Tìm kiếm tin Tìm kiếm tin

TĂNG SIZE CHO CẬU NHỎ

SỰ THẬT VỀ GEL TITAN

DÀNH CHO NỮ

Nhận tin mới Nhận tin mới

ĐỌC THÊM

Cách tăng cơ bắp tại nhà

 12 14, 2015    Tăng cơ bắp

Vấn đề tăng cơ bắp hiện nay được nam giới khá là quan tâm, hầu hết họ đều tim đến các phòng tập thể hình với mong muốn cải thịên vóc dáng gầy bé, không có cơ bắp. Nhưng bạn biết không? không cần đến phòng tập thể hình bạn vẫn có thể sở hữu một cơ thể săn chắc 6 múi, cơ bắp cuồn cuộn. Hãy tham khảo cách tăng cơ bắp tại nhà với những bài tập đơn giản mà đem lại hiệu quả cao. Với 5 bài tập này chỉ tập trung vào các nhóm cơ, giúp bạn có thể hình và tăng cường sức khỏe mà không mất nhiều thời gian tại phòng tập.

Tập hít đất

 

Cách tăng cơ tại nhà

Cách tăng cơ bắp tại nhà với bài tập hít đất

Hít đất sẽ tập trung vào ngực, vai và bắp thịt sau cánh tay. Bạn có thể thay đổi vị trí đặt tay để tạo hiệu quả cho các cơ bắp khác, sải tay rộng hơn để tập cho cơ ngực của bạn.

Nhún ngang xà (đánh xà kép)

Bài tập này tương tự như bạn cố gắng nhấc thân người lên khỏi mặt đất. Động tác này có lợi cho các cơ bắp tay rất nhiều và bạn luôn cảm thấy các cơ tay được săn chắc và mạnh mẽ hơn, chúng cũng mang lại hiệu quả tốt với cơ ngực và cơ vai. Bạn có thể tập ba loại hình của dạng này gồm:
– Tập với ghế dài (dễ thực hiện tại nhà nhất).
– Tập với hai thanh ngang song song.

Cách tăng cơ tại nhà

Với bài tập nhún xà ngang này bạn dễ dàng thực hiện ngay tại nhà mà không mất thời gian tới phòng tập lại vừa tiết kiệm.Bạn có thể tăng cường độ khó bằng việc nhấc chân lên khỏi mặt đất để dồn sức mạnh vào đôi tay.

Tập cơ bụng

Động tác này là thế tập với bàn tọa ngồi làm điểm tựa, hai chân duỗi thẳng hoặc co lên tạo hình chữ V, thân mình ngả lưng về sau, hay tay đưa lên gập vào sau gáy, rồi cong mình khom tới trước, để tập cơ vùng bụng. Để tăng cường cho việc tập này, bạn có thể tập cùng với tạ, dây thun hoặc ghế nâng chân. Nếu bạn muốn cách tập luyện đơn giản này mang lại nhiều hiệu quả hơn thì có thể thử nhiều bài tập cho vùng bụng khác như: nhóm cơ bụng dưới , các cơ xiên và cơ nằm trên lưng…bằng cách tập với bóng tập thể dục:

Cách tăng cơ tại nhà

Cách tăng cơ bắp tại nhà với bài tập nhún cơ bụng

– Khum người để tay có thể chạm vào mũi bàn chân.
– Nằm co duỗi chân với tư thế như đang đạp xe.
– Nằm duỗi, co chân và cố chạm tay vào gót chân.

Hít xà đơn

Rõ ràng là không phải ai cũng có thể tập loại hình này nếu trong nhà bạn không có xà hay cái gì đó tương tự như thế. Hít xà đơn là một trong những bài tập rất tốt cho phần thân trên, cơ bắp tay sau và vai săn chắc hơn. Khi tập bài tập này, bạn có thể đổi khoảng cách giữa hai tay để các cơ bắp được làm việc nhiều hơn ở những góc độ khác nhau.

Cách tăng cơ tại nhà

Hít xà đơn bài tập giúp tăng cơ bắp tại nhà hiẹu quả

Tập cơ bắp chân

Động tác này là hình thức giống như bạn ngồi xổm nhưng tạo tư thế ngồi trên hai chân. Là bài tập hay nhất dành cho bắp chân và lõi cơ bắp. Bằng cách tập này, bạn sẽ thấy hiệu quả trong việc tiêu hao năng lượng thừa trong cơ thể và cũng dễ dàng nâng cao độ khó khi tập luyện.

Cách tăng cơ tại nhà

Cách tăng cơ bắp tại nhà với bài tập cơ bắp chân

Bạn có thể tập kèm với tạ, thanh tạ hay với dây thun để tăng độ khó khi luyện. Với hình thức tập thể dục này, bạn nên khởi đầu đơn giản và sau đó nâng dần độ khó lên.

SẢN PHẨM GIÚP TĂNG CƠ BẮP GROLOID

Ngoài việc bổ xung chất dinh dưỡng thì việc duy trì luyện tập thể dục thể thao, đặc biệt là những môn phát triển đều các cơ bắp như bơi lội, thể hình... phải được ưu tiên nếu muốn có một bộ cơ bắp ưng ý nhất. Bên cạnh những cách tăng cơ bắp nhanh thì việc duy trì, giữ gìn bộ cơ cũng không phải điều đơn giản. Thực tế chỉ ra rằng nếu không thường xuyên luyện tập thì bộ cơ sẽ dễ bị xuống dẫn đến tình trạng nhão cơ, teo cơ và đánh mất hình ảnh mạnh mẽ, nam tính của bạn.

Để giúp bạn khắc phục điều đó, các nhà khoa học từ Hoa Kỳ đã nghiên cứu, chiết xuất thành công từ thiên nhiên sản phẩm viên uống tổng hợp GROLOID là cách tăng cơ nhanh và giúp các bạn duy trì được nó dù thời gian luyện tập duy trì là không nhiều. Sau một thời gian sử dụng, sản phẩm đã giúp các bạn nam có thân hình teo tóp đang phân vân vì dù luyện tập nhiều mà vẫn không tăng cơ được tìm ra cách tăng cơ nhanh và hiệu quả cho mình. Nhiều trường hợp dù không có nhiều thời gian luyện tập nhưng vẫn dùng thuốc thường xuyên thì cơ bắp vẫn giữ được sự ổn định và còn phát triển to ngoài mong đợi. Ngoài ra GROLOID còn giúp cơ thể chuyển hoá mỡ thừa thành năng lượng để cung cấp cho cơ bắp từ đó giải phóng lượng lớn chất có hại cho sức khoẻ và giúp các cơ phát triển mạnh mẽ hơn, rắn chắc hơn.

Cách tăng cơ bắp nhanh nhất

Cách tăng cơ bắp tại nhà hiệu quả với Groloid 

Tham khảo cách tăng cơ bắp nhanh nhất tại đây!  https://hamara.com.vn/groloid-thuoc-tang-co-bap-tot-nhat-hien-nay/

Là sản phẩm có nguồn gốc nguyên liệu từ thiên nhiên được sản xuất, nhập khẩu trực tiếp từ Hoa Kỳ giúp kích thích phát triển cơ bắp mạnh mẽ và thu được kết quả chỉ trong thời gian ngắn sử dung. Để không mua phải những sản phẩm kém chất lượng bạn nên tìm đến các địa chỉ tin cậy hamara.com.vn hoặc gọi trực tiếp vào số 098.353.0606 để đặt hàng và nhận được các lời giải đáp từ thắc mắc của bạn. Đến với chúng tôi bạn sẽ nhận được sự quan tâm và chăm sóc tốt nhất từ những dịch vụ liên quan.

Cách tăng cơ bắp tại nhà 

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

 098.353.0606