Tìm kiếm tin Tìm kiếm tin

TĂNG SIZE CHO CẬU NHỎ

SỰ THẬT VỀ GEL TITAN

DÀNH CHO NỮ

Nhận tin mới Nhận tin mới

ĐỌC THÊM

Thận yếu gây yếu sinh lý có phải không ?

 7 14, 2020    Sức khỏe giới tính

Ngoài việc lọc và loại bỏ độc tố, thận cũng đóng vai trò trong việc điều chỉnh các hormone giới tính. Vì vậy, bệnh thận yếu không chỉ gây suy giảm sức khỏe mà còn làm suy yếu sinh lý. Nếu không được can thiệp sớm, sẽ có nguy cơ xuất hiện thêm nhiều biến chứng không mong muốn về sinh lý.

Thận yếu gây yếu sinh lý

>>>> Nam giới bị yếu sinh lý hoặc các vấn đề về thận thì có thể xem thêm bài viết về viên uống Hoàng Thống Dương hỗ trợ điều trị hiệu quả cho các quý ông tại: Hoàng Thống Dương .

Tại sao thận yếu gây yếu sinh lý?

Yếu sinh lý là một tình trạng phổ biến ở nam giới. Đặc trưng bởi hiện tượng dương vật không có khả năng thực hiện đúng và đầy đủ chức năng của nó trong quá trình giao hợp. 

Nguyên nhân thường liên quan đến việc giảm testosterone. Thường biểu hiện bằng các dấu hiệu giảm ham muốn, rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, bất lực ,...

Không phải tất cả các điểm yếu sinh lý là do thận yếu. Tuy nhiên, các chuyên gia cho biết, việc giảm chức năng của thận sẽ ít nhiều gây ra một số vấn đề sinh lý nhất định cho nam giới.

Khi thận suy yếu cũng có nghĩa là chức năng của tuyến thượng thận cũng sẽ bị suy giảm. Tuyến thượng thận nằm trên thận. Chúng chịu trách nhiệm giải phóng các hormone cần thiết để điều chỉnh chất điện giải cho cơ thể.

Nguyên nhân gây thận yếu

Quan trọng nhất, hormone androsterone đóng vai trò giữ ion Na + và giải phóng ion K + ra khỏi máu. Ngoài ra, hormone cooctizon chuyển đổi glucose thành protein và lipid khi cần thiết.

>>>> Xem thêm bài viết đánh giá về Hoàng Thống Dương có tốt không.

Hơn nữa, đối với nam giới, tuyến thượng thận sản xuất một loại hormone đặc biệt là androgen. Đây là hormone ảnh hưởng trực tiếp đến sự phân chia giới tính của nam giới. Từ đó giúp đàn ông hình thành và duy trì hoạt động tình dục. Đây cũng là lý do tại sao bệnh thận yếu có thể gây ra yếu sinh lý ở nam giới.

Hoàng Thống Dương

Những ảnh hưởng của thận đến sinh lý nam

Ngoài chức năng lọc máu, thận còn giúp loại bỏ độc tố, cân bằng độ axit, bài tiết kali và giúp điều hòa huyết áp ổn định. Do đó, khi chức năng thận bất thường sẽ gây ra nhiều tác hại cho sức khỏe.

1. Tăng cân hoặc sưng

Thận đóng vai trò rất quan trọng trong việc giúp loại bỏ độc tố trong cơ thể thông qua con đường bài tiết. Chức năng thận yếu sẽ khiến độc tố tích tụ trong cơ thể. Điều này có thể làm tăng khả năng giữ nước của mô và dẫn đến sưng. Nhiều người có thận yếu cũng có thể gặp vấn đề về cân nặng do tăng cân nhanh.

2. Đi tiểu nhiều vào ban đêm

Chức năng chính của thận là lọc nước tiểu. Vì vậy, khi thận yếu, cơ thể có thể giữ nước. Đồng thời, lượng độc tố tích lũy cũng ngày càng tăng.

Những người có thận yếu có xu hướng đi tiểu nhiều lần vào ban đêm. Nam giới có thể gặp các triệu chứng như đau nhói, cảm thấy nước tiểu vẫn ứ đọng và không biến mất. Hơn nữa, lượng nước tiểu thường sẽ lớn hơn bình thường.

Tiểu đêm là một triệu chứng có thể ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Bởi vì nó làm giảm chất lượng giấc ngủ, kéo dài có thể gây ra mệt mỏi, suy nhược cơ thể, giảm trí nhớ, …

Công dụng Hoàng Thống Dương

>>>> Xem thêm bài viết chi tiết về sản phẩm: Hoàng Thống Dương mua ở đâu .

3. Huyết áp cao

Thận đóng vai trò rất quan trọng trong việc kiểm soát và giữ cho huyết áp của cơ thể ở mức ổn định. Do đó, nếu chức năng thận có vấn đề thì đồng nghĩa với việc huyết áp không ổn định.

Khi gặp phải huyết áp cao, huyết áp thấp hoặc huyết áp cứ dao động có thể dễ dẫn đến đột quỵ - một biến chứng vô cùng nguy hiểm.

4. Rối loạn nhịp tim

Chức năng thận suy yếu khiến mức độ các chất của cơ thể bị mất cân bằng. Đồng thời, khiến cho nhịp tim không thể kiểm soát một cách hợp lý.

Ở thận, tuyến thượng thận không sản xuất đủ hormone androsterone, điều này có thể gây khó khăn cho việc điều chỉnh kali. Nồng độ ion K + cao trong máu có thể gây rối loạn nhịp tim.

Ngoài ra, nó khiến cơ thể luôn trong trạng thái mệt mỏi, thường xuyên khó thở. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn làm tăng nguy cơ phát triển nhiều biến chứng nguy hiểm, đặc biệt là đột quỵ.

Mua ngay Hoàng Thống Dương

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

 098.353.0606