Tìm kiếm tin Tìm kiếm tin

TĂNG SIZE CHO CẬU NHỎ

SỰ THẬT VỀ GEL TITAN

DÀNH CHO NỮ

Nhận tin mới Nhận tin mới

ĐỌC THÊM

Các giai đoạn của tình yêu

 12 11, 2015    Kích thước cậu nhỏ

Cảm xúc trong các giai đoạn của tình yêu là những điều sẽ đọng lại ở mỗi người trong mỗi lần mở lòng ra để yêu thương một ai đó. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể trải qua được toàn bộ những giai đoạn này, nhất là những bạn yêu lần đầu. Vậy những giai đoạn nào trong tình yêu mà các bạn phải trải qua? làm cách nào để đi đến nơi cuối cùng của con đường tình yêu của các bạn?

 

Cảm xúc của các giai đoạn trong tình yêu

Cảm xúc tuyệt vời của các giai đoạn trong tình yêu

CÁC GIAI ĐOẠN CỦA TÌNH YÊU

1. Phải lòng

Phải lòng là một trong các giai đoạn của tình yêu mà các bạn sẽ phải trải qua khi bước chân vào con đường tình yêu. Khi cơ thể con người trải qua giai đoạn này thì sẽ kích thích sản sinh ra nhiều hormone làm não bộ trở nên hưng phấn như là oxytocin, dopamine, serotonin, testosterone, estrogen... Một điểm chung của những cặp đôi đang trong giai đoạn đầu này thường sẽ không chú ý đến những trở ngại và thường rất mù quáng bởi hormone tình yêu chi phối mạnh mẽ não bộ ở giai đoạn này.

 

2. Yêu

Nếu 2 người bước vào giai đoạn này thì tình cảm cũng như tinh thần sẽ được đẩy lên một mức độ cao nhất so với các giai đoạn của tình yêu khác. Khi đó, cả 2 người sẻ cảm nhận thấy sự hoà quyện cảm xúc của nửa kia với mình. Bởi vì vậy mà trong giai đoạn này 2 người dễ dàng chấp nhận những điểm khác lạ trong tính cách của đối phương và xem nó là sự kết hợp hoàn hảo với bản thân mình.

 

Yêu mù quáng trong các giai đoạn của tình yêu

Giai đoạn yêu sẽ làm người ta trở nên mù quáng

 

3. Bão hoà

Trong các giai đoạn của tình yêu thì giai đoạn này là giai đoạn khó khăn mà không phải cặp đôi nào cũng vượt qua được. Ở giai đoạn này, tình cảm giữa 2 người trở nên bão hoà và không còn yêu với sự mãnh liệt như những giai đoạn trước đó. Quá trình yêu diễn ra trong một khoảng thời gian dài dễ dàng tạo nên sự nhàm chán đối với 2 người. Vậy nên lúc này những điều nhỏ nhặt cũng có thể làm bùng lên sự bất đồng và rất dễ dàng dẫn đến việc cuộc tình tan vỡ như là để giải thoát cho nhau.

 

4. Xây dựng tình yêu lâu dài và bền vững

Một trong những món quà dành cho những cặp đôi dũng cảm trải qua giai đoạn 3 mà không bỏ cuộc giữa chừng là biết được nguyên nhân gây ra sự chán nản của cả hai. Sau khi vượt qua được các giai đoạn của tình yêu trước đó và đi tới tận cùng của sự chán nản và mệt mỏi, cả hai đều biết rõ hơn về nửa kia, những ưu khuyết điểm mà trước đó chưa thấy, từ đó dễ dàng cảm thông và chia sẻ hơn. Tình cảm sau khi được thử thách sẽ bền vững và khó bị lung lay trước những mối bất hòa nhỏ thường ngày.

 

Có thể bạn sẽ thích:

>>>Cách chinh phụ phụ nữ

>>>Cách hôn nhau say đắm

>>>Những cách quyến rũ nàng vô cùng hiệu quả

 

5. Dùng tình yêu để thay đổi thế giới

Đây là giai đoạn cuối cùng trong các giai đoạn của tình yêu. Khi 2 người có thể đi đến được giai đoạn này, tình yêu giữa 2 người sẽ không có gì có thể chia cắt được. Sẵn sàng hỗ trợ nhau trong khó khăn, hy sinh lợi ích bản thân cho đối tác là đặc điểm của những cặp đôi trong giai đoạn này. Có thể nói, tình yêu ở giai đoạn này chính là điểm mạnh nhất giúp cả hai đồng lòng vượt qua mọi thứ.

 

Trên đây là các giai đoạn của tình yêu mà khi yêu các bạn khi yêu phải trải qua. Để có thể vượt qua thì mỗi người cần trang bị những kiến thức và xác định mục tiêu thì mới có thể đi đến được giai đoạn cuối cùng và tìm kiếm được hạnh phúc của cuộc đời mình.

Nước hoa tình yêu Max 4 Men rút ngắn các giai đoạn của tình yêu

Các giai đoạn của tình yêu

Nước hoa tình yêu Max 4 Men

 

Nước hoa tình yêu Max 4 Men với mùi hương nước hoa quyến rũ tăng lượng Pheromone thu hút và kích thích phái nữ được sản xuất và nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ sẽ là trợ thủ đắc lực của bạn trong việc tạo sự gắn kết giữa các cặp đôi một cách sâu sắc để vượt qua các giai đoạn tình yêu. Bên cạnh sản phẩm nước hoa tình yêu Max 4 Men thì các bạn cũng có thể có một sự lựa chọn chất lượng với sản phẩm ALFA MASCHIO mùi hương quyến rũ phụ nữ để có được những phút giây tuyệt vời bên người mình yêu thương.


THÀNH PHẦN: Xyclometicon, Dimethicone, Rượu, Vitamin - E Acetate, Copulins, Estratetraenol, Dehydroepi - androsterone, Sulfate Natri, Androstanone, Epiandrosterone, Beta-androstenol(Trace), Tetrahydrodeoxycorticosterone.

CÔNG DỤNG

  • Mang đến hương thơm quyến rũ gợi cảm, tạo ấn tướng khó phai trong lần gặp đầu tiên với nàng. Và những lần gặp tiếp theo, tình cảm của đối phương sẽ tăng dần lên với mùi hương tạo ấn tượng của dòng nước hoa tình yêu Max 4 Men
  • Chứa Pheromone được cho là bí quyết hàng đầu giúp thu hút bạn gái, người yêu, người bạn đang có tình cảm, người bạn gái đang chinh phục.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG: Nước hoa tình yêu Max 4 Men được sử dụng như bất kỳ loại nước hoa bình thường khác xịt lên những nơi có thể lưu được mùi hương lâu nhất như sau gáy, cổ tay, nơi có mạch máu hoạt động mạnh nhất để lưu lại mùi hương lâu nhất.

LIÊN HỆ MUA SẢN PHẨM NƯỚC HOA MAX 4 MEN CHÍNH HÃNG

Hotline: 098.353.0606

Đặt mua Nước hoa tình yêu Max 4 Men chính hãng tại đây

Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo một số loại nước hoa cho nữ chất lượng để sử dụng và tặng người yêu quý tại đây

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

 098.353.0606