Tìm kiếm tin Tìm kiếm tin

TĂNG SIZE CHO CẬU NHỎ

SỰ THẬT VỀ GEL TITAN

DÀNH CHO NỮ

Nhận tin mới Nhận tin mới

ĐỌC THÊM

Thảo dược tăng kích thước dương vật dành riêng cho nam giới

 4 3, 2021    Kích thước cậu nhỏ

Vấn đề tăng kích thước dương vật đang được nhiều nam giới chú ý đến, vì dương vật lớn sẽ giúp tăng tối đa tỷ lệ thụ thai nhiều hơn. Ngoài ra dương vật kém cương cứng cũng là do lưu lượng máu chảy xuống kém. 

Vậy nên nam giới cần phải bồi bổ sức khỏe từ bên trong mới có thể cải thiện kích thước. Và cách tốt nhất là bổ sung những thảo dược đến từ thiên nhiên. Sau đây Tin Tức Đa Khoa sẽ giới thiệu đến các bạn một số thảo dược, có tác dụng cải thiện kích thước và đời sống quan hệ.

1. Bạch quả

Bạch quả là thảo dược rất phổ biến trong y học cổ truyền, đặc biệt đối với nam giới bạch quả còn có tác dụng bồi bổ sức khỏe. Những dược chất trong thảo dược này có tác dụng kích thích tuần hoàn, giúp tăng lưu lượng máu của dương vật, và cũng là thuốc tăng kích thước cậu nhỏ. 

Thảo dược tăng kích thước dương vật bạch quả

Nếu bạn uống bạch quả đúng liều lượng và thường xuyên, còn có thể giúp nam giới cải thiện hiệu quả tình trạng suy giảm sinh lý và kéo dài thời gian quan hệ.

2. Cây tráng dương

Cây tráng dương là một loại cây mọc phổ biến ở Nam Mỹ và được sử dụng phổ biến nhất ở Mexico. Các nhà khoa học đã chứng minh cây tráng dương có chứa một số loại dầu dễ bay hơi như dihydronaphthol, cumene,… 

Thảo dược tăng kích thước dương vật cây tráng dương

Và một số chất chống oxy hóa như flavonoid, caffeine… nên có công dụng duy trì sức khỏe, chống mệt mỏi, giảm ham muốn tình dục, gây rối loạn chức năng sinh sản. Ngoài ra thảo dược còn có tác dụng tăng kích thước dương vật cực kỳ hiệu quả.

3. Hồng sâm Hàn Quốc

Nó nổi tiếng là một trong những loại nhân sâm đỏ tốt nhất trên thế giới. Ngoài tác dụng lớn đối với sức khỏe, hồng sâm của Hàn Quốc còn được coi là “thần dược” sinh lý cho nam giới. 

Thảo dược tăng kích thước dương vật

Các quý ông sử dụng hồng sâm Hàn Quốc thường xuyên sẽ dễ dàng cương cứng, không bị suy giảm sinh lực, và những tình trạng khác của sinh lý. Các nhà khoa học Hàn Quốc cũng chỉ ra rằng, sử dụng hồng sâm Hàn Quốc cũng là cách tăng kích thước dương vật rất hiệu quả.

4. Entengo

Entengo là một loại thảo mộc tuyệt vời, không chỉ làm tăng tuần hoàn máu trong cơ thể, giúp máu lưu thông tốt hơn. Mà còn có những tác dụng khác tốt với sinh lý không thua kém gì những loại thuốc Tây y.

Thảo dược tăng kích thước dương vật

Khi bạn sử dụng Entengo đúng cách, từ đó tăng cường lượng máu đến dương vật giúp dương vật cương cứng nhanh và lâu hơn. Đồng thời còn giúp tăng kích thước dương vật tại nhà mà không gây ra đau đớn.

5. Quả sơn trà

Quả sơn trà từ lâu đã được coi là một vị thuốc quý do thiên nhiên ban tặng cho con người. Loại quả này mang đến nhiều công dụng tuyệt vời từ chăm sóc sức khỏe đến chữa bệnh, làm đẹp. Không những vậy đây còn là loại quả có tác dụng tốt đối với sinh lý của nam giới.

Thảo dược tăng kích thước dương vật

Trong sơn trà có nhiều thành phần như Axit Tactric, Axit Xitric, Hydrat Cacbon, Vitamin C và Protit. Có tác dụng ích tinh, bổ khí, tăng lưu lượng máu và tăng kích thước dương vật tự nhiên.

Trên đây là những thảo dược từ thiên nhiên các bạn có thể tham khảo để tăng kích thước cậu nhỏ. Đối với trường hợp đang sử dụng thuốc, nên tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi dùng những thảo dược này.

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

 098.353.0606