Tìm kiếm tin Tìm kiếm tin

TĂNG SIZE CHO CẬU NHỎ

SỰ THẬT VỀ GEL TITAN

DÀNH CHO NỮ

Nhận tin mới Nhận tin mới

ĐỌC THÊM

Cách đo kích thước dương vật chuẩn xác nhất bằng tay & thước

 11 3, 2022    Kích thước cậu nhỏ

Mang bao cao su quá nhỏ có thể gây khó chịu và đau đớn, nhưng nếu bao quá rộng có thể dẫn đến tuột bao trong khi quan hệ. Do đó, việc xác định và đo kích thước dương vật chính xác giúp nam giới chọn được kích thước bao cao su phù hợp. Dưới đây là cách tốt nhất để đo kích thước cậu nhỏ (chiều dài, đường kính, chu vi).

Mách nhỏ anh em mẹo tăng kích thước dương vật tại nhà cực dễ | Medlatec

Làm thế nào để đo kích thước dương vật tổng thể

Chiều dài của cậu nhỏ được đo như sau:

Đặt thước hoặc băng dính ở gốc dương vật cương cứng. Nhấn xương mu càng xa càng tốt, cho đến khi bạn có thể cảm thấy xương. Điều này đặc biệt quan trọng nếu có nhiều mỡ bụng khiến bạn không thể cảm nhận được.

Cách đo chu vi cậu nhỏ

Chu vi của cậu nhỏ được đo như sau:

Còn về chu vi thì bạn nên có thước dây sẽ dễ dàng quấn quanh dương vật. Nếu không có thước dây, bạn có thể sử dụng bất kỳ đoạn dây nào (không co giãn), miễn là nó đủ mềm để quấn quanh cậu nhỏ.

Cách đo chu vi cậu nhỏ

Khi đo, quấn quanh thước ở chỗ dày nhất của dương vật khi dương vật cương cứng

Chú ý đến nơi các dây gặp nhau, đó là kích thước dương vật bạn cần ghi. Nếu dùng dây thì đánh dấu vị trí hai đầu dây gặp nhau, sau đó căng dây trên bàn để đo khoảng cách từ 2 điểm đánh dấu bằng thước.

Cách đo đường kính dương vật

Một số bao cao su được đo theo chiều rộng hoặc đường kính của dương vật. Để có được giá trị kích thước này rất đơn giản. Đầu tiên, đo chu vi của kích thước dương vật như trên, sau đó chia nó cho 3,14

Cách đo đường kính dương vật

Tại sao lại là 3,14? Đây là công thức cơ bản cho π (pi) để tìm được đường kính nếu bạn biết chu vi. Giá trị của π là khoảng 3,14. Nếu bạn muốn có kết quả chính xác nhất để có thể kiếm soát được quá trình cách tăng kích thước dương vật, bạn có thể sử dụng máy tính bỏ túi.

>>> XEM THÊM CHI TIẾT TẠI: https://nhathuoc186.com/tang-kich-thuoc-duong-vat/

Cách đo chiều dài khi tăng kích cỡ dương vật bằng tay

Một số người nói rằng chiều dài dương vật của một người đàn ông có thể được nhìn thấy từ kích thước của gót chân của anh ta.

Bạn cũng có thể đã nghe nói rằng những người cao có kích thước dương vật khá lớn. Tuy nhiên, không có bằng chứng khoa học nào chứng minh cho những lầm tưởng này.

Trong khi đó, theo một số nghiên cứu gần đây chỉ ra rằng làm tăng kích thước dương vật có thể đoán được từ chiều dài ngón tay của người đó. Đúng không?

Từ lâu, các nhà nghiên cứu đã nghiên cứu mối quan hệ giữa kích thước dương vật và chiều dài ngón tay của một người. Tuy nhiên, gần đây đã có một nghiên cứu cho thấy kết quả rất thuyết phục.

Cách đo chiều dài khi tăng kích cỡ dương vật bằng tay

Trong một nghiên cứu được công bố trên Trang Tạp chí Andrology Châu Á, người ta thấy rằng thực sự có mối quan hệ giữa chiều dài ngón tay của một người và chiều dài dương vật ở nam giới.

Tuy nhiên, không giống như giả định ở hầu hết mọi người, đó không phải là chiều dài của ngón tay nên được đo, mà đó là sự khác biệt giữa chiều dài của ngón trỏ và chiều dài của ngón đeo nhẫn.

Theo nghiên cứu này, sự chênh lệch giữa chiều dài ở ngón trỏ và ngón đeo nhẫn trên bàn tay phải của bạn càng lớn thì dương vật của bạn càng dài.

Nghiên cứu của những chuyên gia ở Hàn Quốc có 144 người tham gia. Trong số 144 người, những nhà nghiên cứu đo chiều dài dương vật trung bình là 7,7 cm. Trong khi đó, sự khác biệt trung bình về độ dài của ngón trỏ và ngón đeo nhẫn của những người tham gia là 3-12 mm.

Rất khó để xác định độ dài ngón trỏ và ngón đeo nhẫn ở một người chênh lệch bao nhiêu trong nháy mắt.

Tuy nhiên, nếu bạn nhận thấy rằng ngón trỏ của bạn ngắn hơn ngón đeo nhẫn, hoặc ngược lại, sự chênh lệch về chiều dài càng nhiều thì dương vật của bạn càng dài.

Nguồn: nhathuoc186.com

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

 098.353.0606