Tìm kiếm tin Tìm kiếm tin

TĂNG SIZE CHO CẬU NHỎ

SỰ THẬT VỀ GEL TITAN

DÀNH CHO NỮ

Nhận tin mới Nhận tin mới

ĐỌC THÊM

Cách chữa xuất tinh sớm hiệu quả nhất cho nam giới

 11 4, 2015    Xuất tinh sớm

Cách chữa xuất tinh sớm như thế nào để đạt được kết quả tốt nhất, khắc phục triệt để được nỗi khổ của các quý ông là vấn đề không chỉ được các nam giới mà các chị em phụ nữ cũng tìm hiểu rất nhiều. Bởi vì việc các quý ông thường xuyên bị xuất tinh sớm sẽ làm cho các chị em chán nản và buồn bực vì không được thõa mãn và thường gây nhiều trở ngại trong đời sống vợ chồng. Sau đây hãy cùng chúng tôi xem những mẹo chữa xuất tinh sớm đơn giản mà hiệu quả.

CÁCH CHỮA XUẤT TINH SỚM ĐƠN GIẢN HAY ĐƯỢC ÁP DỤNG :

1. Đánh lạc hướng hệ thần kinh
Với cách này chủ yếu nhằm hướng sự tập trung của hệ thần kinh của người bệnh đến một vấn đề nào đó trong lúc quan hệ. Ví dụ: Ngậm một trái chanh nhỏ trong miệng và tập trung giữ cho trái chanh trong miệng để không nuốt phải nó... phương pháp này thường mang lại hiệu quả tốt và dễ thực hiện.


2. Sử dụng bao cao su
Ở phương pháp này sự cọ xát giữa cô bé và cậu bé sẽ giảm xuống từ đó làm chậm những kích thích đến hệ thần kinh và kéo dài thời gian quan hệ. Trong các cách chữa xuất tinh sớm thì phương pháp này mang lại hiệu quả khá tốt và thực hiện dễ dàng.

 

Cách chữa xuất tinh sớm đơn giản với vipmax rx

Sử dụng Vipmax rx - Là cách chữa xuất tinh sớm ở nam giới hiệu quả

 

Ngoài ra bạn có thể dùng kèm sản phẩm Viên uống hỗ trợ trị xuất tinh sớm Vipmax Rx , đây là sản phẩm có công dụng chống xuất tinh sớm vô cùng hiệu quả mà không hề gây ra bất kỳ tác dụng phụ nào nhờ được chiết xuất từ các thành phần thiên nhiên trên công nghệ tiên tiến của Hoa Kỳ. Không chỉ hô trợ chữa xuất tinh sớm mà còn tăng cường sinh lý mạnh mẽ, giúp bạn tự tin bước vào cuộc yêu, kéo dài thêm thời gian quan hệ gấp nhiều lần.

 

cách chữa xuất tinh sớm  Tham khảo thêm các bài viết khác trong chuyên mục : Xuất Tinh Sớm

 

3. Thủ dâm
Phương pháp này thông thường sẽ giúp cậu bé làm quen được cảm giác trước khi quan hệ từ đó sẽ giúp cơ thể làm chủ tốt hơn quá trình xuất tinh. Khác với các cách chữa xuất tinh sớm đơn giản khác thì phương pháp này tuy dễ dàng thực hiện nhưng cần lưu ý về tần xuất thực hiện vì nếu thực hiện nhiều thậm chí sẽ gây tác dụng ngược lại là xuất tinh sớm hơn.


4. Kiềm hãm và bắt đầu lại
Trong các cách chữa xuất tinh sớm đơn giản thì phương pháp này đòi hỏi nam giới cần phải cảm nhận được những kích thích đỉnh gần bùng nổ và dừng lại cho đến khi cơn bùng nổ qua đi sau đó bắt đầu lại từ đầu. Phương pháp này nếu áp dụng tốt thì sẽ mang lại hiệu quả mạnh nhưng cần có sự kinh nghiệm của người đàn ông mới mong đạt được hiệu quả cao nhất.

Vipmax Rx cách chữa xuất tinh sớm hiệu quả nhất

Cách chữa xuất tinh sớm tại nhà cùng sản phẩm Vipmax Rx 

5.Kiên trì rèn luyện vùng cơ đáy chậu

Rèn luyện các bài tập cho vùng cơ đáy chậu giúp kiễm soát quá trình xuất tinh chính xác là cơ pc hay còn gọi lài cơ kegel. Khi bạn mới bắt đầu thì mỗi ngày bạn tập 2 lần vào buổi sáng và chiều, khi tình trang xuất tinh sớm được cải thiện rồi thì mỗi ngày bạn chỉ cần tập một lần để duy trì kết quả đạt được, không khó và cũng chẵng mất thời gian chỉ tốn 10 phút cho 1 lần tập, đây là cách khắc phục tình trạng xuất tinh sớm tại nhà rất hiệu quả mà lại không tốn kém chi phí nào.

cách chữa xuất tinh sớmHi vọng các cách chữa xuất tinh sớm hiệu quả nhất ở trên sẽ giúp các quý ông dễ dàng áp dụng thành công trong quan hệ vợ chồng và giữ gìn được hạnh phúc gia đình. Mọi chi tiết về sản phẩm vui lòng liên hệ tới trung tâm hamara.com.vn qua đường dây nóng 098.353.0606 để được tư vấn và hỗ trợ miên phí.

 

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

 098.353.0606