Tìm kiếm tin Tìm kiếm tin

TĂNG SIZE CHO CẬU NHỎ

SỰ THẬT VỀ GEL TITAN

DÀNH CHO NỮ

Nhận tin mới Nhận tin mới

ĐỌC THÊM

Ý nghĩa ký hiệu các nồng độ tinh dầu nước hoa kích dục

 3 25, 2021    Nước hoa tình yêu

Hẳn là các bạn mỗi khi mua nước hoa kích dục đều thấy những ký hiệu như là EDT, EDP được ghi trên nước hoa. Vậy các bạn có hiểu được ý nghĩa của những nồng độ này không? Cùng với Tin Tức Đa Khoa đi tìm hiểu ý nghĩa của các ký hiệu này nhé.

1. Nồng độ trên nước hoa kích dục là gì?

Nồng độ của nước hoa là một thang đo xem trong đó có bao nhiêu phân tử mùi được trộn với nhau. Khá nhiều tín đồ nước hoa lầm tưởng rằng nước hoa có nghĩa là 100% tinh chất thiên nhiên.

Nồng độ trên nước hoa kích dục là gì?

Mà không biết rằng thành phần nước hoa kích dục nữ còn được pha trộn với một số thành phần khác như cồn, nước và các hợp chất khác từ những nhà cung cấp đáng tin cậy.

2. Ý nghĩa ký hiệu của nồng độ tinh dầu nước hoa

- Perfume Extract: dòng nước hoa có tỷ lệ 20 - 30% nồng độ tinh dầu, độ lưu hương tương đối lâu khoảng 8 - 10 tiếng. Vì có tỉ lệ tinh dầu cao nên nhược điểm của loại này là mùi khá nồng, không hợp với nhiều người. 

Ý nghĩa ký hiệu của nồng độ tinh dầu nước hoa

Thêm vào đó, nếu bạn sống trong một khí hậu tương đối nóng và ẩm ướt, không nên sử dụng chúng. Hơn nữa, do lượng tinh dầu nhiều nên giá thành cũng khá cao.

- EDP: EDP có nghĩa là Eau de Parfum, nồng độ tinh dầu này nằm trong khoảng 15 - 20% lưu hương khoảng 6 - 8 giờ. Tuy có tỉ lệ thấp hơn Parfum Extrait, nhưng được đánh giá là loại nước hoa kích dục cho nữ có độ đậm đặc và nồng độ tương đối cao. Và đối với những người nhạy cảm, họ có thể không thích mùi.

Ý nghĩa ký hiệu của nồng độ tinh dầu nước hoa

- EDT (Eau de Toilette): nước hoa có nồng độ này có mức giá phù hợp, nồng độ tinh dầu và lượng hương thơm phù hợp. Vì vậy, chúng được nhiều người lựa chọn hơn. Tỷ lệ tinh dầu EDT khoảng 5 - 15%, lưu hương từ 4 - 6 giờ, thích hợp sử dụng ban ngày khi đi học, đi làm.

Ý nghĩa ký hiệu của nồng độ tinh dầu nước hoa

- EDC (Eau de Cologne): Tỷ lệ tinh dầu EDC tương đối thấp khoảng 2 - 4%, thời gian lưu hương cũng không cao nên không được nhiều người trưởng thành (trên 25 tuổi) ưa chuộng. 

Ý nghĩa ký hiệu của nồng độ tinh dầu nước hoa

Tuy nhiên, nếu bạn muốn một mùi hương nhẹ nhàng và thanh thoát, đủ để thu hút cô gái đứng cạnh bạn, thì nước hoa kích dục nữ chính hãng EDC sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời. Giá của loại này cũng khá mềm và phù hợp với nhiều người.

- Eau Fraiche: loại này có nồng độ tinh dầu thấp nhất, khoảng 1-3%, thời gian lưu hương khoảng 2-3 giờ. Đây có vẻ là loại không được nhiều người lựa chọn sử dụng. Chỉ những ai thực sự muốn sự nhẹ nhàng và tinh tế mới chọn Eau Fraiche. 

Ý nghĩa ký hiệu của nồng độ tinh dầu nước hoa

3. Nồng độ tinh dầu ảnh hưởng đến mùi nước hoa thế nào?

Mỗi loại nước hoa kích dục nam sẽ có ba tầng hương khác nhau, mỗi tầng hương sẽ xuất hiện dần theo thời gian. Đối với EDT, mùi đầu thường biến mất rất nhanh, chỉ sau 10 - 20 phút, sau đó các nốt hương giữa sẽ xuất hiện và cũng biến mất sau khoảng 1 - 2 giờ. 

Nồng độ tinh dầu ảnh hưởng đến mùi nước hoa thế nào?

Đối với EDP thì khác, khi xịt đầu tiên hương trên và hương giữa dường như sắp xếp thẳng hàng với nhau, sau đó hương giữa trở nên nổi bật nhất khi chúng lưu lại rất lâu. 

Đặc biệt là Perfume Extract, với nồng độ tinh dầu nhiều xuất hiện cùng lúc cả 3 lớp. Các lớp mùi hương dường như không bị yếu đi và biến mất nhanh như các lớp khác.

Đây là ý nghĩa của các ký hiệu trên nồng độ của nước hoa kích thích nữ mà các bạn nên biết. Mỗi tên sẽ có một ý nghĩa khác nhau, vậy nên hãy dựa vào đó mà lựa chọn nước hoa phù hợp với mình.

Nguồn: https://tintucdakhoa.org/

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

 098.353.0606