Tìm kiếm tin Tìm kiếm tin

TĂNG SIZE CHO CẬU NHỎ

SỰ THẬT VỀ GEL TITAN

DÀNH CHO NỮ

Nhận tin mới Nhận tin mới

ĐỌC THÊM

Ăn gì để chữa xuất tinh sớm?

 11 4, 2015    Xuất tinh sớm

Ăn gì để chữa xuất tinh sớm là mối quan tâm của những đấng mày râu đang rất buồn phiền về chứng bệnh thuộc dạng khó nói này. Xuất tinh sớm là chứng bệnh xảy ra ở nam giới khi thời gian thăng hoa và xuất tinh của nam giới diễn ra quá nhanh đôi khi chứng bệnh này trở nặng ở mức chưa đưa được dương vật vào âm đạo phụ nữ thì đã xuất tinh.Trên thực tế, dù có rất nhiều hoài nghi về vấn đề ăn gì để chữa xuất tinh sớm nhưng hiệu quả của nhiều loại thực phẩm đối với việc điều trị chứng bệnh xuất tinh sớm là không thể nào phủ nhận được.

VẬY NÊN ĂN GÌ ĐỂ CHỮA XUẤT TINH SỚM

1. Thịt hàu

Để trả lời cho vấn đề ăn gì để chữa xuất tinh sớm thì đầu tiên thịt hàu là món ăn giúp tăng cường sinh lý nam giới được đấng mày râu sử dụng và lưu truyền từ xưa đến nay nhờ công dụng tốt của nó. Theo nghiên cứu y khoa, nhờ thịt hàu có chứa thành phần lớn kẽm giúp tăng hormone nam tự nhiên testosterone cũng như tăng cường chất lượng tinh trùng.

Thức ăn chữa xuất tinh sớm

 

2. Trái bơ

Bơ chứa nhiều kali và axit folic giúp cơ thể bền bỉ, dẻo dai hơn từ đó nâng cao sức mạnh của các quý ông trong hoạt động tình dục. Sử dụng thường xuyên loại thực phẩm này bạn sẽ nhanh chóng tìm được lời giải cho câu hỏi ăn gì để chữa xuất tinh sớm.

 

3. Socola đen

Thường thì để trả lời cho câu hỏi ăn gì để chữa xuất tinh sớm thì ít người nghĩ đến món ăn này bởi nhắc đến socola người ta hay nói về sự lãng mạng nhiều hơn nhưng thực chất là Socola đen có chứa L-Arginine HCl - axit amin quan trọng quy định về việc sản xuất nội tiết tố trong cơ thể nam giới.

 

4. Hành tây và tỏi

Cả hành và tỏi đều góp phần trả lời cho câu hỏi ăn gì để chữa xuất tinh sớm nhờ chứa nhiều chất allcin- thành phần quan trọng giúp tăng ham muốn tình dục ở nam giới. Hơn nữa, allicin giúp điều chỉnh lưu lượng máu đến cơ quan sinh dục nam.

 

5. Viên uống tổng hợp

Sử dụng sản phẩm viên uống tổng hợp Vipmax USA trong đều đặn, kiên trì với liệu trình khoa học chính là cách để thoát khỏi chứng bệnh xuất tinh sớm nhanh và hiệu quả nhất. Vipmax USA chính là sản phẩm được bào chế từ các thành phần dược liệu trong thiên nhiên sẽ cung cấp đầy đủ dưỡng chất cần thiết cho cơ thể chống lại chứng bệnh xuất tinh sớm.
Bên cạnh đó, sản phẩm chai xịt chống xuất tinh sớm Power Delay Spray sẽ hỗ trợ chống xuất tinh sớm nhanh và hiệu quả nếu được kết hợp đồng thời với Vipmax USA. 

 

ăn gì để chữa xuất tinh sớm

VIPMAX - Cách ngăn ngừa xuất tinh sớm hiệu quả

 

Những món ăn trên có thể phần nào trả lời được cho câu hỏi ăn gì để chữa được xuất tinh sớm, chỉ cần kết hợp các thực phẩm trên vào bữa ăn hằng ngày và các liệu pháp chữa trị thì sẽ mang lại kết quả ngoài mong đợi.

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

 098.353.0606