Tìm kiếm tin Tìm kiếm tin

TĂNG SIZE CHO CẬU NHỎ

SỰ THẬT VỀ GEL TITAN

DÀNH CHO NỮ

Nhận tin mới Nhận tin mới

ĐỌC THÊM

Xuất tinh ra máu là bệnh gì, có nguy hiểm không?

 12 8, 2020    Xuất tinh sớm

Xuất tinh ra máu là bệnh gì, có nguy hiểm không? Đây là câu hỏi mà tạp chí y khoa chúng tôi nhận được rất nhiều trong thời gian gần đây, để giúp nam giới có cái nhìn rõ ràng và tổng quan về hiện tượng này, hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây, các bác sĩ chuyên khoa của chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.

[XEM NGAY] >>>> thuốc xịt chống xuất tinh sớm <<<<

Xuất tinh ra máu là bệnh gì, có nguy hiểm không?

NGUYÊN NHÂN NÀO GÂY RA MÁU?

Do viêm nhiễm: Đây được coi là nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới hiện nay. Khi mắc bệnh, bệnh thường gặp nhất là viêm túi mật, viêm tuyến tiền liệt, viêm niệu đạo.

Khi bị nhiễm vi khuẩn gây kích ứng niêm mạc dẫn đến các hiện tượng như xung huyết, phù nề, tắc ống dẫn tinh, xuất tinh ra máu.

Do chấn thương: Đây cũng là một trong những nguyên nhân gây xuất tinh ra máu, khi thực hiện sau một số thủ thuật như nong niệu đạo, thắt ống dẫn tinh, phẫu thuật cắt tinh hoàn.

[XEM NGAY] >>>> thuốc xịt chống xuất tinh sớm tốt nhất hiện nay <<<<

Thuốc xịt chống xuất tinh sớm

Đời sống tình dục không tốt: Khi quan hệ tình dục quá nhiều dẫn đến niệu đạo bị tổn thương, túi tinh bị tắc nghẽn hoặc kiêng quan hệ một thời gian cũng có thể dẫn đến xuất tinh sớm.

Một khả năng nữa là có tư thế không tốt cũng ảnh hưởng rất nhiều. Nam giới cực kỳ ý thức vấn đề này.

Do túi tinh và nang bị căng quá mức: túi tinh cũng như nang tinh bị kéo căng lâu ngày gây vỡ mạch máu dưới niêm mạc gây xuất tinh ra máu.

Do bệnh ung thư: Hiện tượng xuất tinh ra máu còn có thể xuất phát từ bệnh ung thư, các bệnh ung thư nguy hiểm ở người như ung thư tinh hoàn, ung thư tuyến tiền liệt, … .

Thuốc xịt chống xuất tinh sớm Proloonging delay spray for men

DẤU HIỆU XUẤT TINH RA MÁU Ở NAM GIỚI

Trong quá trình quan hệ tình dục, nam giới sẽ phát hiện ra tinh dịch của mình khi sử dụng bao cao su hoặc trong quá trình thủ dâm, xuất tinh, ... (Màu đỏ tươi, màu gỉ sắt, màu đen thuốc hoặc màu nâu đen, lẫn vào dây thừng máu).

Sau khi quan hệ, nam giới đi tiểu cũng thấy ra máu, khi quan hệ tình dục và khi đi ngoài không có máu.

Một số trường hợp khác có thể do lao túi tinh, cũng có thể do tổn thương tinh hoàn, mào tinh hoàn 2 bên: đau tinh hoàn, sùi mào gà viêm nhiễm, tràn dịch màng tinh hoàn, chảy mủ vùng bìu.

[XEM NGAY] >>>> thuốc xịt chống xuất tinh sớm của Mỹ <<<<

Thuốc xịt chống xuất tinh sớm sta-erect delay spray for men

Ngoài ra, xuất tinh ra máu có thể kèm theo các triệu chứng sau:

Đau vùng bụng dưới.

Tinh hoàn sưng đau.

Sưng đau ở vùng bẹn.

Tiểu đau, tiểu ra máu.

Đau khi xuất tinh.

Sưng hoặc đau các vùng trên bộ phận sinh dục.

Đau lưng dưới.

Đang sốt.

XUẤT TINH RA MÁU CÓ NGUY HIỂM KHÔNG?

Nếu là vấn đề sinh lý thì xuất tinh ra máu thực sự không phải là vấn đề đáng lo ngại. Tuy nhiên, nếu là do nam giới mắc bệnh nam khoa thì việc chữa trị là hết sức cần thiết vì càng để lâu càng dễ dẫn đến những biến chứng nguy hiểm cho sức khỏe. 

Một trong những ảnh hưởng nghiêm trọng của bệnh lý xuất tinh ra máu là suy giảm chức năng sinh sản của nam giới. Nguyên nhân là do khi trong tinh dịch có máu, tất yếu sẽ làm giảm chất lượng của tinh dịch.

Thuốc xịt chống xuất tinh sớm

[XEM NGAY] >>>> thuốc xịt chống xuất tinh sớm của Nhật Bản <<<<

Nếu không được chữa trị kịp thời, trong máu sẽ sinh ra kháng thể chống lại tinh trùng, làm giảm khả năng thụ thai. Về lâu dài, điều này có thể dẫn đến vô sinh vĩnh viễn.

Dù là bệnh lý xuất tinh nào thì triệu chứng thường gặp là xuất tinh ra máu kèm theo tiểu buốt, tiểu rắt, tiểu ra máu, đau khi xuất tinh, sưng tấy bộ phận sinh dục, đau bụng dưới. đau tinh hoàn dưới, sưng tấy ở bẹn, sốt cao, mệt mỏi. 

Chưa kể đến hiện tượng xuất tinh ra máu còn khiến người bệnh lo lắng, bồn chồn, ảnh hưởng đến tâm lý, công việc và sinh hoạt vợ chồng.

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

 098.353.0606