Tìm kiếm tin Tìm kiếm tin

TĂNG SIZE CHO CẬU NHỎ

SỰ THẬT VỀ GEL TITAN

DÀNH CHO NỮ

Nhận tin mới Nhận tin mới

ĐỌC THÊM

Các trạng thái của cậu nhỏ trước khi tăng kích thước dương vật

 7 11, 2020    Kích thước cậu nhỏ

Dương vật nam giới bị phì đại (Megalopenis)

Một đứa con trai khi mà mới sinh ra có một cậu nhỏ kích thước khác thường và tốc độ phát triển của cậu nhỏ lại sẽ rất là nhanh khi trẻ lớn lên, kết hợp với sự tăng bất thường nồng độ testosterone.

dương vật phì đại

Điều trị cho những trường hợp này cần khám kĩ nhằm phát hiện ra các nguyên nhân gây ra sự tăng testosterone, điều trị được nguyên nhân này thì bệnh coi như khỏi.

Dương vật nhỏ (Micropenis)

Ngược lại với việc dương vật phì đại chính là dương vật nhỏ. Đây chính là là một điều bất thường bẩm sinh tương đối hay gặp, bệnh được cho là do nguyên nhân thiếu hoocmon nam testosterone trong thời kì bào thai bị làm giảm sự phát triển của các dương vật và tinh hoàn.

Dương vật nhỏ đã được xác đinh khi là một trẻ trai sinh đủ tháng tuổi, có chiều dài dương vật khi mà kéo dãn dưới 2.5 cm mà không phải do các dị tật khác như lỗ đái lệch thấp gây nên ra. Hay là một người trưởng thành, cậu nhỏ có chiều dài nhỏ hơn 2 cm so với chiều dài bình thường theo tuổi thì có thể được gọi là dương vật nhỏ. 

dương vật nhỏ

Ví dụ như là chiều dài dương vật ở trạng thái mềm kéo dãn của thanh niên từ 16 tuổi trở lên sẽ nằm trong khoảng từ 9.7- 15.1 cm, nếu như có một người trong độ tuổi này mà có kích thước của cậu nhỏ trạng thái mềm sẽ kéo dãn dưới 7.7 cm, nghĩa là dưới giá trị bình thường 2 cm thì sẽ được coi là dương vật bị nhỏ.

Sự suy giảm đi lượng testosterone trong thời kì bào có thể là do bị giảm đi hệ bài tiết (hội chứng suy sinh dục), có thể do tác dụng của testosterone bị giảm đi (bệnh thiếu receptor của androgen hay là thiếu đi enzyme 5-anpha reductase), và cũng có thể do sự phát triển bất thường như là không có dương vật, …

Có phương pháp nào để tăng kích thước dương vật hiệu quả ngày nay

Có rất là nhiều các phương pháp đều trị dương vật nhỏ, nhưng quan trọng nhất vẫn là biện pháp dùng sản phẩm hỗ trợ tăng kích thước dương vật cho hoocmone thay thế. Mục đích của giải pháp này là bổ sung đủ lượng testosterone thiếu hụt để có thể kích thích dương vật và làm cho tinh hoàn phát triển. Đối với các trẻ em nên bắt đầu thì điều trị khi trẻ 1 tuổi.  ương vật ngắn chính là dương vật khi cương cứng chỉ đạt được độ dài dưới 6 cm. Khi đó dùng các mẹo để làm dài dương vật là cần thiết. 

cách tăng kích thước dương vật

Cách làm tăng kích thước dương vật cho tới nay không chỉ là mơ ước của nhiều người đàn ông nữa mà nó giờ đây đã trở thành mơ ước đã trở thành hiện thực, các bạn có thể làm tăng kích thước dương vật tự nhiên ngay tại mình bằng cách tập các bài tập, chế độ ăn hoặc là sử dụng các thực phẩm giúp hỗ trợ tăng kích thước dương vật.

Nếu như có được sản phẩm bôi trơn, bạn sẽ dễ dàng thực hiện bất kỳ cách làm dương vật to ra và dài hơn nêu ở trên, đặc biệt là phải nên thực hiện các bài tập tăng kích thước được một cách dễ dàng hơn, thoải mái hơn và thư giãn hơn.

gel tăng kích thước dương vật

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

 098.353.0606