Bộ sản phẩm chữa xuất tinh sớm

Giá với số điểm: 102000000 điểm
101 sản phẩm

2.040.000 VNĐ

Khuyến mãi lớn, nhanh tay chọn cho mình một bộ sản phẩm chữa xuất tinh sớm vipmax+power delay spray ngay hôm nay. Cực kỳ hấp dẫn, bạn sẽ được giảm giá 15%khi ghé mua bộ sản phẩm chữa xuất tinh sớm vipmax+ power delay spray tại websites hamara.com.vn của công ty chúng tôi.

+
Đặt hàng MUA NHANH

Khuyến mãi lớn, nhanh tay chọn cho mình một bộ sản phẩm chữa xuất tinh sớm vipmax+power delay spray ngay hôm nay. Cực kỳ hấp dẫn, bạn sẽ được giảm giá 15%khi ghé mua bộ sản phẩm chữa xuất tinh sớm vipmax+ power delay spray tại websites hamara.com.vn của công ty chúng tôi.

Bộ sản phẩm chữa xuât tinh sớm gồm 1 chai Vipmax bào chế dạng viên + 1 Chai dạng xịt tác dụng chữa xuất tinh sớm, tăng cường sinh lý. Cho cuộc yêu của bạn thêm hưng phấn, đặt cực khoái

bộ sản phẩm chữa xuất tinh sớm

Bộ sản phẩm chữa xuất tinh sớm

CÔNG DỤNG CỦA BỘ SẢN PHẨM CHỮA XUẤT TINH SỚM

 Vipmax với thành phần :Folic Acid, Zinc Elemental, Selenium Elemental, B12, L – Carnitine, Panax 5%, Co Enzyme Q10, Ginseng,…giúp

 • Ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới.
 • Tăng kích thước của dương vật nhờ đẩy mạnh được lượng máu đến dương vật.
 • Kích thích ham muốn tình dục và càm giác tình dục mạnh mẽ.
 • Kéo dài thời gian cương cứng của cậu nhỏ, làm chậm quá trình xuất tinh ở nam giới.
 • Hổ trợ vấn đề rối loạn cương dương.
 • Bổ sung hormone testosterone cho nam.
 • Tăng cường sinh lý nam giới, KHÔI PHỤC BẢN LĨNH ĐÀN ÔNG.

cách ngăn ngừa xuất tinh sớm

Tham khảo chi tiết sản phẩm viên uống Vipmax

CHAI XỊT POWER+ DELAY SPRAY với thành phần :Benzocaine (INCI), Propylene Glycol, Sodium Carboxy Methyl Cellulose, Methyl Paraben, Propyl Paraben, PEG 8, Purified Water (Aqua) giúp

 • Kéo dài thời gian quan hệ đến 30 phút: Thuốc xịt chống xuất tinh sớm Power Delay Spray có hàm lượng lidocain 10% và 7.5 % benzocain là những hoạt chất giúp kéo dài thời gian quan hệ tốt và hiệu quả nhất.
 • Làm giảm sự nhạy cảm của cậu nhỏ: Bằng cách giảm các xung điện thần kinh lên não từ đó làm giảm hưng phấn quá mức lên đầu dương vật, giúp nam giới dễ dàng kiểm soát cảm xúc, tăng thêm thời gian yêu chiều bạn gái để cả hai cùng đạt khoái cảm.
 • Sản phẩm không làm nóng đầu dương vật nên không làm mất cảm giác như nhiều sản phẩm thông thường khác. Power Delay Spray giúp nam giới kiểm soát thời điểm cực khoái, chống xuất tinh sớm thể hiện bản lĩnh đàn ông trước người tình, khiến nàng được mãn nguyện.
 • Công dụng đặc biệt của chai xịt chống xuất tinh sớm Power Delay Spray là không gây dị ứng, không màu, không mùi, không vị. Sử dụng trước 10 đến 15 phút sau đó tắm rửa sạch sẽ, và vẫn có được màn đạo đầu bằng miêng nóng bỏng với nàng, mà không sợ gây tác dụng phụ cũng như bị nàng phát hiện ra.

chống xuất tinh sớm nhanh nhất

Tham khảo chi tiết sản phẩm chai xịt Power+Delay Spray

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Chai Vipmax : uống 2 viên/ ngày

Chai xịt Power+Dalay Spray: lắc đều chai, xịt trực tiếp lên dương vật, xịt lên khu vực đầu dương vật sau khi đã cương cứng và massage nhẹ nhàng cho thuốc nhanh ngấm qua da, xịt trước khi quan hệ 5 đến 7 phút để đạt được hiệu quả chống xuất tinh sớm tối ưu nhất.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm và đặt hàng xin vui lòng truy cập website theo đường dẫn: Tại đây.

Hoặc liên hệ với chúng tôi số điện thoại 098.353.0606 để được tư vấn hỗ trợ.

HƯỚNG DẪN MUA HÀNG

 

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

DỊCH VỤ UY TÍN

SỰ THẬT VỀ GEL TITAN

TĂNG SIZE CHO CẬU NHỎ

TĂNG CƯỜNG SINH LÝ

CHỐNG XUẤT TINH SỚM

TĂNG VÒNG 1 CÙNG UPSIZE

CÁCH TĂNG CƠ NHANH

Sản phẩm nổi bật

TIN TỨC

 098.353.0606