Tìm kiếm tin Tìm kiếm tin

TĂNG SIZE CHO CẬU NHỎ

SỰ THẬT VỀ GEL TITAN

DÀNH CHO NỮ

Nhận tin mới Nhận tin mới

ĐỌC THÊM

Tư thế “yêu” theo kích thước dương vật nên thử cùng nàng

 12 8, 2022    Kích thước cậu nhỏ

Đừng để việc kích thước dương vật khiêm tốn khiến chuyện quan hệ không hoàn hảo. Đến với các tư thế “yêu” dành cho từng kiểu kích thước cậu nhỏ khác nhau để cả 2 đều có thể tìm được khoái cảm khi quan hệ tình dục.

tư thế yêu cho mọi kích thước dương vật

Khi nghĩ đến kích thước dương vật, nhiều người nghĩ rằng dương vật càng to thì càng nhiều khoái cảm và thực hiện được nhiều tư thế yêu trong cùng một thời điểm. Một kích thước bình thường biết cách “làm việc” có thể giúp bạn tình đạt cực khoái nhất.

Hãy tận dụng tối đa những gì bạn có. Một số vị trí và kỹ năng làm cho tình dục trở nên thú vị cho bạn và cô ấy. Hãy cùng Nhà thuốc 186 tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

1. Tư thế khi dương vật hình bánh churro

Yêu cầu: Kích thước dương vật cùng một đường kính từ gốc đến ngọn, chiều dài ngẫu nhiên

Nếu dương vật của bạn dài, mà âm đạo của cô ấy lớn thì cô ấy có thể không cảm nhận được khi bạn vào trong.

Tuyệt vời để giữ hai đùi của cô ấy lại với nhau. Đặc biệt nếu bạn dùng tay để kích thích âm vật cùng một lúc. Nó kích thích âm vật từ bên ngoài giúp cả 2 đạt cực khoái.

Nếu của cậu nhỏ của bạn dài nhưng mảnh khảnh, hãy đặt cô ấy nằm ngửa và quỳ gối vào trong. Bằng cách đó, cô ấy có thể quỳ xuống và đặt chân lên ngực bạn. Tư thế này không chỉ làm se khít âm đạo mà còn cho phép bạn kiểm soát mức độ đi vào bên trong, tránh cảm giác khó chịu khi chạm vào cổ tử cung.

2. Tư thế dương vật hình xúc xích salami

Yêu cầu: Chiều dài và chu vi dương vật trên trung bình

tư thế yêu cho kích thước dương vật dài

Bạn có thể làm tổn thương đối tác của mình nếu không cẩn thận. Thông thường, đàn ông nào cũng muốn đẩy mạnh hơn, vào sâu hơn trong những lúc nóng bỏng, do khoảng cách quá gần nên dương vật to hơn sẽ dễ gây ma sát với vùng đó hơn. Dễ gây tổn thương cổ tử cung của nàng.

Điều quan trọng là cho phép đối tác của bạn kiểm soát góc độ, độ sâu và tốc độ của cú đẩy. Để cô ấy đứng trên đầu, ngồi xổm hoặc quỳ xuống.

Các đầu dây thần kinh (mặt dưới của đầu nấm) có nhiều đầu dây thần kinh nhất nên việc đi nông vào sẽ không ảnh hưởng đến cực khoái.

Vị trí úp thìa không quá sâu cũng rất lý tưởng. Ngoài ra, nó giúp bạn vuốt ve ngực và âm đạo của bạn tình dễ dàng hơn. Khả năng kích thích cực khoái của cô ấy tăng lên khi cô ấy thích nghi với kích thước của bạn.

3. Tư thế yêu khi dương vật hình quả dưa chuột

Yêu cầu: Chiều dài và chu vi dương vật ở mức trung bình.

Một lời khuyên là hãy thử một tư thế mà bạn có thể nhìn thấy toàn bộ cơ thể của cô ấy từ phía trước để mang lại lợi ích cho cả hai bạn. Một ví dụ kinh điển là tư thế doggy nổi tiếng và nhìn toàn bộ cơ thể của nàng từ nhiều góc độ, cùng lúc trong khi vuốt ve ngực của nàng.

4. Tư thế khi dương vật dạng xúc xích kielbasa

Yêu cầu: Kích thước dương vật có chiều dài ngắn nhưng đường kính lớn. Một dương vật dài có thể gây kích thích đối với một số người, nhưng đường kính của nó cũng góp phần mang lại cực khoái tốt hơn cho bạn tình của bạn.

Tư thế downward facing dog (cún yêu cúi đầu) là tư thế phù hợp. Nàng nằm sấp và bạn tiến vào từ phía sau. Để tăng kích thích điểm G, hãy thử các tư thế truyền thống với đầu gối hướng lên và hai chân nhấc lên. Vị trí úp thìa cũng hoạt động nếu bạn muốn xoay thân mình ra xa hơn để anh ấy có thể tiếp xúc tốt hơn.

Tư thế khi dương vật dạng xúc xích kielbasa

5. Tư thế khi dương vật hình que kem

Yêu cầu: Dương vật to ở gốc và nhỏ ở đầu.

Nếu kích thước dương vật ở dạng này thì tư thế doggy sẽ mang đến khoái cảm sung sướng nhất.

Hầu hết các cảm giác đều đến từ đầu dương vật, đặc biệt là lớp mạc, vì vậy kích thích hoặc áp lực nhiều hơn sẽ làm tăng khoái cảm của bạn.

6. Tư thế yêu khi "cậu bé" hình quả chuối

Yêu cầu: Dương vật có đường cong lên hoặc cong xuống như trái chuối, chu vi và chiều dài thì bất kỳ.

Đối với một dương vật cong hướng lên trên, với cả hai mặt hướng vào nhau, dương vật sẽ hoàn toàn phù hợp với đường cong tự nhiên của âm đạo. Đứng với hai chân quấn quanh eo cô ấy. Giữ chặt nhau khi bạn nảy lên và xuống. Ở tư thế này, bạn sẽ tiếp xúc khoảng 1/3 điểm G ở thành trước của âm đạo. Đối với các đường cong đi xuống, tư thế cưỡi ngựa là tốt nhất để kích thích cùng một điểm G.

Xem thêm: Cải thiện kích thước dương vật nhanh chóng từ thuốc tăng kích thước cậu nhỏ

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

 098.353.0606