Tìm kiếm tin Tìm kiếm tin

TĂNG SIZE CHO CẬU NHỎ

SỰ THẬT VỀ GEL TITAN

DÀNH CHO NỮ

Nhận tin mới Nhận tin mới

ĐỌC THÊM

Bấm huyệt chữa xuất tinh sớm

 11 4, 2015    Xuất tinh sớm

Bấm huyệt chữa xuất tinh sớm là một trong những cách đươc các thầy thuốc cổ truyền đã tìm ra từ rất xưa giúp bạn chữa trị được chứng bệnh này một cách hiệu quả. Phương pháp này hay được dùng chung các bài thuốc hay, những bài tập khí công, dưỡng sinh... Đem lại hiệu quả chữa trị tốt cho người bệnh

NHỮNG PHƯƠNG PHÁP BẤM HUYỆT CHỮA XUẤT TINH SỚM HIỆU QUẢ

1. Huyệt nội quan

Với phương pháp bấm huyệt chữa xuất tinh sớm ở huyệt nội quan thì vai trò của bạn tình là hết sức quan trọng. Khi cặp đôi bắt đầu cuộc vui thì người nữ dùng ngón tay cái bấm chặt huyệt nội quan của người nam khoảng 10 phút. Tác dụng của huyệt này là gây đau tê tại chổ từ đó giúp trì hoãn xuất tinh sớm ở nam giới. Một lưu ý ở cách này đó là phải tìm đúng huyệt nội quan thì cách bấm huyệt chữa xuất tinh sớm này mới có hiệu quả.

huyệt nội quan bấm huyệt chữa xuất tinh sớm

Huyệt nội quan

2. Huyệt hội âm

Đây là huyệt hội của ba mạch Nhâm, Xung và Đốc, có công dụng điều kinh cường thận, thanh lợi thấp nhiệt, cách bấm huyệt chữa xuất tinh sớm này còn được dùng để chữa các bệnh của hệ sinh dục, hậu môn và tiết niệu. Huyệt hội âm nằm ở nút đáy chậu, nơi hội tụ của các nếp da chạy từ hậu môn, phần sinh dục ngoài và hai bên háng tới. Đó cũng là trung điểm của đường nối gốc của âm nang (bìu) với giang môn (hậu môn).

Khi hành sự, với cách bấm huyệt chữa xuất tinh sớm này thì nam giới có thể tự mình hoặc nhờ bạn tình dùng ngón tay trỏ hoặc ngón tay giữa bấm mạnh vào huyệt hội âm trong chừng 10 phút. Vì đây cũng là một huyệt vị rất nhạy cảm cho nên nếu lực bấm đủ mạnh thì cũng sẽ tạo được tác dụng làm giảm bớt sự hưng phấn nhằm lập lại cân bằng thần kinh, từ đó kéo dài được thời gian giao hợp. Tất nhiên, vì nằm gần hậu môn, nên vị trí này rất cần sự vệ sinh sạch sẽ trước khi thực hiện.

Bấm huyệt chữa xuất tinh sớm

VIPMAX - Bí quyết của sự thăng hoa

 

Ngoài những cách bấm huyệt chữa xuất tinh sớm thì nam giới nên sử dụng viên uống tổng hợp trị xuất tinh sớm VIPMAX với những thành phần được chiết xuất từ thiên nhiên cho công dụng tuyệt vời trong điều trị xuất tinh sớm mà lại không gây tác dụng phụ cho người dùng. Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ Hoà kỳ được các bác sĩ và chuyên gia khuyên dùng. Nếu các quý ông mong muốn nhanh chóng đạt được sự mạnh mẽ trong cuộc vui thì nên sử dụng kết hợp sản phẩm gel trị xuất tinh sớm Proloonging để có được hiệu quả tuyệt đối.

 

Bấm huyệt chữa xuất tinh sớm là phương pháp rất hay, dễ thực hiện với hiệu quả rõ ràng, giúp các quý ông nhanh chóng thoát khỏi chứng bệnh xuất tinh sớm. Tuy nhiên, để chữa trị dứt điểm chứng bệnh này, người bệnh cần tham khảo thêm những phương pháp tiên tiến và hữu hiệu hơn.

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

 098.353.0606