30 giây.
 

- Tăng chiều dài của dương vật tự nhiên bằng tay

 
Lưu ý:


Nếu như mà các bạn muốn tăng kích thước dương vật hiệu quả thì nên duy trì mỗi ngày nên tập một lần, mỗi lần thì tập khoảng 5–7 phút.
Và bạn có thể lặp đi lặp lại từ 2 đến 3 lần theo hướng dẫn trên khi thực hiện việc tăng kích cỡ dương vật. Trong một số trường hợp cậu nhỏ quá bé và các lớp da quy đầu quá nhiều làm cho bạn khó thể nào mà giữ chặt được phần quy đầu để thực hiện việc kéo.

Hãy thử dùng một cái khăn để mà cột siết cậu nhỏ lại, tiếp theo đó kéo căng về phía trước để được hỗ trợ. Việc kéo bằng khăn có thể gây ra các đau cậu nhỏ nếu trong trường hợp khăn của các bạn bị khô ráp. Vậy nên là bạn có thể thực hiện động tác này sau khi thực hiện đeo bao cao su.
 
Trên đây là 1 bài tập cơ bản làm tăng kích thước cậu nhỏ bằng tay mà chúng tôi sưu tầm được, hy vọng là nó sẽ giúp cho các bạn sớm đạt được mục đích của mình.

Gel bôi giúp tăng kích thước dương vật hiệu quả

Hiện nay, đang có các sản phẩm giúp tăng kích thước cậu nhỏ bằng cách bôi trực tiếp lên cậu nhỏ được quảng cáo và bán tràn lan trên mạng.
 
Không có ai có thể biết được và kiểm chứng về nguồn gốc xuất xứ hay tác dụng của các loại thuốc làm tăng kích thước này có thực sự tốt không. Nhưng ở bài viết này chúng tôi xin phép giới thiệu đến quý khách hàng sản phẩm gel bôi làm tăng kích thước cậu nhỏ ưu tú nhất được rất nhiều người sử dụng hiện nay chính là Gel Titan của Nga. Mua sản phẩm này về dùng đảm bảo là các anh con trai sẽ không còn tự ti về kích thước dương vật của mình nữa.

gel tăng kích thước dương vật


 
Bởi vậy, việc lựa chọn tìm ra được cho mình địa chỉ mua sản phẩm để tăng kích thước uy tín sẽ giúp bạn nhanh chóng có được những hiệu quả như ý muốn. Hãy ghé tham khảo nhathuoc115.vn, nơi đây chuyên cung cấp các sản phẩm xuất xứ rõ ràng uy tín mà các bạn nên ghé qua.

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

 098.353.0606