Tìm kiếm tin Tìm kiếm tin

TĂNG SIZE CHO CẬU NHỎ

SỰ THẬT VỀ GEL TITAN

DÀNH CHO NỮ

Nhận tin mới Nhận tin mới

ĐỌC THÊM

Tăng làm tăng kích thước dương vật tại nhà tốt nhất để quan hệ lên đỉnh

 8 4, 2020    Kích thước cậu nhỏ

Tăng cường mở rộng kích thước dương vật tại nhà tự nhiên là điều mà rất là nhiều đấng nam giới mong muốn. Đây chính là việc làm hết sức rất là nhạy cảm và mang tính khá là tế nhị. Việc điều trị ngay ở tại các phòng khám hoặc đi thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ đôi khi là sẽ bị mất đi nhiều chi phí và để lại nhiều biến chứng.

tăng kích thước dương vật nam giới 

Tăng kích thước dương vật một cách tự nhiên vừa an toàn lại vừa bí mật đồng thời giúp làm cải thiện cho chuyện chăn gối trong quan hệ vợ chồng thêm thật kín đáo và được thăng hoa hơn.
 
Những phương pháp giúp cho làm tăng kích cỡ cậu nhỏ có thật không hay chỉ là 1 lời đồn. Mời bạn nam tham khảo bài viết này để hiểu thật là rất cặn kẽ về các liệu pháp ấy.

Tăng kích cỡ dương vật ngay tại nhà chính là những phương pháp tự nhiên áp dụng cho các anh nam giới về các bài tập bằng tay kết hợp với chế độ ăn uống hay sử dụng thêm các loại gel bôi chiết xuất tự nhiên giúp để làm dài dương vật.

Giới thiệu các bài thuốc giúp tăng kích thước cậu nhỏ

Bài thuốc đông y để làm tăng kích thước dương vật: Ba kích hoàn
Công dụng: Giúp làm để điều trị yếu tinh trùng, suy nhược cơ thể, cải thiện được kích cỡ, tóc bạc sớm, chóng mặt, giúp làm to dương vật người đàn ông.
Bài thuốc đông y để tăng kích thước dương vật: Ba kích hoàn
Nguyên liệu: 100g ba kích, 40g câu kỷ, 30gr thục tiêu, 100gr cúc hoa, 60gr thục địa, 15g phụ tử.
 
Hướng dẫn bào chế: Ba kích lấy thịt bỏ đi lõi, phụ tử chế bỏ đi phần rốn, thục địa sao cho khô.
Cách sử dụng: Tất cả cần nên vo thành viên, 1 ngày uống khoảng từ 2 đến 3 lần, mỗi lần dùng từ khoảng 5 đến 10g. Nên uống vào lúc đói và hãy dùng chung với súc miệng nước muối loãng hoặc rượu.

món ăn làm tăng kích thước dương vật


Bài thuốc đông y để giúp tăng kích cỡ dương vật: Khí huyết bị khuy hư
Đây hiện là bài thuốc để giúp tăng kích thước dương vật tại nhà một cách sao cho rất tự nhiên.
Công dụng: Giúp làm tăng cường sinh lực chống xuất tinh sớm, tăng cường kích cỡ cậu nhỏ.
Bài thuốc đông y để giúp tăng kích cỡ dương vật: Khí huyết khuy hư
Đặc trị: Hỗ trợ trị người không có hoặc là bị suy giảm ham muốn tình dục, chứng xuất tinh sớm, ốm yếu, chóng mặtt hoa mắt, mất ngủ, tinh dịch bị loãng, liệt dương, bị yếu tinh trùng, lưỡi nhợt nhạt.
Bài thuốc bát trân sinh tinh thang để  chữa dưỡng huyết sinh tinh, giúp ích khí kiện tỳ với thành phần như là: thục địa 15gr, thỏ ty tử 15g, kỷ tử 15g, hoàng tinh 15gr, bạch thược 10gr, đẳng sâm 10g, bạch truật 10g, bạch linh 10g, đương quy 10gr, tử hà xa 15g, cam thảo 3g, a giao 10g, hoàng kỳ 15gr, sắc uống mỗi ngày một thang thuốc.

Cách để làm tăng kích thước cậu nhỏ bằng tay

Tăng kích thước dương vật bằng tay
Bước 1: Kích thích sao cho dương vật cương cứng bằng cách thực hiện việc “quay tay”. Trường hợp nào mà khó cương cứng thì có thể dùng thuốc giúp làm tăng cương cứng thật nhanh.

cách làm tăng kích thước cậu nhỏ bằng tay
 

Bước 2: Kéo ra phần da ở trên bao quy đầu xuống để bị lộ ra phần quy đầu. Dùng cho ngón cái và ngón trỏ tạo ra thành 1 vòng tròn siết chặt lấy đầu khấc của dương vật nam .
 
Bước 3: Vuốt thẳng về phía trong vòng khoảng tầm 20–30 giây. Sau đó hãy thả ra và thực hiện lại. Cứ làm như vậy liên tục như vậy thực hiện từ 20 đến 30 lần trong mỗi ngày.
 
Lưu ý:
Vệ sinh bàn tay thật sạch trước khi tập.
Nên tập vào lúc buổi tối trước lúc đi ngủ hoặc trước khi quan hệ 30p.

Tham khảo tin liên quan: Nước hoa kích dục cho nam quyến rũ phụ nữ

Sử dụng gel bôi để giúp hỗ trợ tăng kích thước dương vật

Hiện nay ở trên thị trường đang có rất nhiều sản phẩm gel bôi tăng thêm kích thước cậu nhỏ. Tuy nhiên, các bạn cần nên chọn đúng nhà phân phối chính hãng về loại sản phẩm này để tránh đi trường hợp tiền mất tật mang.
 
Hãy dùng loại sản phẩm có bài tập riêng nhằm làm to cậu nhỏ quả như ý bạn nam mong muốn nhất về chiều dài hoặc chu vi.

gel titan làm tăng kích thước dương vật

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

 098.353.0606