Tìm kiếm tin Tìm kiếm tin

TĂNG SIZE CHO CẬU NHỎ

SỰ THẬT VỀ GEL TITAN

DÀNH CHO NỮ

Nhận tin mới Nhận tin mới

ĐỌC THÊM

Bài tập chữa xuất tinh sớm hiệu quả

 11 4, 2015    Xuất tinh sớm

Để chữa xuất tinh sớm thì ngoài các phương pháp chữa trị thông thường thì các bài tập chữa xuất tinh sớm hiệu quả là cách bổ trợ tốt nhất cho việc điều trị dứt điểm chứng bệnh này.

TÌM HIỂU BÀI TẬP CHỮA XUẤT TINH SỚM HIỆU QUẢ NHẤT

Những bài tập chữa xuất tinh sớm hiệu quả sẽ giúp cơ thể kiểm soát tốt hơn quá trình xuất tinh từ đó kéo dài được thơi gian quan hệ, ngăn chặn được quá trình xuất tinh sớm. Bài tập hiệu quả được áp dụng nhiều trong chữa trị xuất tinh sớm là bài tập Kegel.

Bài tập kegel là một trong những bài tập chữa xuất tinh sớm hiệu quả dựa vào cơ PC nằm ở điểm giao giữa gốc dương vật và hậu môn, chỉ cần bấm trúng cơ PC thì hậu môn sẽ có được phản xạ co rút lại.

Về nguyên lý thì cách này có cơ chế giống như bạn chặn dòng nước tiểu của cơ thể lúc đang tiểu. Chỉ cần nắm bắt được nguyên lý này và luyện tập bài bản thì đây sẽ là bài tập chữa xuất tinh sớm hiệu quả rất tốt cho những bệnh nhân mắc chứng xuất tinh sớm.

 

bài tập chữa xuất tinh sớm

VIPMAX - hỗ trợ tốt cho các bài tập chữa xuất tinh sớm hiệu quả

 

Phương pháp thứ nhất:

  1. Cố gắng kiềm chặt cơ PC như bạn đang chặn dòng nước tiểu khoảng 10 giây sau đó thả lòng 10 giây  rồi tiếp tục làm lại khoảng vài lần.
  2. Kiềm chặt cơ PC trong khoảng 20 giây sau đó thả lòng 20 giây  rồi tiếp tục làm lại khoảng vài lần.
  3. Giữ sau đó thả cơ PC ra trong khoảng 30 giây. Lặp lại vài lần. Giữa mỗi lần nghỉ 30 giây.

Đây là bài tập chữa xuất tinh sớm hiệu quả giúp tăng dần khả năng kiểm soát phản ứng của cơ PC từ đó người tập sẽ kiểm soát tốt hơn quá trình xuất tinh của mình.


Phương pháp thứ 2

  1. Siết cơ PC và giữ chặt trong khoảng 5 giây. Buông lỏng rồi làm lại khoảng 10 lần.
  2. Giữ và thả cơ PC với nhịp độ nhanh trong khoảng 10 nhịp. Làm lại từ 3 đến 5 lần
  3. Giữ cơ PC và giữ càng lâu càng tốt, thời gian giữ trong khoảng 2  phút cho kết quả tốt nhất. Lặp đi lặp lại với số lượng tuỳ ý người tập.

Bài tập này sẽ giúp dương vật thật sự có cảm giác khoẻ mạnh hơn trong khoảng thời gian luyện tập là 1 tuần.

 

bài tập chữa xuất tinh sớm hiệu quả

VIPMAX: Một người khoẻ - hai người vui

 

Để giúp các bài tập chữa xuất tinh sớm hiệu quả này đạt được tác dụng tốt nhất thì nên sử dụng kèm với sản phẩm VIPMAX - viên uống ngăn ngừa xuất tinh sớm. Đây là sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ Hoa Kỳ và không hề gây tác dụng phụ như các loại viên uống chữa xuất tinh thông thường khác bởi nó được điều chế hoàn toàn từ các dược liệu có trong thiên nhiên. Nếu tình trạng xuất tinh sớm ở mức báo động hơn thì gel trị xuất tinh sớm Proloonging sẽ là lựa chọn hợp lý cho bạn.

Việc kiên trì luyện tập các bài tập chữa xuất tinh sớm hiệu quả sẽ giúp các nhóm cơ khu vực cậu nhỏ mà hậu môn khoẻ mạnh hơn, đồng thời cảm giác ở các cơ này cũng tốt hơn để bạn có khả năng kiểm soát được quá trình xuất tinh từ đó sẽ làm giảm tình trạng bệnh xuất tinh sớm.

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

 098.353.0606