Tìm kiếm tin Tìm kiếm tin

TĂNG SIZE CHO CẬU NHỎ

SỰ THẬT VỀ GEL TITAN

DÀNH CHO NỮ

Nhận tin mới Nhận tin mới

ĐỌC THÊM

Xuất tinh sớm có ảnh hưởng đến khả năng sinh sản không?

 11 23, 2020    Xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm có ảnh hưởng đến khả năng sinh sản không? - một trong những vấn đề mà các cặp vợ chồng không may mắc chứng xuất tinh sớm rất quan tâm. Bạn có thể trả lời câu hỏi này trong bài viết dưới đây.

[XEM NGAY] Top thuốc xịt chống xuất tinh sớm tốt nhất năm 2021.

xuất tinh sớm có sinh sản được không?

Xuất tinh sớm là hiện tượng xuất tinh khi bắt đầu giao hợp, người nam đạt khoái cảm trong thời gian ngắn, người nữ vẫn chưa thỏa mãn. Điều này ảnh hưởng đến tâm lý đàn ông vì họ cảm thấy mình chưa làm tròn trách nhiệm.

Xuất tinh sớm có ảnh hưởng đến khả năng sinh sản không?

Xuất tinh sớm ảnh hưởng mạnh đến tâm lý nam giới, tâm lý bất lực, không thỏa mãn bạn tình lâu ngày sẽ khiến nam giới suy giảm ham muốn tình dục, trường hợp nặng có thể gây trầm cảm. ...

Một số nam giới ép mình phải "thỏa mãn" bạn tình, dẫn đến một vòng lặp lại lo lắng >> xuất tinh sớm >> không thỏa mãn >> lo lắng.

thuốc xịt chống xuất tinh sớm

[XEM NGAY] Đàn ông nên dùng thuốc xịt chống xuất tinh sớm nào tốt?

Tuy nhiên, việc thụ thai còn phụ thuộc vào chất lượng của tinh trùng và trứng, còn với những trường hợp xuất tinh sớm thì tinh trùng được tạo ra vẫn có khả năng thụ thai. Hãy nhớ rằng không phải tất cả nam giới bị xuất tinh sớm đều bị vô sinh.

Trong bài viết này, chúng tôi chỉ xem xét thời gian xuất tinh chứ không phải chất lượng tinh trùng của nam giới hay sức khỏe của nữ giới. Giả sử trong trường hợp này cả hai bạn đều có chất lượng tinh trùng và trứng tốt.

Thuốc xịt chống xuất tinh sớm Proloonging delay spray for men

► Nhẹ: xuất tinh sau khoảng 3 - 5 phút, vẫn có thể thụ thai con cái bình thường. Tuy nhiên cần chú ý màn dạo đầu, bước này rất quan trọng vì tạo tâm lý thoải mái cho cả nam và nữ, từ đó cổ tử cung mở rộng và tinh dịch có thể dễ dàng xâm nhập vào bên trong. vào buồng trứng.

► Trung bình: xuất tinh sau khoảng 1 - 2 phút khi quan hệ tình dục, trường hợp này khả năng sinh sản vẫn có thể xảy ra và phụ thuộc vào chất lượng tinh trùng của nam giới (trường hợp nữ giới hoàn toàn khỏe mạnh).

► Nặng: xuất tinh trong vòng chưa đầy một phút hoặc trong khi xem ảnh, phim khiêu dâm hoặc vừa mới chạm vào dương vật.

thuốc xịt chống xuất tinh sớm

[XEM NGAY] Thuốc xịt chống xuất tinh sớm có hại không ?

Trường hợp 1: Trong khi quan hệ, “cậu nhỏ” đi vào âm đạo của người phụ nữ và xuất tinh ngay thì khả năng có con là rất nhỏ do người phụ nữ không đạt được cực khoái nên cổ tử cung không được mở rộng. Thu thập tinh dịch, mặc dù chất lượng của tinh trùng tốt ở nam giới.

Trường hợp 2: xuất tinh khi chưa quan hệ tình dục. Trong trường hợp này, do không có sự tiếp xúc giữa dương vật và âm đạo nên khả năng mang thai gần như bằng không, do tinh trùng không gặp được trứng.

Điều này cuối cùng ảnh hưởng đến khả năng cương cứng và phản xạ xuất tinh ở nam giới, vì vậy đừng để tinh trùng gặp trứng ảnh hưởng lớn đến việc mang thai.

thuốc xịt chống xuất tinh sớm

[XEM NGAY] Các loại xịt chống xuất tinh sớm nên dùng thế nào cho đúng.

Vì vậy, xuất tinh sớm có ảnh hưởng đến quá trình chuyển dạ hay không còn tùy thuộc vào mức độ nặng hay nhẹ của nó. Trường hợp nặng cần liên hệ với các cơ sở y tế để có liệu trình điều trị tối ưu.

Cách chống xuất tinh sớm

Hiện nay trên mạng xã hội có rất nhiều bài viết chia sẻ về cách khắc phục xuất tinh sớm. Vì vậy, bài viết này sẽ chỉ liệt kê một vài phương pháp điều trị xuất tinh sớm đã được kiểm chứng mà nhiều nam giới thấy hiệu quả.

Tập các bài tập chống xuất tinh sớm như: Bài tập Kegel, bài tập yoga, bài tập squat, bài tập plank, ...

Thuốc xịt chống xuất tinh sớm sta-erect delay spray for men

Các phương pháp dân gian được sử dụng như:

✻ Chữa xuất tinh sớm bằng đông y

✻ Bấm huyệt chữa xuất tinh sớm

✻ Thay đổi chế độ ăn uống cũng như thói quen sinh hoạt hàng ngày mới là cách làm khoa học.

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

 098.353.0606