Tìm kiếm tin Tìm kiếm tin

TĂNG SIZE CHO CẬU NHỎ

SỰ THẬT VỀ GEL TITAN

DÀNH CHO NỮ

Nhận tin mới Nhận tin mới

ĐỌC THÊM

Tiết lộ bí mật của người đàn ông uống ít rượu chống xuất tinh sớm

 11 24, 2020    Nam khoa

Trên các diễn đàn, nhiều quý ông bị xuất tinh sớm thú nhận rằng họ sẽ quan hệ lâu hơn bình thường sau khi uống một chút rượu, nhưng đâu là nguyên nhân khiến họ thăng hoa? Các báo cáo về việc uống rượu là nguyên nhân gây xuất tinh sớm ở nam giới.

uống ít rượu chống xuất tinh sớm

Kiểm tra nguyên nhân xuất tinh sớm

Nguyên nhân do tâm lý: Do yếu tố thần kinh, tâm trạng bồn chồn, lo lắng, buồn chán, hay suy nghĩ nhiều có thể dẫn đến xuất tinh sớm. Mặt khác, đặt quá nhiều kỳ vọng vào tâm lý lo lắng và khả năng xuất tinh của “cậu nhỏ” khiến việc xuất tinh trong các “trận đấu” trở nên khó khăn. Mối quan hệ với đối tác và cảm hứng khi bắt đầu “yêu” thậm chí bao gồm cả lý do tại sao nó dẫn đến xts.

Nguyên nhân sinh học: Nồng độ hormone nam có triệu chứng bất thường; nồng độ chất dẫn truyền thần kinh không ổn định. Liên hệ với các vấn đề bất thường về tuyến giáp; viêm, nhiễm trùng tuyến tiền liệt hoặc đường tiết niệu; điểm sáng di truyền; tổn thương dây thần kinh do phẫu thuật xoang hoặc chấn thương (hiếm gặp); các yếu tố thể chất như sức khỏe kém, hoạt động tình dục không phù hợp. Dương vật không mất thời gian để tạo cương cứng hoặc cương cứng không kéo dài mãi mãi.

[TIPs]: YÊU xuyên đêm không xuống với 10 loại thuốc xịt chống xuất tinh sớm

Việc thường xuyên sử dụng thủ dâm biến xuất tinh thành một phản xạ “rất nhạy cảm” khi có kích thích tình dục trong lúc sinh hoạt hoặc “phòng the” với bạn tình. Vì vậy, thủ dâm là một trong những yếu tố thậm chí có thể dẫn đến xuất tinh sớm nếu như các cậu nhỏ quá lạm dụng để thỏa mãn ham muốn tình dục của mình.

Rượu bia, thuốc lá cũng là những chất kích thích gây ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng đời sống tình dục và là nguyên nhân gây xuất tinh sớm ở nam giới.

Sự thật là rượu chống xuất tinh sớm và kéo dài thời gian quan hệ

Trên thực tế, nhiều nam giới bị xuất tinh sớm nhưng sau khi uống một lượng rượu bia thì thời gian quan hệ kéo dài hơn.

Không chỉ vậy, chỉ cần cho người uống một chút rượu, nhiều quý ông có thể thoát khỏi tâm lý ngại ngùng, thiếu tự tin trong chuyện chăn gối. Và trong “quan hệ TD”, một lượng rượu nhỏ giúp lấy lại sự tự tin của nhiều người và trở nên “bản lĩnh”.

[XEM THÊM]: Thuốc xịt chống xuất tinh sớm các loại tốt nhất và chỗ mua uy tín

“Không thể phủ nhận rằng một chút rượu khiến đàn ông trở nên dạn dĩ, nhưng thực tế, một chút rượu sẽ làm mất đi cảm giác“ hưng phấn ”và cuộc yêu kéo dài hơn. , Thuyết minh về nghiên cứu của chuyên gia nam.

Với nhiều bà vợ, nhân tình nhìn chồng và bạn tình uống ít rượu để kéo dài thời gian quan hệ nên thường ép chồng uống 2-3 lần mỗi ngày, cuối cùng chồng "yếu", khả năng cương cứng, suy giảm, không kiểm soát được cực khoái và xuất tinh, nếu cần.

Vì vậy, lạm dụng rượu bia khiến nam giới dễ bị xuất tinh sớm, ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng đời sống vợ chồng mà cũng là nguyên nhân gây nên hôn nhân đổ vỡ.

Rượu bia cũng có thể là nguyên nhân chính khiến nam giới bất lực, mất khả năng “chinh chiến” trong chuyện chăn gối. Ngay cả đối với phụ nữ, uống quá nhiều có thể gây ra các vấn đề về tình dục và giảm ham muốn tình dục đáng kể.

[TIN LIÊN QUAN]: Thuốc trị xuất tinh sớm tốt nhất

Quý ông uống nhiều rượu có thể gây xuất tinh sớm, ảnh hưởng xấu đến sự tự tin và mối quan hệ giữa quý ông và bạn tình, và đôi khi khiến tinh thần bị tổn thương, lo lắng và đau đớn, xấu hổ và chán nản.

Nếu vấn đề không được điều trị nhanh chóng có thể ngày càng làm suy giảm chức năng sinh lý, lâu dần dương vật mất khả năng cương cứng và không thể cương cứng được. Do đó, qua bài viết, nam giới có thể hiểu rõ uống rượu bia có chống xuất tinh sớm được không.

Blog sinh lý nam: https://69channel-28.webself.net

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

 098.353.0606